เอไอเอ ต้อนรับแบรนด์ดัง Lawson 108 กับสาขาใหม่ ณ อาคารเอไอเอ อีสต์ เกตเวย์ ตอบโจทย์ชาวบางนา
19 May 2025

 

เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นายฮิว เท็ด เชียน (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน และนายปกป้อง ยินดีผล (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหาร Lawson 108 เนื่องในโอกาสเปิดตัวร้าน Lawson 108 สาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคารเอไอเอ อีสต์ เกตเวย์ บางนา

โดย Lawson 108 สาขานี้นำเสนอประสบการณ์ชอปปิงระดับพรีเมียมบนพื้นที่กว่า 205 ตารางเมตร ด้วยสินค้าที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่นยุคใหม่ อาทิ โอเด้ง ข้าวหน้าต่างๆ ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน ขนมหวาน เครื่องดื่ม และของว่างหลากหลายชนิด ตลอดจนผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวไทย

 

จุดเด่นของ Lawson 108 สาขาเอไอเอ อีสต์ เกตเวย์ คือการออกแบบพื้นที่นั่งรับประทานภายในร้านที่แตกต่างจากสาขาอื่น ทั้งยังตั้งอยู่ในอาคารสำนักงานเกรด A สูง 33 ชั้น ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 10 ไร่บนทำเลทองย่านบางนา ออกแบบภายใต้แนวคิดการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและส่งเสริมสุขภาพ ภายในอาคารประกอบด้วยโซนร้านค้ามากมาย รวมถึงสวนสาธารณะชั้นดาดฟ้าสำหรับกิจกรรมออกกำลังกายและสันทนาการ เพื่อเชื่อมโยงผู้คนภายในอาคารและชุมชนรอบข้างอย่างลงตัว

 

Lawson 108 เป็นแบรนด์ชั้นนำล่าสุดที่เข้ามาเติมเต็มระบบนิเวศของเอไอเอ อีสต์ เกตเวย์ ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากนี้ ภายในอาคารยังได้รวมแบรนด์คุณภาพอื่นๆ อาทิ
เดอะ ฟิตเนส แพลทินัม บางนา บนชั้น 4 ของอาคาร ซึ่งเป็นศูนย์ออกกำลังกายแบบครบวงจรบนพื้นที่ 2,125 ตารางเมตร มีโซนสระว่ายน้ำ และเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากอเมริกา รวมถึงคลาสพิเศษ
เช่น พิลาทิส ปั่นจักรยาน โยคะ บอดี้ปั๊ม บอดี้คอมแบท ซุมบ้า และคลาสเต้นแบบผสมผสาน เพื่อมุ่งส่งเสริมให้คนทั้งที่อยู่ภายในอาคาร และคนภายนอกได้เข้ามาใช้บริการ สนับสนุนให้ทุกคนได้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง

 

สำหรับโครงการก่อสร้างอาคารเอไอเอ อีสต์ เกตเวย์ แห่งนี้รับผิดชอบโดย ไทยโอบายาชิ (Thai Obayashi Corp. Ltd.) ซึ่งดำเนินงานตามมาตรฐานระดับสากล ภายใต้การบริหารจัดการของเอไอเอ ประเทศไทย ที่มุ่งสร้างสรรค์พื้นที่ทำงานที่ตอบโจทย์ทั้งในแง่ธุรกิจ คุณภาพชีวิตผู้คน และสังคมในภาพรวม ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’

[อ่าน 214]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กองทุนประกันวินาศภัยจัดพิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2569
AIS เสิร์ฟโปรว้าวรับสงกรานต์ ใช้ AIS Points 1 คะแนน แลกได้คุ้ม
ETDA เปิดเวที เคลียร์ชัดเงื่อนไขค่าธรรมเนียมแพลตฟอร์ม ชี้ “ต้นทุนไม่ชัด–เงื่อนไขไม่โปร่งใส” คือโจทย์ใหญ่
CEO BAM ลงพื้นที่เยี่ยมชมสำนักงานพัทยา/ชลบุรี พร้อมวางทิศทางการ Transformation สู่องค์กรแห่งอนาคต
เปิดตัว Shopee Mentor รุ่นที่ 5 เสริมแกร่งผู้ประกอบการไทย สู่ยุค Creator-Entrepreneur
ไทยน้ำทิพย์ โคคา-โคล่า รับมอบรางวัลจาก กระทรวง พม. ย้ำความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับความหลากหลาย ความเท่าเทียม
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved