“ตลาดยิ่งเจริญ” เดินหน้าตลาดยุค 4.0 รับพรีออเดอร์ผ่านบริการ “ส่งสด” รับเทศกาลปีใหม่
15 Dec 2018

ณฤมล ธรรมวัฒนะ ประธานกรรมการบริหารตลาดยิ่งเจริญ กล่าวว่า ตลาดยิ่งเจริญกำลังก้าวสู่ปีที่ 64 โดยในปี 2562 ได้กำหนดนโยบายสานต่อจากปี 2561 แบบต่อเนื่อง เรียกว่า “Y Together” มีองค์ประกอบ 4 มิติสำคัญ ได้แก่ การพัฒนาองค์กรรอบด้าน การศึกษา สิ่งแวดล้อม และการแบ่งปัน เพื่อการพัฒนาตลาดยิ่งเจริญให้เกิดการยอมรับจากทั้งผู้ค้า องค์กรธุรกิจ ชุมชน และประชาชนทั่วไป ให้เป็นตลาดสดมาตรฐานของประเทศไทย โดยเน้นการพัฒนาตลาดสู่การเป็น Green Market

“ตลาดยิ่งเจริญยังคงมุ่งการบริหารแบบมีส่วนร่วม และก้าวเดินไปด้วยกันอย่างยั่งยืนและมั่นคงไปพร้อม ๆ กับกลุ่มของคู่ค้า ลูกค้า พันธมิตร และชุมชน เน้นการพัฒนาศักยภาพและทักษะการเรียนรู้ของกลุ่มพันธมิตรในการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างสร้างสรรค์ โดยที่ผ่านมาจากการดำเนินนโยบาย “Y Together” มีผลตอบรับจากสังคม ผู้ค้า และชุมชนเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ตามวิสัยทัศน์ “ศูนย์กลางการค้าต้นแบบ ยกระดับมาตรฐานสากล สุดยอดแหล่งอาหารสุขภาวะสังคม”

หนึ่งในภารกิจที่ยังคงสานต่อและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ “Y Together” คือโครงการ “Y-Selection” ที่เดินหน้าคัดสรรสินค้าคุณภาพชั้นเลิศจากผู้ค้าในตลาด ชุมชน นำมาสร้างมูลค่าเพิ่ม สู่ผู้บริโภค โดยเน้นการพัฒนา 4 ด้านหลัก ๆ คือ สะอาดถูกสุขอนามัย ปลอดภัย แพ็คเกจจิ้งดี มีรสชาติอร่อย และโดดเด่น

“ปีหน้าตลาดยิ่งเจริญยังคงเดินหน้าต่อเนื่องนโยบาย "Y Together" ประกอบกับตลาดถือเป็นศูนย์กลางแหล่งอาหารแหล่งปากท้องที่สำคัญ ดังนั้นความรับผิดชอบต่อสังคมจึงเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอด และที่ผ่านมาได้มีการจัดระเบียบพื้นที่ตลาดใหม่ เน้นความเป็นสัดส่วน สะอาด สะดวก ปลอดภัย สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภค และด้วยความพร้อมหลาย ๆ ด้าน ทั้งเป็นตลาดค้าส่งและค้าปลีกขนาดใหญ่ที่สำคัญของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ และบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งมีบริการสั่งซื้อสินค้า พร้อมจัดส่งถึงที่หมายได้ง่าย ได้สินค้ามีคุณภาพ สะดวก รวดเร็ว โดยไม่ต้องเดินทางมาเองผ่าน “ส่งสด” ตามสโลแกน ตลาดยิ่งเจริญ ครบ จบในที่เดียว” ณฤมล กล่าว 

กัญจนิดา ตันติสุนทร กรรมการบริหารตลาดยิ่งเจริญ กล่าวเพิ่มเติมว่า หนึ่งในแนวโครงการที่ยังคงดำเนินการต่อเนื่อง คือการพัฒนาสินค้าในตลาดยิ่งเจริญให้มีมูลค่ามากขึ้น ได้แก่ โครงการ “Y-Selection” ดังกล่าวที่เดินหน้าคัดสรรสินค้าจากผู้ค้าในตลาด ชุมชน นำมาสร้างมูลค่าเพิ่ม สู่ผู้บริโภค โดยสินค้าจากชุมชนและสินค้าเด่น ๆ ในตลาด ที่นำมาจำหน่ายในร้านยิ่งสุขและได้รับผลตอบรับอย่างมีพัฒนาการ

“นอกจากนี้ ทางตลาดได้จัดงานเทศกาลของขวัญ "Gift Fair" ภายในร้านยิ่งสุขอีกด้วย โดยร้านยิ่งสุขได้เปิดรับรับออเดอร์ กระเช้าของขวัญ ซึ่งทำการเลือกสินค้าที่มีคุณภาพในตลาด สามารถสั่งทำชุดของขวัญได้ในราคาที่ย่อมเยา มีให้เลือกสรรกว่า 10 หมวดหมู่ ประกอบด้วยชุดกระเช้าของขวัญ, กระเช้าหมูอยู่ยั่งยืน, กระเช้าอิ่มบุญ, ของขวัญผลไม้สุขภาพ, ของขวัญผักปลอดภัย, ของขวัญสุขภาพยั่งยืน, ของขวัญสมุนไพรสปาธรรมชาติ, ของขวัญคนรักชา, ของขวัญคนรักกาแฟ,ของขวัญแม่ครัวตัวจริง, ของขวัญสำหรับเด็ก รวมถึงอาหารสด อาหารแห้ง ของทะเล เนื้อสัตว์ ผักสด และผลไม้ โดยสามารถสั่งได้เพื่อต้อนรับปีหมูทอง ซึ่งผู้ซื้อสามารถขอใบกำกับภาษีจากตลาดได้ ทั้งนี้แคมเปญดังกล่าวยังเป็นการสร้างช่องทางการขายสินค้าปีใหม่กับกับคู่ค้าในตลาดอีกด้วย”

อริย ธรรมวัฒนะ กรรมการบริหารตลาดยิ่งเจริญ เปิดเผยว่า เพื่อมุ่งสู่ตลาดสดยุค 4.0 อย่างต่อเนื่อง ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ บริการ “ส่งสด” ได้จัดงาน "Gift Fair" ภายใต้ธีมงาน “Give Greatest Gifts” ให้สิ่งที่ดีที่สุด เทศกาลสินค้าของขวัญจากสินค้าของผู้ค้าของตลาดยิ่งเจริญ โดยได้รับการปรับโฉม รูปแบบ บรรจุภัณฑ์จากทีมงานเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มที่มาพร้อมกับความสวยงาม สามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญ ของที่ระลึกในราคาพิเศษ มอบแด่คนพิเศษ ที่พร้อมส่งตรงถึงทุกครอบครัว โดยสามารถสั่งซื้อผ่านบริการ “ส่งสด”

“เนื่องจากที่ผ่านมาช่วงเทศกาลปีใหม่จะมีลูกค้ารอจับจ่ายซื้อของและเข้าคิวเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้เสียเวลาในการจับจ่าย การสั่งพรีออเดอร์สินค้าล่วงหน้าจะช่วยให้การสั่งสินค้ามีความสะดวกสบาย และรวดเร็วแก่ลูกค้ามากขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถพรีออเดอร์สินค้าผ่านช่องทาง www.songsod.comเฟซบุ๊ก songsoddelivery ละแอปพลิเคชัน Line:@songsod ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 2 มกราคม 2562

โดยมีสินค้าหลากหลายให้เลือกสรร ประกอบด้วยชุดกระเช้าของขวัญ รวมถึงอาหารสด อาหารแห้ง ของทะเล เนื้อสัตว์ ผักสด และผลไม้ ตลอดจนอาหารสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน” กรรมการบริหารตลาด กล่าวปิดท้าย

[อ่าน 261]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจนเนอรัล มอเตอร์ส จะยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2563
สิงห์ เอสเตท ดึงอเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วมโปรเจ็ครักษ์โลก SeaYouTomorrowCamp
เอสซีจี จับมือ มูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ สสน. และ สยามคูโบต้า ร่วมแก้ปัญหาภัยแล้ง
LPN Wisdom คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2563
สตีเบล เอลทรอน นำเทรนด์รักษ์โลกแปลงโฉมขยะพลาสติกให้เป็นกล่องใส่ของอเนกประสงค์
เจมาร์ท โมบาย สานต่อ Jaymart We Care ฉลองเปิด Jaymart ioT แฟชั่นไอส์แลนด์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved