‘ฟาสต์ บิวตี้’ จับมือ ‘เครือสหพัฒน์’ เปิดร้านทำสีผม ‘fufu’ 100 สาขา
04 Jun 2024

‘ฟาสต์ บิวตี้’ ธุรกิจร้านทำสีผมอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น จับมือ ‘เครือสหพัฒน์’ เปิดร้านทำสีผม ‘fufu’ เอาใจสาวไทยที่ต้องการทำสีผมแฟชั่นหรือปิดผมขาว มาพร้อมมิติใหม่ของการทำสีผม โดยใช้ระบบ CRM ประมวลข้อมูลเพื่อวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า และใช้ AI เสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ตั้งเป้าเปิดให้บริการในประเทศไทย 100 สาขา

 

 

ธีรดา อำพันวงษ์ คณะกรรมการในเครือสหพัฒน์ กล่าวว่า

“เราเล็งเห็นว่า คนไทยมีความสนใจเรื่องความงามคล้ายกับคนญี่ปุ่นมาก และปัจจุบันประเทศไทยมีกลุ่มผู้สูงอายุเพิ่มมากขึ้น การที่เราร่วมมือกับ ฟาสต์ บิวตี้ นำร้านทำสีผม ‘fufu’ เข้ามาเปิดตลาดในไทย เพื่อมอบประสบการณ์การทำสีผมที่แตกต่างจากเดิม ซึ่งตอบโจทย์ทั้งกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น วัยทำงาน และผู้สูงวัย  โดยการนำเทคโนโลยีและระบบ CRM มาให้บริการ ที่มีมาตรฐานเดียวกับร้านที่ญี่ปุ่น ในราคาไม่แพง สะดวก และรวดเร็ว  เราจึงเชื่อว่า ‘fufu’ จะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ลูกค้าทั้ง 3 กลุ่ม ได้อย่างแท้จริง”

 

 

มร.ยูกิฮิโระ ฮิกาชิคุโบะ ประธานบริษัทและผู้ก่อตั้ง บริษัท ฟาสต์บิวตี้ จำกัด กล่าวว่า

ฟาสต์ บิวตี้ ดำเนินธุรกิจร้านทำสีผม fufu ที่มีกว่า 130 สาขา และเป็นอันดับหนึ่งในธุรกิจร้านทำสีผมในประเทศญี่ปุ่น โดยให้บริการเฉพาะการทําสีผม ในราคาที่คุ้มค่าและรวดเร็ว ปัจจุบันมีลูกค้ามาใช้บริการมากกว่า 4.15 ล้านคนต่อปี นอกจากให้บริการทำสีผมแล้ว ฟาสต์ บิวตี้ ยังเป็นผู้จําหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ผ่านทางเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซด้วย”

 

สำหรับร้านทำสีผม fufu ในประเทศไทย มีการให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร ทั้งบริการทําสีผมแฟชั่น สําหรับกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และบริการทำสีผมเพื่อปกปิดผมขาว สำหรับกลุ่มคนสูงวัย โดยจะมีการลงนามความร่วมมือในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28  ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 11.00 - 12.00 น. ณ ห้อง Silk 2 ไบเทค บางนา

[อ่าน 639]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอพีตอกย้ำคอนโดติดรถไฟฟ้า ส่ง “ASPIRE อิสรภาพ สเตชั่น” ชิงดีมานด์อยู่อาศัยจริงบนทำเลเมืองเก่าซัพพลายจำกัด
NEO ส่ง TROS PRO Advance Anti-Hair Loss series มิติใหม่ดูแลสุขภาพเส้นผม
"LOPIA JAPAN" ซูเปอร์มาร์เก็ตอันดับ 1 จากญี่ปุ่น! ปักหมุดสาขาแรก “เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ”
กรุงเทพประกันชีวิต เปิด “บีแอลเอ ลองไลฟ์แคร์” คุ้มครอง 8 โรคร้าย ตรวจพบหยุดเบี้ย รับเงินชดเชย
“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” กางแผนปี 2569 ตั้งเป้ายอดขาย 4,200 ลบ. ก้าวสู่ National Property Company
เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ต้อนรับ "วาเลนไทน์–ตรุษจีน" สร้างโมเมนต์ สู่ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แบบครบมิติ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved