ลูกค้าดีแทค รีวอร์ด ฟิตแอนด์ฟัน วิ่งสนุก-อิ่มอร่อยใน “ก้าบคนละก้าบ”
23 Jan 2019

"ดีแทค รีวอร์ด" ผู้สนับสนุนหลักในงาน Nitade FUND Run 2019 "ก้าบคนละก้าบ ทุกก้าบเราช่วยก้าว" โดยคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อหารายได้สมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว ในการจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ณ คณะนิเทศสาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมเปิดบูทต้อนรับลูกค้าดีแทค ที่มาร่วมงานวิ่งกันอย่างคึกคักตั้งแต่เช้าตรู่วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม และรอให้กำลังใจผู้ที่มาร่วมงานวิ่งทุกคนอยู่ที่เส้นชัย

พร้อมจัดไอศกรีมแสนอร่อย "กัสแดมกูด" (Guss Damn Good) แจกฟรีให้กับลูกค้าดีแทคและนักวิ่ง พร้อมด้วยไฮไลท์อาหารคาวหวาน 55 เมนูที่รอแจกให้นักวิ่งทุกคนที่เข้าเส้นชัย สนุกสนานแบบอิ่มท้องอิ่มใจไปกับความบันเทิงจัดเต็มบนเวทีกับกองทัพดาราที่มาร่วมวิ่ง และถ่ายรูปกับนักวิ่งแฟนคลับที่มารอเชียร์รอกรี๊ดอีกมากมาย

เพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทค รีวอร์ด มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการถึงกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก และเข้าใจไลฟ์สไตล์ลูกค้าอย่างแท้จริง และตั้งใจว่าจะไม่หยุดเพิ่มดีกรีประสบการณ์ที่สามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าให้ได้มากที่สุด เพื่อนำมาสร้างสรรค์กิจกรรมที่แตกต่าง

ปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าจำนวนมากที่รักสุขภาพและหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง โดยเฉพาะงานวิ่งที่จัดขึ้นมาทุกสัปดาห์และมีผู้ร่วมงานจำนวนมากขึ้น เราจึงได้สนับสนุนงานนิเทศ จุฬา ฟันด์รัน โดยเน้นสิทธิพิเศษใน 3 หมวดคือ อาหารเครื่องดื่ม ไลฟ์สไตล์ และการท่องเที่ยว เพราะความสุขและรอยยิ้มของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา”

ติดตามสิทธิพิเศษดีๆ มากมายสำหรับลูกค้าดีแทคได้ทาง dtac reward LINE & Facebook, ใน Line dtac Business Connect, dtac Application และ www.dtac.co.th/dtacreward ตรวจสอบสถานะลูกค้าดีแทครีวอร์ด โทรฯ *140# (ฟรี)

[อ่าน 304]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund 2019 กลับมาแล้ว!
Wiko จัดประกวดภาพถ่าย “Life Never Sleeps อย่าหยุด...ที่จะใช้ชีวิต”
อีสท์ วอเตอร์ เตรียมเดินหน้าธุรกิจน้ำครบวงจรเต็มสูบ
TCP ประกาศแผนการปรับโฉมองค์กร สู่การเป็นบริษัทข้ามชาติอย่างแท้จริง
กสิกรไทยยกระดับ AFTERKLASS แพลตฟอร์มสอนทักษะชีวิตเยาวชน
SCG ร่วมกับ ทช. เดินหน้าแก้ปัญหาขยะในทะเล เปิดตัว “หุ่นยนต์เก็บขยะลอยน้ำ 4.0”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved