“นิปปอนเพนต์” องค์กรสีแห่งความเท่าเทียม ร่วม Pride Parade ประกาศชูคุณค่าทุกความแตกต่างอย่างเต็มภาคภูมิ
07 Jun 2024

นิปปอนเพนต์ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ Pride Month ครั้งสำคัญ ในเดือนแห่งความเท่าเทียม ส่งขบวน Nippon Paint Pride Parade พร้อมมาสคอต Blobby และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์จากแบรนด์ ตัวแทนชาว LGBTQIAN+  ร่วมแสดงออกถึงพลังสีรุ้งแห่งความสร้างสรรค์สุดยิ่งใหญ่ในงาน Rhythm of Pride ที่คับคั่งด้วยเหล่าคนดังอีกกว่า 500 ชีวิต บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิลด์เมื่อเร็วๆ นี้

โดยถือเป็นครั้งแรกที่ นิปปอนเพนต์ ผนึกกำลังกับ เซ็นทรัลเวิลด์ ภาครัฐ-เอกชน และองค์กรอิสระ ในการผลักดันเรื่องความเท่าเทียม เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในประเทศและระดับภูมิภาค ทั้งนี้ หนึ่งในหลักการดำเนินงานเพื่อสังคมเท่าเทียมและยั่งยืนของนิปปอนเพนต์ คือ หลักการทำงานบนความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก หรือ Diversity & Inclusion อันเป็นพันธกิจขององค์กรที่มาพร้อมกรอบแนวคิด “Beyond Bias” ด้วยการเปิดรับผู้คนจากทุกเพศ ทุกรุ่น ทุกสัญชาติ รวมทั้งความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกัน เพราะนิปปอนเพนต์ตระหนักถึงคุณค่าในความแตกต่างที่จะนำมาซึ่งการสร้างสรรค์แนวคิดและวิธีการทำงานในรูปแบบใหม่ที่หลากหลายกว่าเดิม

 

 

นิปปอนเพนต์ ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายสีรายใหญ่อันดับ 1 ของเอเชีย และอันดับ 4 ของโลก จากประเทศญี่ปุ่น ที่มุ่งมั่นคิดค้นนวัตกรรมสีเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนและเท่าเทียม เปิดฉากไตรมาสแรกด้วย Branding Campaign ล่าสุด “นิปปอนเพนต์: สีที่คิดเพื่อคุณ”  ซึ่งเป็นแมสเสจสำคัญส่วนหนึ่งที่ต่อยอดตามหลักความหลากหลายและไม่แบ่งแยก โดยเชื่อมโยงกับเฉดสี

ในแง่ที่เฉดสีพัฒนาจากความเข้าใจในความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน และยังสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละบุคคลได้ ซึ่งในประเด็นนี้สามารถกล่าวได้ว่า เฉดสีมีความหลากหลายและแต่ละเฉดสีสำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉดสีสามารถสร้างพลังบวกให้แก่ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเพียงเฉดสีเดียวหรือหลากหลายเฉดสีก็ตาม

 


#NipponPaintPride #NipponPaintSupportsPride #ColoursOfLove  #นิปปอนเพนต์ #สีที่คิดเพื่อคุณ #CTWRhythmofPride2024

[อ่าน 490]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘เรื่องบ้านข้ออ้างไม่มี – No More Excuse’ TOA สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ จาก Insight สู่โฆษณาไวรัลดัง ทะลุ 1 ล้านวิว
มูลนิธิเอสซีจี จับมือจังหวัดสระบุรี สร้าง ‘สระบุรีกินได้’ โมเดลต้นแบบ Learn to Earn Sandbox
เชฟรอนร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ซีโอฮุน สนับสนุนการศึกษาด้านสุขภาพหนึ่งเดียว
ทิพยประกันภัย ครบรอบ 74 ปี แห่งความภาคภูมิใจ เคียงข้างสังคมไทยด้วยความจริงใจ
ททท. – เคทีซี ผนึกกำลัง “เที่ยวทั่วไทย ฮีลใจรักษ์โลก” ผลักดันการท่องเที่ยวยั่งยืน
ศุภาลัย ชวนลูกบ้านลอยกระทงสุดอบอุ่น ณ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ แม่กรณ์–เชียงราย”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved