สัมผัสใหม่ของการรับประทานอาหารยุโรปโมเดิร์น ที่พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ
28 Nov 2018

เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารยุโรปในมุมมองใหม่ของห้องเอ็มบาสซี รูม และค้นพบเรื่องราวเบื้องหลังของการสร้างสรรค์ที่ชั้น 10 ของโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ซึ่งเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบของแท้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สด และออร์แกนิกจากทั่วโลก

"แฟรงค์ เดอเทรต์" เอ็กเซ็กคิวทีฟ เชฟ พร้อมด้วย "ปิแอร์ ทาเวอร์นิเยร์" เชฟ เดอ ควิซีน และทีมทำอาหาร ขอเชิญนักชิมมาสำรวจเมนูอะลาคาร์ตและเทสติ้งเมนูใหม่ ซึ่งนำเสนอรสชาติที่โดดเด่น นำวิธีการปรุงอาหารแบบง่าย ๆ มาผสมผสานเข้ากับมุมมองสมัยใหม่ สร้างให้เกิดเป็นอาหารยุโรปสมัยใหม่น่ารับประทาน ประกอบด้วยความสมดุลอย่างมีศิลปะระหว่างอาหารทะเล เนื้อสัตว์ปีก และผัก ให้คุณได้เลือก โดดเด่นขึ้นด้วยรสชาติกลมกล่อม และรสสัมผัสที่ชวนลิ้มลอง

จานที่เป็นไฮไลต์จากเมนูมีตั้งแต่ หอยเชลล์ฮอกไกโด ซัลมอลจากสก็อตแลนด์ ริซ็อตโตแป้งสเปลต์กับปลาแบล็คค็อด แก้มวัววากิวตุ๋น อกเป็ดซอสส้ม และแลมป์ช็อปออสเตรเลีย

คอลเลคชั่นเมนูใหม่นี้จัดขึ้นเพื่อชวนให้นักชิมน้ำลายสอ เลือกเซตเมนูแบบ 1 คอร์ส (690 บาท) 2 คอร์ส (1,190 บาท) และสามคอร์ส (1,490 บาท) พร้อมด้วยแอพพิไทเซอร์ให้เลือก 7 อย่าง เมนคอร์ส 7 อย่าง และของหวาน 5 อย่าง

ดินเนอร์นำเสนอเมนูอะลาคาร์ตด้วยแอพพิไทเซอร์ 8 อย่าง เมนคอร์ส 9 อย่าง และของหวาน 5 อย่าง นอกไปจากจานหลักชวนอร่อยที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ยังมีหอยเชลล์ฮอกไกโด ปลาหิมะ และริบอายออสเตรเลียเกรนเฟด ของหวานมีให้เลือก 5 อย่างล้วนตระการตา อาทิ มิลเฟย ฟินองซิเอร์ พาร์เฟต์มะม่วงและมินต์และช็อกโกแลตขาว ข้าวเหนียวและกะทิ และกานาเช่ทำจากช็อกโกแลตวาโรนา 85% ดอกเกลือและกาแฟเชียงใหม่ ซอร์เบต์โกโก้ ราคา 2,450 บาทต่อคน และเพิ่มอีก 1,200 บาทสำหรับไวน์เพื่อจับคู่กับอาหาร

ดื่มด่ำกับรสชาติในบรรยากาศโปร่งสบายรอบ ๆ ครัวเปิด สวนด้านนอกกระจกคั่นระหว่างตึกสูง และยังมีงานศิลปะชั้นแนวหน้า จับคู่ความเขียวของวิวเข้ากับเสียงเพลงที่คัดสรรมาระหว่างแจ๊ซร่วมสมัยและท่วงทำนองเบาสบายผ่อนคลาย สอดประสานไปกับการบริการที่งามสง่าน่าประทับใจในทุก ๆ ช่วงเวลา

เลือกนั่งในห้องรับประทานอาหารหลัก และชมพ่อครัวมากฝีมือบรรจงสร้างสรรค์อาหารแต่ละจานราวกับเป็นโรงละครของการทำอาหาร หรือนั่งในห้องรับประทานอาหารส่วนตัวสำหรับ 10 คน ที่ผนังประดับด้วยผ้าไหมปักและวาดของจิม ทอมป์สัน หรือเลือกห้องส่วนตัวรองลงมาสำหรับ 8 คน หรือนั่งที่ระเบียงด้านนอกมองเห็นสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

ทุกมุมมองและทุกส่วนได้ถูกออกแบบมาแล้วสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่อบอุ่นและน่าประทับใจ เปิดบริการอาหารกลางวันเวลา 12.00-14.30 น. อาหารค่ำเวลา 18.00-22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง +66 2 011 7430 หรืออีเมล bkkph.fb.reservation@hyatt.com

[อ่าน 177]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอสซีจี สนับสนุน Young Designer - Renim Project ชุบชีวิตถุงปูนดังไกลสู่เวทีระดับโลก
จิบชา ชั้นเยี่ยมระดับโลก พร้อมกินอาหารว่างยามบ่ายที่ TWG Tea
Booking.com คาดการณ์เทรนด์ท่องเที่ยวปี 2020 ชาวไทยเที่ยวเมืองรองมากขึ้น
'อิมแพ็คฯ' ดึง 'เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์' แบรนด์ดังฮ่องกง เจาะ Specialty Coffee ในไทย
CASIO เปิดตัวนาฬิกา EDIFICE สปอร์ตโครโนเรือนบางใหม่ล่าสุด
เย่า รูฟท็อปบาร์ ฉลองรางวัล “สุดยอด 52 ร้านอาหารและบาร์แห่งเครือแมริออท”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved