OMG!!! KFC เปิดตัวเบียร์ผู้พัน ที่ฮ่องกง
22 Nov 2019

 

ท่ามกลางความอลหม่านของการประท้วง อย่างเอาเป็นเอาตายของนักศึกษาฮ่องกง มีการเผาทำลายสถานที่ สำคัญๆ หลายจุด จนฮ่องกงแทบจะกลายเป็นแดนมิคสัญญีไปแล้วแต่ KFC ช่างกล้าเปิดตัว KFC Colonel Craft Beer เบียร์ผู้พันตัวใหม่เสิร์ฟให้ทานคู่กับไก่ทอด!!!

 

 

คงจะมีใครใจกล้าบ้าไปลองมั้ยนี่ เบียร์ผู้พันใหม่นี้ เป็นความร่วมมือของเคเอฟซี กับโรงเบียร์ในท้องถิ่นของฮ่องกง แล้วก็จะขายเฉพาะร้านที่เป็นคอนเซ็ปท์สโตร์ใหม่ที่หัวมุมถนน Hennessy Road และ Percival Street ใน Causeway Bay เท่านั้น ร้านนี้มีความทันสมัยและจุคนได้ 150 คน (ภาวนาขออย่าให้ถูกเผา ไม่งั้น ไก่ทอดผู้พันจะกลายเป็นไก่ย่าง) เคเอฟซีวางคอนเซ็ปท์ของร้านนี้ให้เป็นเสมือนแบรนด์แอมบาสเดอร์สำหรับเคเอฟียุคใหม่ สร้างสีสันของประสบการณ์การหม่ำฟาสต์ฟู้ดแบบเดิมให้เต็มอิ่มด้วยบรรยากาศที่ทันสมัย แนวๆ ทั้งงานป๊อปอาร์ตและการแสดงงานอาร์ตแบบ 3D อีกต่างหาก

 

 

เบียร์ผู้พันเสริมสองแบบคือ เบียร์ IPA (India Pale Ale เบียร์ Pale Ale ที่ได้รับความนิยมมากในยุคที่อังกฤษล่าอาณานิคม และต่อมาได้เพิ่มปริมาณฮ็อปส์ และยีสต์มากขึ้น เพื่อยืดอายุของเบียร์ส่งผลให้เบียร์มีแอลกอฮอล์สูงขึ้น มีกลิ่นและรสของฮ็อปส์โดดเด่น) ราคาขวดละ 55 เหรียญฮ่องกง และ Pale Ale Citra  ราคาขวดละ 58 เหรียญฮ่องกง

 

 

ส่วนของแกล้มเบียร์ก็มีไก่สูตรใหม่ "กรอกนอก-นุ่มใน" หนังไก่กรอบสุดๆ แถมเนื้อในก็นุ่มมมม แถมพกด้วย "เลย์ บาร์บีคิว" ที่เคเอฟซีจับมือกับฟริโตเลย์ออกสแนค Co-Brand  แต่หากฝ่าไปไม่ถึงร้านเคเอฟซีใน Causeway Bay ก็หาซื้อได้ที่ 7-11 และซูเปอร์มาร์เก็ต Wellcome เฉพาะสแนคนี้มีขายที่สิงคโปร์และญี่ปุ่นด้วย  ถ้าขายนอกฮ่องกง คนไทยคงพอจะได้ชิม

 

            แต่เบียร์ต้องรอละ ....

            ระหว่างนี้ก็กระดก สิงห์ .. ช้าง .. ลีโอ ... ฯลฯ ในบ้านเราไปก่อน

[อ่าน 3,092]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไมโครซอฟท์ เผย 7 เทรนด์ AI ปี 2026
โลกการบินสะเทือน! Riyadh Air เปิดยุคใหม่ของสายการบินที่ ‘เกิดมาพร้อม AI’
TUTTOFOOD 2026 เตรียมระเบิดความยิ่งใหญ่กลางมิลาน! คาดคนแห่ร่วมงานทะลุแสน – โอกาสทองผู้ประกอบการไทยบุกตลาดโลก!
สมการใหม่ของ Apple เบื้องหลัง iPhone ราคา 2,000 ดอลลาร์ และกลยุทธ์ในวันที่ตลาดอิ่มตัว
ปฏิบัติการ รีแบรนด์ Microsoft Office เมื่อ “AI” เข้ามาเปลี่ยนวิธีคิดการดีไซน์
ทำไม JW Anderson จึงโดดเด่นในการออกแบบกระเป๋าถืออันเป็นเอกลักษณ์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved