อีฟแอนด์บอย รุกหัวเมืองอีสานอีกระลอก กับสาขาใหม่ที่เทอร์มินอล 21 โคราช
05 Sep 2016

          เทอร์มินอล 21 โคราช จับมือ อีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) มัลติแบรนด์สโตร์ด้านความงามสุดฮ็อต เชื่อมั่นศักยภาพของศูนย์การค้าที่มีแนวคิดโดดเด่นพร้อมเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางภาคอีสาน สร้างสรรค์แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่บนพื้นที่ถึง 500 ตารางเมตร ที่เทอร์มินอล 21 โคราช นับเป็นสาขาที่ 8 ของอีฟแอนด์บอยในประเทศไทย ตอบรับตลาดผลิตภัณฑ์บิวตี้และสกินแคร์ในภูมิภาคที่กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

 


          ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 กล่าวว่า “การร่วมเป็นพันธมิตรกับอีฟแอนด์บอย จะเป็นอีกปรากฏการณ์หนึ่งในการสร้างสีสันให้กับเทอร์มินอล 21 โคราช ด้วยแบรนด์รีเทลสโตร์ระดับแม่เหล็กที่มีความโดดเด่น อินเทรนด์ โดนใจกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น นักศึกษา และหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน ซึ่งเป็นกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายหลักกลุ่มหนึ่งของเรา และเติมเต็มศักยภาพของเราในฐานะนวัตกรรมศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม ครอบคลุมทุกช่วงวัย อย่างสมบูรณ์แบบ”


          หิรัญ ตันมิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นในศักยภาพของเทอร์มินอล 21 โคราช ตลอดจนวิสัยทัศน์ของทีมผู้บริหารที่มีต่อทั้งผู้เช่าและผู้บริโภค ด้วยความเป็นศูนย์การค้า ที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์และการตกแต่งที่สวยงามโดดเด่น แตกต่างจากศูนย์การค้าอื่น ๆ ในพื้นที่อย่างชัดเจน สามารถดึงดูดผู้เข้ามาใช้บริการจำนวนมากทั้งผู้บริโภคในท้องถิ่นและจากจังหวัดใกล้เคียง นอกจากนั้น อีฟแอนด์บอยก็เกิดและเติบโตขึ้นในภูมิภาคอีสาน โดยมีสาขาแรกเริ่มอยู่แล้ว 3 สาขา ทั้งในจังหวัดมหาสารคามและขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่นอกศูนย์การค้าทั้งหมด มีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งและเติบโตต่อเนื่อง เราจึงมั่นใจว่าการร่วมลงทุนกับศูนย์การค้าอย่างเทอร์มินอล 21 จะส่งเสริมให้การเปิดสาขาในศูนย์การค้าต่างจังหวัดครั้งแรกของเราประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน”


          กลุ่มลูกค้าของอีฟแอนด์บอย ส่วนใหญ่อยู่ในช่วงอายุ 18-35 ปี กลยุทธ์การตลาดผ่านสื่อโซเชียลมีเดียจึงเป็นช่องทางหลักเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่กับกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การจำหน่ายสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ หาจากที่อื่นไม่ได้ การใช้บล็อกเกอร์ด้านความความงามเพื่อประชาสัมพันธ์ร้านหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตลาดโคราชนับเป็นตลาดที่มีศักยภาพที่แข็งแกร่งสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ทั้งด้วยจำนวนประชากรที่สูงถึง 2.6 ล้านคน อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีจำนวนนักศึกษาสูงถึง 50,000 คน สูงเป็นอันดับ 3 ของภาคอีสาน รองจากขอนแก่นและมหาสารคาม ซึ่งผู้บริโภคจะได้เพลิดเพลินกับคลังเครื่องสำอางขนาดมหึมาแห่งใหม่ที่พรั่งพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งบิวตี้ สกินแคร์ เวชสำอาง จากกว่า 900 แบรนด์ จำนวนกว่า 5 หมื่นรายการ ที่อีฟแอนด์บอย เทอร์มินอล 21 โคราช พร้อมเปิดให้บริการในเดือนธันวามคม 2559 นี้

[อ่าน 74]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาสด้าโชว์รถต้นแบบ “KAI CONCEPT” ยานยนต์อนาคตสุดล้ำ
ธุรกิจแพคเกจจิ้ง เอสซีจี เผยกลยุทธ์ 2562 "คู่คิดที่ตอบโจทย์บรรจุภัณฑ์ครบวงจร"
"OPPO F11 Pro" ชูจุดเด่น “Portrait สวยแม้แสงน้อย
ฟูจิฟิล์มดัน Market Share ทะลุ 50% สำเร็จ!! ครองแชมป์กล้องมิลเลอร์เลสต่อเนื่อง
“น้ำดื่มสิงห์” เปิดตัวเทคโนโลยี “Smart Micro Filter” ชูคุณภาพ-มาตรฐานใหม่
ดีแทคผนึกการีนา ปลุกพลังสร้างตำนานเกมเมอร์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved