โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ประกาศศักดาบนเวทีนานาชาติ
04 Oct 2019

นับเป็นความภาคภูมิใจของ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เมื่อได้รับคัดเลือกจากเหล่ามืออาชีพด้านการจัดประชุมและอีเว้นท์ระดับภูมิภาคเอเชียให้รับรางวัล “M&C ASIA STELLA AWARD 2019” (เอ็มแอนด์ซี เอเชีย สเตลลา อวอร์ด 2019) สาขาโรงแรมสำหรับการจัดประชุมยอดเยี่ยมของประเทศไทย

โดยรางวัลดังกล่าวจัดการประกาศผลและมอบรางวัลในงานเอ็มแอนด์ซี เอเชีย คอนเนคชั่น 2019 งานที่รวมผู้ให้บริการด้านท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียและผู้ซื้อระดับสากลที่กำลังมองหาโปรแกรมท่องเที่ยวในเอเชียมาไว้ด้วยกัน จัดขึ้นโดยกลุ่มนอร์ทสตาร์มีตติ้ง (Northstar Meetings Group) และเอ็มแอนด์ซี เอเชีย (M&C Asia) แบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมการให้บริการท่องเที่ยวรวมถึงการจัดประชุมและอีเว้นท์ของเอเชีย ณ ประเทศสิงคโปร์ 

ไซมอน เบลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า รางวัลเอ็มแอนด์ซี เอเชีย สเตลลา อวอร์ด ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สะท้อนความหมายของอุตสาหกรรมไมซ์ได้อย่างชัดเจน กล่าวคือ การให้บริการระดับสูง ความใส่ใจในรายละเอียด และการมอบข้อเสนอที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

“การที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค คว้ารางวัลนี้มาครองได้ จึงเป็นการการันตีว่าเราสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเป็นผลมาจากความใส่ใจในทุกรายละเอียดของทุกส่วนงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งต่างก็มุ่งมั่นในปณิธานที่ว่าจะให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่และด้วยความเต็มใจอย่างที่สุด จากนี้ไปทุกส่วนงานของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จะรักษามาตรฐานนี้ไว้และทำให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สมกับความไว้วางใจที่ทุกคนมอบให้”

ทั้งนี้ การคัดเลือกผู้รับรางวัลเอ็มแอนด์ซี เอเชีย สเตลลา อวอร์ด ทำโดยการลงคะแนนจากผู้วางแผนจัดงานและสมาชิกของอุตสาหกรรมไมซ์ โดยพิจารณาจากผลการทำงาน ความเป็นมืออาชีพของทีมจัดอีเว้นท์ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สำหรับงานไมซ์  ความพยายามจัดงานเพื่อการอนุรักษ์ที่ยั่งยืน และจากมุมสำคัญอื่นๆ ในการจัดประชุมและอีเว้นท์

โดยปีนี้มีโรงแรมและองค์กรต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้รับยกย่องว่าเป็นสถานที่ที่มีบริการที่ดี มีคุณภาพ นวัตกรรม และความเป็นเลิศในการจัดประชุมและจัดอีเว้นท์ได้รับรางวัลในด้านต่างๆ จำนวน 25 องค์กร

รวมถึงโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ซึ่งได้รับรางวัลในสาขาโรงแรมสำหรับการจัดประชุมยอดเยี่ยมของประเทศไทย

[อ่าน 617]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มูลนิธิแจ็ค หม่า และ อาลีบาบา เผยแพร่คู่มือป้องกันและรักษาโควิด-19 ฉบับภาษาไทย
แผนงานระดับโลกด้านมนุษยธรรมเพื่อต่อสู้กับโรคโควิด-19 COVID-19 Global Humanitarian Response Plan
โคคา-โคล่า ฟิลิปปินส์ ใจหล่อมากกกก โยกงบเกือบ 100 ล้าน ช่วย COVID-19
ผลไม้ไทยรุกตลาดโลกฝ่าวิกฤตโควิท 19 สบช่องเทรนด์สุขภาพ ปรับกลยุทธ์เป็นแปรรูป
ทวิตเตอร์ส่งฟีเจอร์ใหม่ ‘Event page’ อัปเดทสถานการณ์โควิด-19
'แจ็ค หม่า' และ มูลนิธิอาลีบาบา บริจาคเครื่องมือทางการแพทย์และหน้ากากอนามัยให้ไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved