สตีเบล เอลทรอน เปิดตัว “เครื่องทำน้ำร้อนรุ่น DCE-L T” เทคโนโลยีจากเยอรมนี
19 Sep 2024

สตีเบล เอลทรอน (Stiebel Eltron) เดินหน้ายกระดับไลฟ์สไตล์ ความสะดวกสบาย และปลอดภัย ด้วยการเปิดตัวเครื่องทำน้ำร้อนรุ่น DCE-L T เครื่องทำน้ำร้อนที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีของเครื่องทำน้ำร้อนไว้ในเครื่องเดียว ชูจุดเด่นเทคโนโลยี Direct Coil™ ผลิตจากประเทศเยอรมนี ที่ให้ประสิทธิภาพการทำน้ำร้อนระดับแนวหน้าของตลาด มีระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ติดตั้งเพียงจุดเดียวแต่สามารถรองรับการใช้งานและกระจายความร้อนได้พร้อมกันครบทุกจุดที่ต้องการ ดีไซน์รูปลักษณ์ทันสมัยเข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง เหมาะสำหรับการใช้งานทุกแบบของที่พักอาศัย โดยตั้งเป้าว่าผลิตภัณฑ์ใหม่จะสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายในภาพรวมให้เติบโต ตอกย้ำผู้นำตลาดและนวัตกรรมโซลูชันน้ำในไทยด้วยมาตรฐานวิศวกรรมจากประเทศเยอรมนี

 

 

โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการบริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า

“จากเทรนด์ของภาคอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบัน พบว่าหนึ่งในปัจจัยที่ผู้บริโภคยุคใหม่ให้ความสำคัญเมื่อเลือกซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัย คือการมีผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชันครบครัน ในด้านการอำนวยความสะดวก ความปลอดภัย และเทคโนโลยีทีทันสมัย สตีเบล เอลทรอน จึงเล็งเห็นโอกาสต่อยอดธุรกิจในกลุ่มสินค้า “เครื่องทำน้ำร้อนมัลติพอยท์” มอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบาย ควบคู่กับเทคโนโลยีแห่งความปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่สามารถกระจายน้ำร้อนในอุณหภูมิที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพ พร้อมกันในหลายจุดต่อการติดตั้งเพียงเครื่องเดียว ช่วยลดพื้นที่ในการติดตั้ง ง่ายต่อการบำรุงรักษา อีกทั้งยังประหยัดพลังงานได้มากกว่าการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นในรูปแบบเดิม”

 

โดยล่าสุด สตีเบล เอลทรอน ได้เปิดตัว เครื่องทำน้ำร้อนรุ่น DCE-L T เครื่องทำน้ำร้อนมัลติพอยท์ที่ผลิตในประเทศเยอรมนี มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Direct Coil™ ตัวทำความร้อนแบบลวดเปลือย หนึ่งในเทคโนโลยีการทำน้ำร้อนระดับแนวหน้าของตลาด ให้ประสิทธิภาพการทำความร้อนได้รวดเร็วกว่าถึง 3 เท่า และตอบสนองการควบคุมที่เร็วขึ้นเพื่อรักษาอุณหภูมิน้ำร้อนที่ตั้งไว้

นอกจากนี้ยังสามารถปรับอุณหภูมิที่ต้องการแบบละเอียดได้อย่างแม่นยำ ตั้งแต่ 30-60 องศาเซลเซียส ด้วย 3i Technology ควบคุมอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์ด้วยระบบ Temp Control ที่ตรวจจับอุณหภูมิของน้ำเข้าและปรับอุณหภูมิได้แม่นยำตามความต้องการ และมีปุ่มตั้งค่าและบันทึกอุณหภูมิที่ใช้งานง่าย ตลอดจนมอบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบตัดไฟ AutoShield ป้องกันไฟฟ้าช็อต และระบบ Tmax ตั้งค่าการจำกัดอุณหภูมิสูงสุดเพื่อความปลอดภัยป้องกันการลวก

สามารถติดตั้งแบบซ่อนท่อได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ Profi-Rapid ดีไซน์ของตัวเครื่องสีขาว สุดโมเดิร์น สบายตา เข้ากับห้องน้ำทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพเครื่องทำน้ำร้อนแบบเหนือระดับและปลอดภัยสูงสุดได้อย่างครอบคลุม

 

 

เครื่องทำน้ำร้อนรุ่น DCE-L T พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 10,990 บาท สำหรับรุ่น 6,000 วัตต์ และ 11,390 บาท สำหรับรุ่น 8,000 วัตต์ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารจากสตีเบล เอลทรอน ได้ทางเว็บไซต์ https://www.stiebel-eltron.co.th/ เฟซบุ๊ก STIEBEL ELTRON Thailand ไลน์ออฟฟิเชียล @stiebeleltronth หรือโทร 02 021 9300

[อ่าน 1,017]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มัดรวมโปรโมชั่นจูงใจ กระตุ้นกำลังซื้อ ในงาน BIG MOTOR SALE 2025
Tatler Ball 2025 “The Next Horizon: Shaping Tomorrow” ค่ำคืนแห่งเกียรติยศ แรงบันดาลใจ
อโกด้าเผยนานาชาติเที่ยวไทยเพิ่มขึ้นรับศึก FIVB Volleyball Women's World Championship 2025
“Jungceylon Junior Soccer 2025” ศึกฟุตบอลจิ๋ว ภาคใต้
โก โฮลเซลล์ สนับสนุน นมคุณภาพสูงล้านนา “เชียงใหม่เฟรชมิลค์”
แม็คยีนส์ เปิดซีรีส์ “Mc Premium Basic” ชูความพรีเมียม เรียบง่ายแต่ดูดี แมทช์ง่ายในทุกลุค
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved