มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี รับมอบสมาร์ทโฟนซัมซุง 384 เครื่อง เพื่อส่งมอบแก่โรงเรียน
20 Jan 2025

ความร่วมมือด้านเทคโนโลยีคือหัวใจสำคัญที่จะทำให้การศึกษาไทยก้าวทันยุคดิจิทัล...มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี โดย ดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน (ขวาสุด) กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี และคณะทำงานมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนรับมอบสมาร์ทโฟนซัมซุง รวม 384 เครื่อง ซึ่งประกอบด้วย รุ่น Galaxy Z Flip4 จำนวน 147 เครื่อง และรุ่น Galaxy Z Fold4 จำนวน 237 เครื่อง จากบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด

โดย พรรณวลัย อินทราพิเชฐ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร ที่เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาและต้องการให้เยาวชนไทยเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างเท่าเทียม พร้อมกันนี้ พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ในนาม BT beartai ผู้เชื่อมโยงโอกาสแห่งการให้ในการส่งมอบสมาร์ทโฟนซัมซุงคุณภาพดีที่ใช้ในการสาธิตการใช้งาน (Demo Device) ผ่านมูลนิธิฯ ให้แก่โรงเรียนคอนเน็กซ์อีดี เข้าร่วมพิธีมอบด้วย ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค

 

 

ในการนี้ มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี จะนำร่องนำสมาร์ทโฟนซัมซุงทั้ง 384 เครื่อง ไปกระจายมอบให้แก่โรงเรียนคอนเน็กซ์อีดีในแต่ละภูมิภาค เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ค้นคว้าหาข้อมูล เสริมความรู้ ประสบการณ์ และทักษะสำคัญ อีกทั้ง ยังเป็นประโยชน์ในการจัดการเรียนรู้ในศูนย์การเรียนรู้ชุมชน หรือ Learning Center โดยเฉพาะคอร์สการเรียนรู้ออนไลน์ต่างๆ อีกทั้งใช้ในการจัดการเรียนรู้ตามหลักสูตรใน 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ในหลากหลายวิชาสำคัญ รวมถึงกิจกรรมนอกหลักสูตร ส่งเสริมการเรียนรู้ตามความสนใจของผู้เรียน โดยจะมีผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา (ICT Talent) ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนที่ประจำแต่ละโรงเรียนภายใต้การดูแลของมูลนิธิฯ ทำหน้าที่บริหารจัดการ มีระบบการยืมคืน ให้คำแนะนำในการใช้งานสมาร์ทโฟนอย่างสร้างสรรค์และเกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมทั้งติดตามผลและจัดทำรายงานผลสัมฤทธิ์โครงการ ภาคเรียนละ 2 ครั้งอีกด้วย

[อ่าน 1,274]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AWS จับมือ Dees Supreme ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมหอฟอกอากาศ “Fahsai”
กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียล เผยผลการดำเนินงาน Q1 กำไรจากธุรกิจใหม่เติบโตเพิ่มขึ้น 12%
COTTO ขยายตลาดเดินเกมรุกอุตสาหกรรม “วัสดุตกแต่ง” เจาะกลุ่มนักออกแบบยุคใหม่
Taiwan Excellence โชว์นวัตกรรมสถาปัตย์ยั่งยืนในงาน ARCHITECT EXPO 2025
แอสคอทท์และเชลซีร่วมเฉลิมฉลองการปิดฉากความสำเร็จ The Famous CFC 2024/25
“ไฮเออร์ สมาร์ทโฮม” โตสวนกระแส! รายได้ปี 2024 แตะ 2.85 แสนล้านหยวน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved