ยูนิโคล่ ส่งมอบเสื้อฮู้ดกันยูวีผ้าดรายเอ็กซ์จากยูนิโคล่ จำนวน 300 ตัว
30 Apr 2024

ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) สานต่อพันธกิจด้านความยั่งยืน และความมุ่งมั่นด้านการส่งเสริมสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นในประเทศไทย ส่งมอบเสื้อฮู้ดกันยูวีผ้าดรายเอ็กซ์ จำนวน 300 ตัว ให้แก่มูลนิธิกระจกเงา โดยเสื้อฮู้ดกันยูวีผ้าดรายเอ็กซ์ทั้งหมดนี้ ทีมอาสาดับไฟป่ามูลนิธิกระจกเงารวมถึงหน่วยงานต่างๆ ประกอบด้วย กรมอุทยานแห่งชาติ ส่วนควบคุมไฟป่า หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติ กรมป่าไม้ สำนักป้องกันรักษาป่าและควบคุมไฟป่า และกลุ่มแกนนำชุมชนผู้พิทักษ์ป่าและจัดการปัญหาหมอกควัน/ไฟป่า จะทำการจัดสรรเพื่อนำไปใช้ในภารกิจควบคุมไฟป่าในจังหวัดเชียงราย และเชียงใหม่

 

ภารกิจดับไฟป่าเป็นภารกิจเสี่ยงภัยเพื่อยับยั้งมลภาวะทางอากาศเพื่ออากาศบริสุทธิ์ของทุกคน และจำเป็นต้องสวมเสื้อแขนยาวเพื่อความปลอดภัยในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อป้องกันอันตรายจากรังสีความร้อนและใบไม้กิ่งไม้ แต่ในขณะเดียวกันต้องเผชิญกับอากาศร้อนจัดในการทำภารกิจ จึงมีความต้องการเสื้อแขนยาวที่ระบายอากาศได้ดี

เสื้อฮู้ดกันยูวีผ้าดรายเอ็กซ์ที่ยูนิโคล่ส่งมอบให้กับทีมดับไฟป่าและอาสาสมัครของมูลนิธิกระจกเงาในครั้งนี้ โดดเด่นด้วย 3 ฟังก์ชัน ได้แก่ เทคโนโลยี 'ดรายเอ็กซ์' (DRY-EX ) ที่ช่วยให้เนื้อผ้าแห้งเร็ว เทคโนโลยี ‘ยูวีโพรเทคชัน’ (UV Protection) UPF 50+ ซึ่งเป็นค่าสูงสุดของความสามารถในการป้องกันรังสียูวีของเสื้อผ้า และเนื้อผ้ายืดได้มากเป็นพิเศษ (Ultra Stretch)

นอกจากฟังก์ชันที่โดดเด่นแล้วยังมีการออกแบบแขนเสื้อทรงสโลปช่วยให้ขยับแขนได้ง่ายทุกการเคลื่อนไหว พร้อมช่องสอดนิ้วหัวแม่มือ ปกปิดหลังมือเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด ให้การปกป้องแบบครบครันในตัวเดียว

 

 

ยูนิโคล่ ยังคงเดินหน้าสานต่อกิจกรรมด้านความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป้าหมายในการทำให้คุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมของคนไทยดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ยูนิโคล่ให้คำมั่นว่าจะยืนหยัดกิจกรรมด้านความยั่งยืนพร้อมลงมือทำจริง เพื่อสังคมไทยที่น่าอยู่ไปด้วยกัน

 


สามารถติดตามข้อมูลด้านความยั่งยืนของยูนิโคล่ประเทศไทยเพิ่มเติมได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/sustainability/ และความเคลื่อนไหวของยูนิโคล่ที่ www.uniqlo.com/th

[อ่าน 939]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมื่ออดีตกลายเป็นแรงบันดาลใจแห่งอนาคต นารายณ์ สีลม คืนชีพเป็น Six Senses Bangkok
LINE เปิดตัว “LINE GIFT” เปลี่ยนบทสนทนาให้มีความหมายกว่าเคย สร้างเทรนด์ใหม่แห่งการให้ของขวัญผ่านแชท
มาสด้าแนะนำ NEW MAZDA CX-3 ESSENTIAL เอสยูวีคันแรกที่ใช่ ใส่เทคโนโลยีสกายแอคทีฟล้นคัน ราคาสุดคุ้มไม่ถึง 7 แสน
โออิชิ รุกต่างประเทศ !!! พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ ภายใต้แบรนด์ “โอโยชิ อีทโตะ” เจาะตลาดอาเซียน – ยุโรป
ถอดรหัสเบื้องหลัง การผนึกพลังข้ามชาติของ สยามพิวรรธน์ และ Huawei
orbix INVEST ออกแคมเปญ “ดีลเด็ด” หนุนมือใหม่ลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล พร้อมชดเชยขาดทุนสูงสุด 1,000 บาท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved