ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ โรงแรมม็อกซี่แห่งแรกในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ไม่รวมสาธารณรัฐประชาชนจีน) ตั้งอยู่ใจกลางย่านราชประสงค์ ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักของกรุงเทพฯ ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ทางการหลายภาษา เพื่ออำนวยความสะดวกให้แขกจากทั่วโลกสามารถจองห้องพัก ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหาร และสำรวจพื้นที่จัดงานสุดครีเอทีฟใจกลางกรุงเทพฯ ได้ง่ายยิ่งขึ้น
เว็บไซต์ใหม่นี้พร้อมให้บริการในภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาจีน และภาษาอาหรับ โดยแขกผู้เข้าพักสามารถดูรายละเอียดห้องพัก เช็ควันว่าง จองโต๊ะที่ห้องอาหารและบาร์ม็อกซี่ และสามารถวางแผนงานประชุม อีเวนต์ต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้นในภาษาที่ตนเองถนัด:
https://www.marriott.com/en-us/hotels/bkkox-moxy-bangkok-ratchaprasong/overview/
https://www.marriott.com/th/hotels/bkkox-moxy-bangkok-ratchaprasong/overview/
https://www.marriott.com.cn/hotels/bkkox-moxy-bangkok-ratchaprasong/overview/
https://www.marriott.com/ar/hotels/bkkox-moxy-bangkok-ratchaprasong/overview/
อนึ่ง โรงแรมยังได้รับเกียรติสูงสุดโดยเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัล TripAdvisor Travelers’ Choice ประจำปี 2568 อันเป็นการจัดอันดับโรงแรมและจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก โดยอิงจากรีวิวและคะแนนจากนักเดินทางตัวจริงทั่วโลกอีกด้วย
นอกจากนี้ ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ยังได้ชวนจองห้องพักราคาพิเศษ พร้อมร่วมฉลองเดือนไพรด์ไปกับประสบการณ์สุดแสนหลากหลายและเปิดกว้างผ่านแคมเปญ “Members First” ของแมริออท บอนวอยโดยสมาชิกแมริออท บอนวอย ที่ทำการจองภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2568 จะได้รับส่วนลด 10% สำหรับการเข้าพักจนถึง 30 กันยายน 2568 ตอกย้ำพันธกิจของแมริออทในการสร้างพื้นที่ที่ต้อนรับทุกคนอย่างแท้จริงและสำหรับทุกคนไม่แบ่งแยก
จองห้องพักได้เลยที่
เพื่อเพิ่มความสดใสในช่วงเดือนไพรด์ ม็อกซี่ ยังเปิดตัวเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “KISS ME QUEEN” เครื่องดื่มสีจี๊ด สไตล์ทรอปิคัลกลิ่นดอกไม้ ที่ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองความรัก ความเป็นตัวเอง และพลังของชุมชน LGBTQ+ จำหน่ายที่ม็อกซี่ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ (ชั้น 9) ตลอดวันที่ 1–30 มิถุนายน 2568 ในราคา 320++ บาท
พิเศษ สำหรับกิจกรรมไพรด์ผ่านช่องทาง LINE ม็อกซี่ ยังเชิญชวนร่วมสนุกในแคมเปญออนไลน์ “Tag & Brag: Moxy’s Pride on LINE” ง่ายๆ ตามนี้:
นอกจากนี้ ในวันพุธที่ 18 มิถุนายน 2568 ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ยังได้จัดกิจกรรม “Pride Power: From Well-being to Runway – A Marriott Pride Story” ร่วมกับ NextGen Marriott Business Councils ประเทศไทยและกัมพูชา โดยภายในงานจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาวะ ความหลากหลาย และบทบาทผู้นำของชุมชน LGBTQ+ พร้อมโชว์แฟชั่นสุด Empowering โดยเหล่าพนักงาน วิทยากรรับเชิญอันทรงเกียรติ ได้แก่:
โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็น CentralWorld และสามารถเดินถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลมและสยามได้ภายในไม่กี่นาที ที่นี่เหมาะสำหรับนักเดินทางสายสนุกและสายสำรวจเมือง ด้วยห้องพัก 504 ห้องที่ออกแบบอย่างชาญฉลาด ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง พื้นที่ส่วนกลางสุดชิค และม็อกซี่ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ จุดศูนย์กลางแห่งความสนุกบนชั้น 9 อีกทั้งบาร์รูฟท็อปบนชั้นดาดฟ้าชั้น 32 ใหม่ที่มองเห็นวิวสวยของกรุงเทพฯ ก็กำลังจะเปิดเร็ว ๆ นี้
นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2567 โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ได้พลิกโฉมวงการโรงแรมไลฟ์สไตล์ในไทย ด้วยดีไซน์สุดสนุก พลังงานเชิงบวก และบริการที่คว้ารางวัลระดับโลก ทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่คุณควรมาสัมผัสประสบการณ์ #AtTheMoxy
จองห้องพักและดูรายละเอียดโรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์:
https://www.moxybangkokratchaprasong.com
จองร้านอาหาร จัดประชุมและอีเวนต์:
https://www.moxybarandrestaurantbangkok.com
ติดต่อโรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์:
อีเมล: moxy.bkkox.rsvn@moxyhotels.com
โทร: +66 2 209 5999
LINE: @MoxyBangkok | https://lin.ee/y7SMoG3