“มาม่าโอเค” เสิร์ฟความพรีเมียม 2 รสชาติใหม่ พะแนงเนื้อ - ทาโกะยากิ มาพร้อมพรีเซนเตอรล์ “อิ้งค์ -วรันธร เปานิล”
13 May 2024

นายเพชร พะเนียงเวทย์ ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จํากัด (มหาชน) ผู้จัดจําหน่าย ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป “มาม่า” เปิดเผยว่า มาม่าโอเค (MAMA OK) บะหมี่แห้งกึ่งสําเร็จรูปออเรียนทัลคิตเชน ยังคง เดินหน้าสร้างสรรค์รสชาติใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง 

 

โดยล่าสุดได้ส่ง 2 รสชาติใหม่ “ทาโกะยากิ” และ “พะแนงเนื้อ” ในรูปแบบของบะหมี่กึ่งสําเร็จรูปสุดพรีเมียม ท่ีมาพร้อมกับเส้นเหนียวนุ่ม คลุกเคล้ากับซอสเข้มข้นของแต่ ละรสชาติ

  • มาม่าออเรียนทัลคิตเชน รสทาโกะยากิ เส้นเหนียวนุ่มเข้ากับซอสทาโกะยากิ หอมถึงกลิ่นปลาแห้ง กลมกล่อม ด้วยความเข้ากันของซอสทาโกะยากิ เข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นในทุกคํา
  • มาม่าออเรียนทัลคิตเชน รสพะแนงเนื้อ เส้นเหนียวนุ่มเข้ากับซอสแกงพะแนงเนื้อที่เข้มข้น เผ็ดร้อน กลมกล่อม หอมถึงเครื่องแกงไทย ชูเอกลักษณ์ของความเป็นอาหารไทยอย่างชัดเจน

 

เรียกได้ว่าในปีนี้ทางมาม่าจัดหนักจัดเต็ม ทั้งในส่วนของงบประมาณการจัดแคมเปญการตลาดและกิจกรรม ส่งเสริมการขายสําหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไว้ กว่า 100 ล้านบาท นําศิลปินที่ได้รับความนิยม อย่าง “อิ้งค์ -วรันธร เปา นิล” มานั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับผลิตภัณฑ์มาม่าโอเค สะท้อนความน่ารัก สื่อสารผ่านการใช้เสียงเพลงใน แบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของ “อิ้งค์ -วรันธร” ท่ีพร้อมเสิร์ฟความน่ารักให้กับทุกคนผ่านส่ือโฆษณามาม่าโอเคทั้งในส่วน ของการเปิดตัว Presenter และ โฆษณามาม่าโอเค 2 รสชาติใหม่นี้

พบกับภาพยนตร์โฆษณาในสื่อทุกช่องทางของ “มาม่า” หรือติดตามที่ Facebook : Mamalover พร้อมสัมผัส ความอร่อยลงตัวของ 2 รสชาติใหม่ รสทาโกะยากิ และรสพะแนงเนื้อ ราคาซองละ 15 บาท วันนี้ที่ห้างสรรพสินคา้ ชั้นนํา และร้านค้าใกล้บ้านคุณ

[อ่าน 714]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส เพิ่มความอุ่นใจแก่สมาชิก Max Card ต้อนรับเทศกาลปีใหม่
กรุงศรี ออโต้ ประกาศรางวัล $mart Creators ปี 2 ปั้นสุดยอดนักขายสายคอนเทนต์ ลงสนามสู่ตลาดดิจิทัล
เอไอเอผนึกกำลังสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เปิดประมูลเสื้อนักเตะ มอบรายได้เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเด็ก
เดินทางง่ายสุด! สะดวก ปลอดภัย เข้า-ออกได้ 24 ชั่วโมง “centralwOrld Bangkok Countdown 2026 The Original - A Tribute to Love”
กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับ The First Ultimate Big Fan จัดกิจกรรม “One Day Trip in Chonburi”
ปตท. มอบของขวัญปีใหม่ ปรับลดราคาน้ำมันเกรดมาตรฐาน 50 สตางค์ - ไม่ปรับขึ้นราคาช่วงเทศกาล
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved