เจนเนอราลี่ จัดสัมมนา The Next Gen Event เปิดเส้นทางสู่อาชีพแห่งอนาคต
02 Nov 2019

 

กรสยาม นนทรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต  มุ่งมั่นเฟ้นหาคนรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาศักยภาพไปสู่การเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ด้านประกันชีวิต ภายใต้โครงการ “เดอะ ไลออนส์ รอร์ โปรเจ็คท์”(The Lion’s ROAR project)โปรเจ็คท์ที่เฟ้นหาตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงินรุ่นใหม่(Financial Planner - FP) เพื่อมาพัฒนาศักยภาพความสามารถด้านการประกันชีวิตและการวางแผนการเงินอย่างมืออาชีพ โดยการจัดงานสัมมนา The Next Gen Event สำหรับผู้สนใจอาชีพตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงิน  ซึ่งมีการจัดต่อเนื่องทุกเดือนพร้อมกันทุกภูมิภาคไปทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพฯ หาดใหญ่ และขอนแก่น

ล่าสุดเตรียมจัดขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ณ เจนเนอราลี่ เซ็นเตอร์ อาคารสาทรธานี 1 กรุงเทพฯ และวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงแรมลี การ์เด้นส์ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และ โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น

 

“ตำแหน่งตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงิน เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการอิสระในการบริหารเวลาตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัว กับโอกาสสร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด พร้อมเงินประจำตำแหน่ง ถือเป็นจุดเด่นที่แตกต่างของเจนเนอราลี่ ประกันชีวิต นอกจากนี้ยังมุ่งส่งเสริมให้ตัวแทนพัฒนาศักยภาพเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน และเพื่อรองรับการแข่งขันของตลาดประกันชีวิตในอนาคตด้วยหลักสูตรอบรมซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากอิตาลี ตลอดเส้นทางอาชีพ พร้อมเครื่องมือต่างๆที่จะเสริมศักยภาพด้านการขายอีกด้วย”

 

 

กรสยาม กล่าวต่อว่า ตลอดปีนี้ เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต ได้เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ร่วมทีมตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงิน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นเพศชาย หรือ หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่าทุกสาขา ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและอบรมเป็นที่ปรึกษาทางการเงินของเจนเนอราลี่ ประกันชีวิตในระหว่างปี พ.ศ.2562 จะได้รับโปรแกรมที่จะให้ผลตอบแทนที่เรียกว่า ‘MDRT BONUS’ กับการสร้างผลงาน 3ปี รับโบนัส 3 ล้านบาท เพื่อเป็นเครื่องหมายการันตีมาตรฐานสากลของนักขายระดับโลก

 

ผู้สนในสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ใน https://fplionsroar.generali.co.th/ ไม่มีค่าใช้จ่าย (รับจำนวนจำกัด)

[อ่าน 2,010]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CEO กสิกรไทย ได้รับเลือกจาก Fortune เป็นผู้นำหญิงทรงอิทธิพลแห่งเอเชีย 2 ปีซ้อน และเป็นผู้นำหญิงที่ทรงอิทธิพลสูงสุดอันดับ 1 ของไทย
ทรูชวน “ทิ้งถูกที่ ดีต่อใจ” จับมือพันธมิตรขยายเส้นทางรับ E-Waste แลกรับสิทธิพิเศษ 8 แบรนด์ดัง
FWD ประกันชีวิต สร้างโอกาสการศึกษา ลดเหลื่อมล้ำ สานอนาคตเยาวชนผ่านศูนย์ฝึกพิมาลี
EVEANDBOY จัดใหญ่เปิดสาขาใหม่ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “The Unseen Expert, Unwavering Love”
เตรียมเปิดตัว!! HONOR X7d Series ถึก ทน คุ้ม พร้อมฟีเจอร์ AI ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved