โรบินสันเปิดแคมเปญ ‘ROBINSON MOM’S DAY’
ชวนสร้าง#ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ 

25 Jul 2019

 

       เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เทศกาลวันแม่ ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงพีคไทม์ของธุรกิจค้าปลีกไทย เนื่องจากเป็นเทศกาลสำคัญที่นักช้อปมักจะมีดีมานด์ในการซื้อสินค้าเพื่อเป็นของขวัญแทนความรักมอบให้แก่คุณแม่ที่ค่อนข้างสูงอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปีโดยกลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ คือ กลุ่มนาฬิกาและเครื่องประดับ กลุ่มเครื่องสำอาง กลุ่มแฟชั่นสตรี ด้วยเหตุนี้ โรบินสัน จึงวางแผนใช้งบประมาณการตลาดกว่า 16 ล้านบาท กระตุ้นและชิงยอดการจับจ่ายของนักช้อปในเทศกาลวันแม่ปีนี้ ผ่านการทำการตลาดเชิงอีโมชั่นนอล ด้วยการเชิญชวนนักช้อปร่วมสร้าง #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ ในแคมเปญ ‘ROBINSON MOM’S DAY’ (โรบินสัน มัมส์ เดย์)  ตั้งแต่วันนี้–13 สิงหาคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 49 สาขา 

         สำหรับ #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ ที่โรบินสัน เตรียมมอบให้แก่คุณแม่ทั่วประเทศ ประกอบด้วย โปรโมชั่น ลด สินค้าทั้งห้างฯ สูงสุด 30% รับฟรี คูปองแทนเงินสด มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าเครื่องสำอาง น้ำหอม แฟชั่นสตรี และชุดชั้นใน ครบทุก 3,000 บาท (พิเศษเฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เมื่อช้อปทุกชั้น ทุกแผนก) และคูปองแทนเงินสด มูลค่า 1,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าแผนกนาฬิกาและเครื่องประดับ ครบทุก 30,000 บาท (พิเศษ เมื่อช้อปยูบิลี่ ไดมอนด์ รับเพิ่มเป็น 5 สิทธิ์) พร้อมรับอภิสิทธิ์จากบัตรเครดิตชั้นนำ ลดและรับคืน รวมสูงสุด 33% และพิเศษสุด! กับการผนึกกำลังพันธมิตร ‘ยูบิลี่’ มอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าโรบินสัน โดยคุณอัญรัตน์ พรประกฤต  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่  เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เครื่องประดับเพชร ยังคงเป็นของขวัญที่มีมูลค่า และมีคุณค่าทางจิตใจทั้งผู้ให้และผู้รับ เทศกาลวันแม่ปีนี้ ยูบิลลี่ ได้เตรียมเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นสุดพิเศษ THE CHERISH BLOSSOM COLLECTION เพื่อเป็นของขวัญล้ำค่าแด่คุณผู้หญิง พร้อมผนึกกำลังกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน มอบเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่น เพื่อเป็นของขวัญแทนความรักของลูกที่มีต่อแม่ กับการ ลุ้นรับ! เครื่องเพชร มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เมื่อลูกค้ามียอดช้อปทุก 1,000 บาท หรือใช้คะแนนเดอะวัน 30 คะแนน พร้อมใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้น 1 สิทธิ์ ซึ่งเราหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างปรากฏการณ์ดีๆ ให้แก่คุณแม่ทั่วประเทศ”

        อีกทั้ง โรบินสัน ยังเตรียมหลากหลายอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้งที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 22 สาขา ตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น ‘กิน ช้อป เที่ยว’ และสร้าง #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ ตลอดแคมเปญฯ เพียงแสดงใบเสร็จ 1,500 บาท ขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็น (10 สิงหาคม 2562) ชวนคุณลูกพาคุณแม่มาอิ่มอร่อยที่ศูนย์ฯ กิน รับฟรี บัตรของขวัญ มูลค่า 200 บาท (จำกัด 50 สิทธิ์ / ศูนย์ฯ) (11 สิงหาคม 2562) ให้คุณแม่ ช้อป เมนู หรือไอเทม ในราคาพิเศษเพียง 12 บาท (จำกัด 50 สิทธิ์ / ศูนย์ฯ) (12 สิงหาคม 2562) เที่ยว พาแม่ชมภาพยนตร์ฟรี (จำกัด 50 สิทธิ์ / ศูนย์ฯ) นอกจากนี้ยังมีอีก 3  อีเว้นท์ใหญ่ ที่จะช่วยสร้าง #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ (11-12 สิงหาคม 2562) ROBINSON MOM AND ME SINGING CONTEST การประกวดร้องเพลงคู่แม่ - ลูก ชิงเงินรางวัล 18,000 บาท ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 8 สาขา ได้แก่  ร้อยเอ็ด, มุกดาหาร, แม่สอด, ปราจีนบุรี, บุรีรัมย์, กำแพงเพชร, นครศรีธรรมราช และเพชรบุรี (12 สิงหาคม 2562) ชวนคุณแม่มาแชะภาพกับกิจกรรมถ่ายภาพ 3D Photo Booth 'MOM' แล้วโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมแฮชแท็ก #Robinsonmomday และ Add Line Robinson รับฟรีต้นมะลิวันแม่ (เฉพาะ 20 สาขาที่ร่วมรายการ) และ (12 สิงหาคม 2562) KIDS SHOW FOR MOM ชวนคุณแม่ดูโชว์ความสามารถสุดน่ารัก จากน้องๆ เยาวชนไทยของโรงเรียนต่างๆ ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา

       นอกจากนี้ ในแคมเปญฯ ยังจัดให้มีโปรโมชั่นรายการพิเศษ เพื่อสร้าง #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ ทั้ง ‘LADY’S SERVICE’ ปรนนิบัติคุณแม่ให้สวย ด้วยบริการสุดพิเศษที่เคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1–12 สิงหาคม 2562 และ ‘HEALTHY SHOES’ พบกับหลากหลายรองเท้าเพื่อสุขภาพแบรนด์ดังให้คุณแม่เฮลตี้เต็มขั้น เพื่อวันของแม่ อาทิ SCHOLL, DORTMUEND, THAMES, HUSH PUPPIES และ FITFLOP ที่จัดเต็มรับวันแม่ รองเท้า FITFLOP ทุกรุ่นลดสูงสุด 70% สมาชิกเดอะวัน ลดเพิ่ม 12.5% ตั้งแต่วันที่ 2–14 สิงหาคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขา

        “โรบินสัน มั่นใจว่าแคมเปญ ‘ROBINSON MOM’S DAY’ จะทำให้เราเป็นหนึ่งเดสติเนชั่นที่ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากนักช้อป รวมทั้งจะสามารถสร้างสีสันและประสบการณ์ดีๆ ของแม่ที่มากกว่าการช้อปปิ้งในเทศกาลวันแม่ปีนี้ได้เป็นอย่างดี โดยโรบินสันคาดการณ์ว่าการจับจ่ายสินค้าในช่วงแคมเปญฯ จะเติบโตในทิศทางบวกอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งมีทราฟฟิคที่เป็นกลุ่มครอบครัวเพิ่มสูงขึ้นกว่า 20%”  นางเออร์ลินดา กล่าวสรุป

[อ่าน 372]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจนเนอรัล มอเตอร์ส จะยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2563
สิงห์ เอสเตท ดึงอเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วมโปรเจ็ครักษ์โลก SeaYouTomorrowCamp
เอสซีจี จับมือ มูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ สสน. และ สยามคูโบต้า ร่วมแก้ปัญหาภัยแล้ง
LPN Wisdom คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2563
สตีเบล เอลทรอน นำเทรนด์รักษ์โลกแปลงโฉมขยะพลาสติกให้เป็นกล่องใส่ของอเนกประสงค์
เจมาร์ท โมบาย สานต่อ Jaymart We Care ฉลองเปิด Jaymart ioT แฟชั่นไอส์แลนด์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved