ฮอนด้าชวนทำดี ครั้งที่ 3 ไปกับ “ฮอนด้า ซีอาร์-วี”
19 Mar 2019

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อกิจกรรมฮอนด้าชวนทำดี เป็นครั้งที่ 3 จัดทริป “ฮอนด้าชวนทำดี ไปกับฮอนด้า ซีอาร์-วี” นำขบวนสื่อมวลชนเดินทางสู่จังหวัดเพชรบุรี ด้วยรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์-วี ยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียม

ฮอนด้าได้ริเริ่มกิจกรรม “ฮอนด้าชวนทำดี” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือน้องๆเยาวชนที่ขาดแคลนรวมถึงผู้ด้อยโอกาสในสังคมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

จากกิจกรรมครั้งที่ 1 ฮอนด้าได้นำเงินสมทบทุนพร้อมทั้งเงินบริจาคจากสื่อมวลชน เข้าช่วยเหลือศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านห้วยผาก จังหวัดราชบุรี รวมถึงสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกให้กับทางโรงพยาบาลสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และอุปกรณ์การเรียนการสอนให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านผาปก จังหวัดราชบุรี

ขณะที่ครั้งที่ 2 ได้นำเงินบริจาค รวมถึงเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดและสิ่งของที่จำเป็น ช่วยเหลือโรงพยาบาลหนองฉาง อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี

สำหรับทริป “ฮอนด้าชวนทำดี ไปกับฮอนด้าซีอาร์-วี” ในครั้ง 3 นี้ เริ่มออกเดินทางจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค สู่จุดหมายปลายทางที่ อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

โดยกิจกรรมนี้สื่อมวลชนได้ร่วมสัมผัสกับรถยนต์ “ฮอนด้า ซีอาร์-วี” ที่สุดแห่งยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียม ทั้ง “แบบเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง” ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ซึ่งเพิ่มเติมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี (Hands-free Power Tailgate) และระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI เป็นต้น และ “แบบเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง” ทั้งในรุ่นเครื่องยนต์เบนซินและรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล

ก่อนออกเดินทางสื่อมวลชนได้รับฟังรายละเอียดกิจกรรม ก่อนจะแวะเติมพลังที่ร้านกาแฟสตาร์บัค สาขาพอร์โต้ ชิโน่ พระราม 2 หลังจากนั้นมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทางแรกที่ร้านกบซีฟู้ด อำเภอคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน ก่อนจะออกเดินทางต่อไปยังโรงพยาบาลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เพื่อมอบเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดและเครื่องกระตุกหัวใจ รวมถึงสิ่งของจำเป็นให้กับผู้ป่วยขาดแคลนทุนทรัพย์

ซึ่งการนำสิ่งของมาบริจาคในครั้งนี้ ก็มีความสะดวกสบายด้วยรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์-วี ที่มีพื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง เบาะที่นั่งสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อการใช้งานได้หลายรูปแบบ

หลังจากมอบสิ่งของเป็นที่เรียบร้อย ได้มุ่งหน้าสู่ “โรงเรียนอ.ฮ.ลิงค์ (ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี)” เพื่อส่งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนและสิ่งของที่จำเป็นให้กับน้องๆ เยาวชน โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะอาจารย์และน้องๆ เยาวชน ก่อนจะเข้าสู่ที่พักในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ณ อลงกรณ์ ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท

เช้าวันที่ 2 สื่อมวลชนได้ร่วมออกกำลังกายและผ่อนคลายไปกับกิจกรรมการวิ่ง ณ บริเวณสันเขื่อนแก่งกระจาน ซึ่งเป็นเขื่อนดินที่กั้นแม่น้ำเพชรบุรี อยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ก่อนจะปิดท้ายทริปการทำความดี ด้วยการร่วมกันมอบสิ่งของที่จำเป็นให้กับ “เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน” อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

นอกจากสื่อมวลชนจะได้รับความสนุกสนานและสัมผัสกับประสบการณ์การเดินทางไปกับ “ฮอนด้า ซีอาร์-วี” ยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายแล้ว ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับฮอนด้าในการทำกิจกรรมเพื่อสร้างสรรค์สังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการแบ่งปันอีกด้วย

[อ่าน 193]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SIRI โค้งแรกปี 62 ผลประกอบการพุ่ง
กรุงเทพประกันชีวิตเปิดตัวแผนประกันสุขภาพเหนือระดับ จ่ายค่ารักษาสูงสุด 100 ล้าน
เอ็มจี ผนึกกำลังทุกภาคส่วน ผลักดัน “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า”
“ซัมซุง” โชว์สุดยอดนวัตกรรมจอภาพ ในงาน “InfoComm Southeast Asia”
“ไฮยีน” ชวนพิสูจน์พลังสะอาด “มูฟให้สุด หยุดทุกคราบ”
“SINGHA REWARDS” จัด Special Day พาฟิน กิน “บอนชอน”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved