THE MUVE สุขุมวิท 107 ห้องใหญ่ เลี้ยงสัตว์ได้ คุ้มค่าที่สุดย่านแบริ่ง
23 May 2024

 

หลังเปิดขายรอบ Early Bird ที่ผ่านมา THE MUVE สุขุมวิท 107 ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น ทั้งจากหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ กลุ่มครอบครัว และกลุ่ม Pet Parent ที่กระแสมาแรงสุดๆ โดยอินไซต์รอบ Early Bird มากกว่า 50% แจ้งความสนใจเป็นกลุ่มที่มีสัตว์เลี้ยง พร้อมลุยต่อ ตอบรับกระแสแรงกับดีลห้องไซส์ใหญ่ 36-50 ตร.ม.ที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ ในงานอีเวนต์ใหญ่รอบพรีเซลวันที่ 25-26 พ.ค.นี้ ที่ สำนักงานขาย THE MUVE สุขุมวิท 107 คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ราคาคุ้มค่าที่สุดบนทำเลสุขุมวิท 107 ใกล้ BTS สถานีแบริ่ง

 

แสนสิริ แบรนด์อสังหาฯ อันดับหนึ่งของประเทศ ใส่ใจและเข้าใจอย่างแท้จริงกับทุกความต้องการ เดินหน้าพัฒนาโครงการและบริการ สอดคล้องกับทุกเทรนด์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปตลอด 40 ปี ล่าสุด รับกระแส Pet Parent เล็งเห็นไลฟ์สไตล์ของคนไทยยุคใหม่ที่นิยมเลี้ยงสัตว์เหมือนลูก ส่ง THE MUVE สุขุมวิท 107 ท้าชนตลาดคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ หนึ่งเดียวย่านแบริ่ง

 

 

THE MUVE (เดอะ มูฟ) สุขุมวิท 107 ‘มูฟ’ นี้ไปไหนก็ อีซี่

โครงการคอนโด เดอะ มูฟ ตัวแรกใกล้รถไฟฟ้าสายหลักอย่างสุขุมวิท (สถานีแบริ่ง) เดินทางเข้าออกเมืองได้ง่ายกว่าที่เคย มูฟ นี้ใกล้ทุกที่ ทั้งโรงเรียนนานาชาติ แหล่งออฟฟิศชั้นนำ และมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่เองสบายใจ คุ้มค่าไปอีกระดับเพราะอนาคตก็สามารถปล่อยเช่าได้บนทำเลยอดฮิต ที่เป็น Growth Location ทำเลน่าลงทุน เรทค่าเช่าสำหรับห้องรูปแบบ Pet Allowed สูงถึง 7% และในรอบพรีเซลนี้ยังเปิดดีลห้องไซส์ใหญ่ เลี้ยงสัตว์ได้ ที่เป็นห้องรูปแบบ Rare Demand ให้จับจองกันด้วย แถมราคาต่อตารางเมตร การันตีว่าคุ้มค่าที่สุด!!

  • เป็นทั้ง Affordable Price
  • ทั้ง Pet Allowed
  • ยูนิตน้อย เป็นส่วนตัวเพียง 254 ยูนิต
  • และใกล้รถไฟฟ้าสายหลักสายสุขุมวิท (BTS แบริ่ง)

 

โครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 107 ระหว่างซอยแบริ่ง 3 - แบริ่ง 5 ที่กำลังจะกลายเป็นแหล่งความอุดมสมบูรณ์ในอีกระดับ สามารถเชื่อมไปยังถนนหลักหลายสาย ถนนสุขุมวิท, ถนนบางนา - ตราด หรือถนนศรีนครินทร์ ใกล้สถานที่สำคัญ ย่านออฟฟิศโซนบางนา โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ … เพียง 70 ม. เดินชิลล์ ๆ ก็ถึงตลาด เลือกชอปของดี และราคาที่โดนใจได้แบบสะดวกสุดๆ เพราะโครงการ ใกล้กับตลาดถึง 2 แห่ง ทั้งตลาดมิ่ง และตลาดนางรำ

 

 

เดอะ มูฟ สุขุม วิท 107 มีจุดเด่นที่เป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ใกล้ BTS ในราคาที่จับต้องได้ ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

  • สายสีเขียว สถานีแบริ่ง เพียง 2 นาที
  • สายสีเหลือง สถานีศรีแบริ่ง เพียง 6 นาที
  • *โครงการมีบริการรถ รับ - ส่งถึง BTS

มีส่วนกลาง 4 รายการที่เป็น Customized Facilities ตอบโจทย์ Pet Lover กับฟังก์ชันพิเศษกับ Pet Park เพิ่มพื้นที่ของสวนให้กว้างขึ้นเป็นพิเศษ แบ่งโซนสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ พิถีพิถันด้วยการเลือกชนิดของต้นไม้ที่ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง และมีการเพิ่มพื้นที่ให้มีความเป็นส่วนตัว และปลอดภัยยิ่งขึ้นจากการโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้มีความร่มรื่นตลอดทั้งวัน

 

พิเศษ! รอบพรีเซลในวันที่ 25-26 พฤษภาคมนี้ พบกับดีลห้องไซส์ใหญ่ 36-50 ตร.ม.ที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นอีกมากมายภายในงาน เฉพาะที่สำนักงาน THE MUVE สุขุมวิท 107 เท่านั้น

[อ่าน 548]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไอซีเอส ผนึก “Lotus’s Eatery” เปิดศูนย์รวมร้านอาหารดัง สู่ Food Destination ฝั่งธนบุรี
แอกซ่าประกันภัย สานต่อพันธกิจด้านสิ่งแวดล้อม “จากแม่น้ำสู่ท้องทะเล” เดินหน้าส่งเสริมความหลากหลายทางชีวภาพ
ครบรอบ 10 ปี “มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.” ดึง “โจอี้ ภูวศิษฐ์” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ พร้อมกิจกรรมขอบคุณลูกค้าตลอดทั้งปี
"โรงไฟฟ้า บีแอลซีพี" ชูโมเดลจัดการขยะ Zero Waste ปั้นโครงการ "หนอนแม่โจ้ ลดขยะ ผลิตปุ๋ยอินทรีย์" หนุนเกษตรกรลดต้นทุน กู้วิกฤตปุ๋ยแพง
"เซ็นทารา" จับมือ "OR" รุกตลาด Budget Hotel เปิดเกมใหม่ธุรกิจโรงแรมไทย ขยายพอร์ตสู่ทุกเซกเมนต์
"ทรู ดิจิทัล อคาเดมี" ผนึก "Thoughtworks" พัฒนาคนยุค AI เร่งสปีดองค์กรไทยสู่ AI-First Organization
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved