ซัมซุง ต้อนรับศักราชใหม่ กับขบวนทัพที่สุดของนวัตกรรมในงาน CES 2020
07 Jan 2020

เตรียมตัวให้พร้อม กับนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและอิเล็กทรอนิคส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก CES 2020 (Consumer Electronics Show 2020)

ที่ในปีนี้ “ซัมซุง” ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ได้ขนทัพนวัตกรรมสุดล้ำ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Age of Experience” กับการนำเสนอประสบการณ์ใหม่จากการประยุกต์ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ชิปสารกึ่งตัวนำ (Semi-conductor chipsets) และ 5G ที่จะมาเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตของเราไปโดยสิ้นเชิง

โดย Samsung Keynote จะเริ่มขึ้นในวันพุธที่ 7 มกราคม เวลา 09.30 น. ตามเวลาประเทศไทย (หรือวันอังคารที่ 6 มกราคม เวลา 18.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น) ส่งตรงการถ่ายทอดสดจากโรงเรมเวเนเชียน เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถรับชมพร้อมอัพเดตเทรนด์และผลิตภัณฑ์ล่าสุดได้ก่อนใคร ผ่านช่องทาง 

[อ่าน 1,868]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปฏิบัติการ รีแบรนด์ Microsoft Office เมื่อ “AI” เข้ามาเปลี่ยนวิธีคิดการดีไซน์
ทำไม JW Anderson จึงโดดเด่นในการออกแบบกระเป๋าถืออันเป็นเอกลักษณ์
สี จิ้นผิง–เผิง ลี่หยวน เปิดงานเลี้ยงต้อนรับผู้นำ SCO 2025 ที่เทียนจิน โชว์บทบาทเจ้าภาพผลักดันความร่วมมือภูมิภาค
มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก เดิมพันครั้งสุดท้าย? คว้า ‘อเล็กซานเดอร์ หวัง’ ขุนศึก AI ปั้นฝัน Superintelligence
AI ไม่ได้ฆ่า Google Search? เบื้องหลังปราการป้องกันที่แข็งแกร่งกว่าที่คิด
“มาห์เล” เร่งเครื่องนวัตกรรมยานยนต์ ลดคาร์บอนด้วยเทคโนโลยีหลากหลาย – หนุนสหภาพยุโรปแก้กฎหมาย CO₂
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved