จากความสำเร็จของโปรโมชั่น “คุ้ม คุ้ม อิ่มไม่อั้น 299 บาท” ตั้งแต่เดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2568 ต่อเนื่องกว่า 3 เดือน ส่งผลให้ยอดขายของ MK Restaurants เติบโต 5% และเฉพาะสาขาที่ร่วมโปรโมชั่นนี้เติบโต 33% เมื่อเทียบช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ รวมกว่า 1.7 ล้านคน ทั้งกลุ่มลูกค้าที่ไม่ได้มา MK นานกว่า 6 เดือน กลุ่มลูกค้าปัจจุบันมาบ่อยขึ้น รวมถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีอายุน้อยลงก็ให้ความสนใจจำนวนมาก อีกทั้งการขยายสาขาเพิ่มจาก 254 สาขา เป็น 299 สาขา ในช่วงเดือน กรกฎาคม ยังช่วยต่อยอดศักยภาพการเติบโตให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น กลยุทธ์การตลาดครั้งนี้จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จจากเสียงตอบรับอย่างกว้างขวาง และสอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันอย่างแท้จริง
วันนี้ MK Restaurants ประกาศเดินเกมต่อ ลุยโปรโมชั่น อัพเลเวลเป็น “คุ้มเกินคุ้ม 299 บาท” ต่อ ปรับให้คุ้มกว่าเดิมทุกมิติ! เมนูมากขึ้น! ฟินยาว ถึงสิ้นปี! พร้อมเมนูพิเศษทุกเดือน โดยยังอร่อยคุณภาพตามแบบฉบับของ MK เหมือนเดิม แถมฟินจุใจถึง 90 นาที
“299 คุ้มเกินคุ้ม ดีขึ้นทุกมิติ”
ด้วยโครงสร้างธุรกิจของ MK GROUP ที่มั่นคง ช่วยให้ MK Restaurants ปรับตัวได้รวดเร็วและแข็งแรง พร้อมสร้างความมั่นใจถึงศักยภาพของ MK GROUP ที่มีความพร้อมทางด้าน Supply Chain ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพจาก ซัปพลายเออร์ท้องถิ่นกว่า 200 แห่ง รวมถึงศักยภาพในการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ, การจัดเตรียมวัตถุดิบในครัวกลางที่เป็นศูนย์กลางการผลิตอาหารสะอาด ปลอดภัย ได้รับมาตรฐานระดับนานาชาติ และด้านโลจิสติกส์ ด้วยระบบการกระจายสินค้าผ่านโกดังสินค้าและรถขนส่งที่เข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ครอบคลุมทั่วประเทศ และจัดส่งรวดเร็ว เพื่อให้อาหารยังคงสดใหม่และให้ลูกค้าได้สุขอนามัยที่ดี
มั่นใจ MK คุ้มเกินคุ้ม 299 บาท จะตอบโจทย์ผู้บริโภคทั่วไทย ในทุกมิติความคุ้ม และผลักดันยอดขายให้ MK Restaurants โตอย่างต่อเนื่องแน่นอน
เช็คสาขา MK Restaurants เฉพาะสาขาโลตัส บิ๊กซี โฮมโปร และสาขาที่ร่วมรายการ ได้ที่
https://www.mkrestaurant.com/th/promotion/detail/mk-คุ้มคุ้ม-อิ่มไม่อั้น-299-บาท-1