ที่สุดความอร่อย “ขนมไหว้พระจันทร์” ต้นตำรับอันเลื่องชื่อจากฮ่องกงสู่เมืองไทย
16 Jul 2019

HONG KONG MX MOONCAKES โดยร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่ ร่วมฉลองเทศกาล ไหว้พระจันทร์ ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 13 กันยายน 2562 กับขนมไหว้พระจันทร์นำเข้าส่งตรงจากฮ่องกง สำหรับไหว้พระจันทร์เสริมสิริมงคล หรือมอบเป็นของขวัญแสดงถึงความรัก ความปรารถนาดี และความเคารพรักต่อผู้รับ

สำหรับ“HONG KONG MX MOONCAKES”เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่เกิดจากการรังสรรค์วัตถุดิบที่ดีที่สุด บวกกับฝีมือและความประณีต จึงทำให้มียอดขายอันดับ 1ในฮ่องกง 21 ปีซ้อน เพราะมีความแตกต่างด้วยความหอมมันและเนื้อสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร

ทั้งสูตรดั้งเดิม อาทิ ไส้เม็ดบัวขาว ไส้โหงวยิ้ง และสูตรใหม่อินเทรนด์อย่างตระกูลไส้คัสตาร์ด ที่มาพร้อมแป้งสีเหลืองทองสอดไส้คัสตาร์ดชั้นเลิศ หอม มัน เนียนนุ่ม ละลายในปาก รวมทั้งไส้คัสตาร์ดลาวาที่มาพร้อมกับไส้ไหลเยิ้มที่ใครได้ลองแล้วจะติดใจ

ขนมไหว้พระจันทร์ “เอ็ม เอ็กซ์” มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดลาวา (Lava Custard) ที่ขึ้นแท่น Best Seller โดยใช้กรรมวิธีเทคนิคพิเศษลับเฉพาะของ เอ็ม เอ็กซ์ ซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยคงความหอม มัน และคงความเข้มข้นของรสชาติเอาไว้ การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Gold Award 5 ปีซ้อน จากสถาบันระดับโลก “Monde Selection” กล่องละ 8 ชิ้นราคา 1,390 บาท 

รวมทั้งขนมไหว้พระจันทร์ไส้ครีมมี่คัสตาร์ด (Creamy Custard) ซึ่งใช้กรรมวิธีเทคนิคพิเศษเดียวกัน จึงได้เนื้อสัมผัส เนียน นุ่ม หอม มัน แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Gold Award 4 ปีซ้อน จากสถาบันระดับโลก “Monde Selection” กล่องละ 8 ชิ้น ราคา 1,115 บาท

นอกจากนี้ เอ็ม เอ็กซ์ ยังได้รังสรรค์รสชาติใหม่ที่ไม่ธรรมดา ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัวขาวไข่เค็มลาวา (Lava Egg Yolk with White Lotus Seed Paste) ที่ผสานความอร่อยลงตัวในแบบดั้งเดิมของเม็ดบัวขาวเนื้อเนียนรสชาติหวานน้อยกับนวัตกรรมไข่เค็มลาวาที่ยังไม่มีที่ไหนมาก่อน ราคากล่องละ 1,390 บาท 8 ชิ้น

อีกทั้ง Limited Edition ในปีนี้กับ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดดูเอท (Custard Duet) รวมที่สุดของขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดที่ขายดีที่สุดมาไว้ในกล่องเดียว ทั้งไส้คัสตาร์ดลาวาและไส้ครีมมี่คัสตาร์ด ราคากล่องละ 1,290 บาท 6 ชิ้น

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งความพิเศษกับขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟ“Marvel Mini Heroes – Avengers” ที่แฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ห้ามพลาด วางจำหน่าย 1,000 กล่องเท่านั้นในเมืองไทย

พิเศษ!! ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับ เอ็ม เอ็กซ์ มูนเค้ก ในราคา“EARLY BIRD”รับส่วนลด 15% จากราคาปกติ เมื่อสั่งสินค้าและชำระเงินภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

สั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID@mxmooncake และร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่ ทุกสาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม3, อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ และอาคาร ปาร์คเวนเชอร์ ตั้งแต่วันนี้ - 13 กันยายน 2562

[อ่าน 712]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ต้อนรับปีชวดอันมั่งคั่งและสมบูรณ์ ด้วยลิมิเต็ด เอดิชั่น ล่าสุดจากจอห์นนี่ วอล์กเกอร์
ทีเส็บจับมือ 2 พันธมิตรจัดแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” กระตุ้นตลาดนักเดินทางธุรกิจ กลุ่ม CLMV
ซัมซุงปฏิวัติวงการ! เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะเพื่อสุขภาพหนึ่งเดียวในโลก
กรุงศรีรายงานกำไรสุทธิ 32.7 พันล้านบาทในปี 2562 เพิ่มขึ้น 32.0% จากปี 2561
“นิคอน” ก้าวสู่ศักราชใหม่ ส่งเลนส์แว่นสายตาแห่งอนาคต “Nikon SeeMax Ultimate”
ดีแทค ปรับใหญ่!! เปลี่ยนใหม่!! ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าทุกคน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved