ฮอนด้าชวนทำดี ครั้งที่ 3 ไปกับ “ฮอนด้า ซีอาร์-วี”
19 Mar 2019

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อกิจกรรมฮอนด้าชวนทำดี เป็นครั้งที่ 3 จัดทริป “ฮอนด้าชวนทำดี ไปกับฮอนด้า ซีอาร์-วี” นำขบวนสื่อมวลชนเดินทางสู่จังหวัดเพชรบุรี ด้วยรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์-วี ยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียม

ฮอนด้าได้ริเริ่มกิจกรรม “ฮอนด้าชวนทำดี” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือน้องๆเยาวชนที่ขาดแคลนรวมถึงผู้ด้อยโอกาสในสังคมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

จากกิจกรรมครั้งที่ 1 ฮอนด้าได้นำเงินสมทบทุนพร้อมทั้งเงินบริจาคจากสื่อมวลชน เข้าช่วยเหลือศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านห้วยผาก จังหวัดราชบุรี รวมถึงสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกให้กับทางโรงพยาบาลสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และอุปกรณ์การเรียนการสอนให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านผาปก จังหวัดราชบุรี

ขณะที่ครั้งที่ 2 ได้นำเงินบริจาค รวมถึงเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดและสิ่งของที่จำเป็น ช่วยเหลือโรงพยาบาลหนองฉาง อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี

สำหรับทริป “ฮอนด้าชวนทำดี ไปกับฮอนด้าซีอาร์-วี” ในครั้ง 3 นี้ เริ่มออกเดินทางจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค สู่จุดหมายปลายทางที่ อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

โดยกิจกรรมนี้สื่อมวลชนได้ร่วมสัมผัสกับรถยนต์ “ฮอนด้า ซีอาร์-วี” ที่สุดแห่งยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียม ทั้ง “แบบเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง” ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ซึ่งเพิ่มเติมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี (Hands-free Power Tailgate) และระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI เป็นต้น และ “แบบเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง” ทั้งในรุ่นเครื่องยนต์เบนซินและรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล

ก่อนออกเดินทางสื่อมวลชนได้รับฟังรายละเอียดกิจกรรม ก่อนจะแวะเติมพลังที่ร้านกาแฟสตาร์บัค สาขาพอร์โต้ ชิโน่ พระราม 2 หลังจากนั้นมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทางแรกที่ร้านกบซีฟู้ด อำเภอคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน ก่อนจะออกเดินทางต่อไปยังโรงพยาบาลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เพื่อมอบเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดและเครื่องกระตุกหัวใจ รวมถึงสิ่งของจำเป็นให้กับผู้ป่วยขาดแคลนทุนทรัพย์

ซึ่งการนำสิ่งของมาบริจาคในครั้งนี้ ก็มีความสะดวกสบายด้วยรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์-วี ที่มีพื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง เบาะที่นั่งสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อการใช้งานได้หลายรูปแบบ

หลังจากมอบสิ่งของเป็นที่เรียบร้อย ได้มุ่งหน้าสู่ “โรงเรียนอ.ฮ.ลิงค์ (ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี)” เพื่อส่งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนและสิ่งของที่จำเป็นให้กับน้องๆ เยาวชน โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะอาจารย์และน้องๆ เยาวชน ก่อนจะเข้าสู่ที่พักในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ณ อลงกรณ์ ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท

เช้าวันที่ 2 สื่อมวลชนได้ร่วมออกกำลังกายและผ่อนคลายไปกับกิจกรรมการวิ่ง ณ บริเวณสันเขื่อนแก่งกระจาน ซึ่งเป็นเขื่อนดินที่กั้นแม่น้ำเพชรบุรี อยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ก่อนจะปิดท้ายทริปการทำความดี ด้วยการร่วมกันมอบสิ่งของที่จำเป็นให้กับ “เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน” อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

นอกจากสื่อมวลชนจะได้รับความสนุกสนานและสัมผัสกับประสบการณ์การเดินทางไปกับ “ฮอนด้า ซีอาร์-วี” ยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายแล้ว ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับฮอนด้าในการทำกิจกรรมเพื่อสร้างสรรค์สังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการแบ่งปันอีกด้วย

[อ่าน 346]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจนเนอรัล มอเตอร์ส จะยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2563
สิงห์ เอสเตท ดึงอเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วมโปรเจ็ครักษ์โลก SeaYouTomorrowCamp
เอสซีจี จับมือ มูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ สสน. และ สยามคูโบต้า ร่วมแก้ปัญหาภัยแล้ง
LPN Wisdom คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2563
สตีเบล เอลทรอน นำเทรนด์รักษ์โลกแปลงโฉมขยะพลาสติกให้เป็นกล่องใส่ของอเนกประสงค์
เจมาร์ท โมบาย สานต่อ Jaymart We Care ฉลองเปิด Jaymart ioT แฟชั่นไอส์แลนด์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved