“สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล” ประกาศความร่วมมือกับ “กลุ่มแอกซ่า” ในฐานะพันธมิตรหลัก
09 May 2019

“สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล” ประกาศว่า “กลุ่มแอกซ่า” ผู้นำด้านการประกันระดับโลกได้เป็นพันธมิตรหลักและพันธมิตรผู้สนับสนุนชุดฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการรายใหม่ของสโมสรฯ ตลอดฤดูกาล 2019/20

สำหรับการเปิดตัวพันธมิตรใหม่กับกลุ่มแอกซ่าในครั้งนี้ ทางสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และนิว บาลานซ์ ได้เผยคอลเล็กชั่นชุดฝึกซ้อมใหม่โดยจะมีโลโก้ของกลุ่มแอกซ่าติดอยู่บนชุดฝึกซ้อมของสโมสรฯ ทั้งหมด ซึ่งคอลเล็กชั่นชุดฝึกซ้อมใหม่จากนิว บาลานซ์ จะประกอบไปด้วยเสื้อแจ็คเก็ตวอร์ม เสื้อฮู้ด สเวตเชิ้ต และสินค้าอื่นๆ โดยมีหลายขนาดให้เลือกสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 

คอลเล็กชั่นชุดฝึกซ้อมใหม่นี้จะออกแบบมาในธีมสีเทาและแดงสด และเช่นเดียวกับชุดเหย้าประจำฤดูกาล 2019/20 ด้านในของเสื้อจะมีลายเซ็นที่เป็นเอกลักษณ์ของ บ็อบ เพสลีย์ เพื่อแสดงความเคารพและรำลึกต่อผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 100 ปี ชาตกาลของยอดกุนซือระดับตำนาน โดยนักเตะลิเวอร์พูลจะเริ่มฝึกซ้อมในชุดใหม่ที่สนับสนุนโดยกลุ่มแอกซ่าในช่วงซัมเมอร์นี้ก่อนที่ฤดูกาล 2019/20 จะมาถึง 

บิลลี โฮแกน กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของสโมสรลิเวอร์พูล กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับกลุ่มแอกซ่า ซึ่งได้กลายมาเป็นพันธมิตรหลักและพันธมิตรผู้สนับสนุนชุดฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการรายใหม่ของสโมสรของเราในวันนี้ ในฐานะผู้นำด้านการประกันระดับโลกอย่าง แอกซ่า ได้ร่วมแบ่งปันความมุ่งมั่นและค่านิยมของเรา และเราได้ร่วมแบ่งปันความสำเร็จมาแล้วมากมาย นับตั้งแต่ที่เราได้ร่วมเป็นพันธมิตรกันในปี 2018 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกันเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และนำเสนอประสบการณ์สุดวิเศษให้กับแฟนๆ ทั่วโลก” 

โธมัส บูเบิร์ล ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มแอกซ่า กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับก้าวใหม่ที่สำคัญในการเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลที่ได้เริ่มมาตั้งแต่ปี 2018 การที่โลโก้ของแอกซ่าอยู่บนชุดฝึกซ้อมของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลนั้น ถือเป็นสัญลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเราในการทำให้แบรนด์แอกซ่าเป็นที่สนใจของผู้คนทั่วโลก นอกจากนี้ ค่านิยมและวิสัยทัศน์ที่คล้ายคลึงกันของกลุ่มแอกซ่าและสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล จะทำให้เราสามารถทำตามคำมั่นสัญญาใหม่ของเราที่มีต่อลูกค้าในเรื่องความเชื่อมั่นในตนเองด้วยสโลแกน : 'Know You Can'

ทั้งนี้ กลุ่มแอกซ่าจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักฟุตบอลทั้งชายและหญิง ผู้จัดการทีม โค้ช และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล เพื่อสนับสนุนเป้าหมายสำคัญในเรื่องการส่งเสริมสุขภาพที่ดีและมีรูปแบบการดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ซึ่งสอดคล้องกับสโลแกนของกลุ่มแอกซ่า “Know You Can” ที่แสดงถึงคำมั่นสัญญาใหม่ของแอกซ่าต่อลูกค้าในการเป็นพันธมิตรที่คอยเดินเคียงข้างและให้กำลังใจ เพื่อช่วยให้พวกเขารู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้บรรลุตามเป้าหมายที่พวกเขาตั้งไว้และเดินหน้าต่อไปอย่างมั่นใจ 

สำหรับสินค้าชุดฝึกซ้อมคอลเล็กชั่นใหม่ของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลดังกล่าว จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้านค้าสโมสร และทางออนไลน์ที่ https://store.liverpoolfc.com ในวันนี้ (9 พฤษภาคม 2562)

[อ่าน 796]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปิดตำนาน 'เจ้าพ่อคาสิโน Stanley Ho' สิ้นลมวัย 98
เปิดตัว HUAWEI CLOUD Stack ให้บริการคลาวด์เสริมแกร่งองค์กรรัฐและเอกชน
ชีวิตที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย 'ธุรกิจลักซ์ชัวรีและแฟชั่น’
Backbase พบคน 63% สนใจใช้บริการธนาคารดิจิทัลภายใน 5 ปี
Mask Fashion Week งานแฟชั่นโชว์ที่ไม่มีแคทวอล์ค แต่นำเสนอแรงบันดาลใจผ่านป้ายโฆษณา
บุคลากรด้านสาธารณสุขกว่า 3,000 รายร่วมแชร์ประสบการณ์ผ่านแพลตฟอร์มใหม่ของอาลีบาบา
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved