เซ็นทรัล ชวนอัปสกิลสนุก ปลุกทุกพลังคิดส์
13 May 2024


 

“เซ็นทรัลพัฒนา” ผนึกกำลังสถาบันการศึกษาชั้นนำและกลุ่ม Playland ร่วมต่อยอดแคมเปญ “The Little Campus 2024 - อัปสกิลสนุก ปลุกทุกพลังคิดส์” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

ตอกย้ำการเป็น “Destination for Learning” ศูนย์รวมสถาบันการศึกษาและแหล่งเรียนรู้ที่ครบและดีที่สุด พาน้องๆ และครอบครัวมาสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านการเล่นและปล่อยพลังแห่งจินตนาการ อัปสกิลการเรียนรู้รอบด้านในช่วงปิดเทอมแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมรับดีลสุดพิเศษจากสถาบันชั้นนำ

 

 

งานนี้ “ครูท็อป Rapcher - อานนท์ แซ่เต็ง” ขวัญใจของเด็กยุคใหม่ พาน้องๆ ผู้โชคดี จากแคมเปญ “The Little Campus 2024” มาสร้างประสบการณ์ความมันส์กับกิจกรรมปลุกพลังคิดส์ ตะลุยจัดเต็มกับกิจกรรมแบบ Exclusive เล่นเกมแข่งขันสนุกสุดเหวี่ยงที่แฝงไปด้วยการเรียนรู้ ในโลกของสวนน้ำ PORORO AQUA PARK สวนน้ำลอยฟ้าแห่งเดียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา

ในงานประกอบด้วยกิจกรรมไฮไลต์ที่ชวนให้สนุกสุดเหวี่ยงเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากน้องๆ กับ 3 ฐาน

  • ฐานที่ 1 KEEP IT UP (ทำให้ได้ ไปให้ถึง) ให้น้องๆ ได้ฝึกสมาธิ พัฒนาความคล่องแคล่วในการเคลื่อนไหวของร่างกาย ฝึกการทำกิจกรรมเป็นทีม เเละการปรับตัวอยู่ในสังคม
  • ฐานที่ 2 WATER FLOW GO TO WIN ให้น้องๆ ได้ฝึกการรอคอยและฝึกสมาธิ พร้อมได้พัฒนาสมองที่จะควบคุมส่วนต่างๆ ของร่างกาย และฝึกให้มีความเชื่อมั่นในตัวเองในการร่วมกิจกรรม
  • ฐานที่ 3 WORK TOGETHER ให้น้องๆ ได้ฝึกการวางเเผนในการร่วมกิจกรรม การทำงานร่วมกันเป็นทีมและความสามัคคี พร้อมหากิจกรรมที่เหมาะสมให้กับตนเองและผู้อื่นได้

 

โดยสวนน้ำ “PORORO AQUA PARK” ถูกตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรี่ส์ฮิตอันดับ 1 จากเกาหลี “โพโรโระ เพนกวินป่วน ก๊วนขั้วโลก” สร้างบรรยากาศของสวนน้ำให้สนุกสดใส พร้อมกับคาแรกเตอร์สุดน่ารักที่มาโลดแล่นบนสวนน้ำลอยฟ้า “โพโรโระ” เพนกวินตัวจิ๋วที่อยากเป็นนักบิน และผองเพื่อน ได้แก่

คร็องก์ (CRONG) ไดโนเสาร์กลายพันธุ์ชอบเลียนแบบ, โพบี้ (POBY) หมีขั้วโลกใจดี, เอ็ดดี้ (EDDY) ลูกหมาป่านักประดิษฐ์, ลูปี้ (LOOPY) บีเวอร์ผู้ชอบทำอาหาร, แพทตี้ (PETTY) แพนกวินชอบเล่นกีฬา, แฮรี่ (HARRY) ฮัมมิ่งเบิร์ดผู้รักการร้องเพลง, ทอง ทอง (TONG TONG) มังกรนักมายากล, โรดี้ (RODY) หุ่นยนต์ผู้ช่วย, ปิปิ และโปโป (PIPI & POPO) เพื่อนต่างดาว

 

ปิดเทอมนี้อย่าลืมมาอัปสกิลสนุก ปลุกทุกพลังคิดส์ กับแคมเปญ The Little Campus 2024 รวมคอร์สเรียนหลากหลายสกิลจากสถาบันชั้นนำระดับโลกพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะทำให้เด็กๆสนุกไปกับโลกของการเรียนและเล่นแบบไร้ขีดจำกัด วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 27 สาขาทั่วประเทศ

[อ่าน 1,118]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"อนันดาฯ" เปิดเกมรุกครึ่งปีหลัง ผนึกพันธมิตรกว่า 100 บริษัท เดินหน้าสร้างโอกาสทางธุรกิจ เร่งขับเคลื่อนยอดขายร่วมกัน
"อโกด้า" เผยเที่ยวบินคุ้มค่าช่วงฤดูฝน: ภูเก็ต–กรุงเทพฯ ติดอันดับ 2 เส้นทางบินราคาประหยัดที่สุดในเอเชีย เริ่มต้น 327 บาท
True IDC ควง CP Group และ GIP คว้ารางวัล ‘Digital Infrastructure of the Year’ จาก IJGlobal Awards
ปักหมุดเปิดจองบัตร คอนเสิร์ตการกุศล 'The EVER AFTER Stories Musical Moments III' รวมบทเพลงมิวสิคัลระดับโลก รายได้มอบให้ศิริราชมูลนิธิ
“เครือสหพัฒน์” ลุยจัดใหญ่ “สหกรุ๊ป แฟร์ & เฟส ครั้งที่ 30 ช้อปคุ้มค่าจุใจ บันเทิงเต็มอิ่ม
"โนเกีย" ตอกย้ำผู้นำโครงสร้างพื้นฐานและนวัตกรรมเครือข่ายออปติก พร้อมรองรับ AI ในงาน Wavelengths APAC ที่ประเทศไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved