อาคเนย์ประกันชีวิต มอบสิทธิประโยชน์และบริการพิเศษ กรณีโควิด-19 ให้กับลูกค้าทุกกรมธรรม์
16 Mar 2020

 

ภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บมจ.อาคเนย์ประกันชีวิต กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิค-19 (COVID-19) อาคเนย์มีความเข้าใจและห่วงใยลูกค้าคนสำคัญจึงขอมอบสิทธิประโยชน์และบริการพิเศษกรณีโควิด-19 ให้กับลูกค้าอาคเนย์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อสร้างความมั่นใจและอุ่นใจในการดำเนินชีวิตและก้าวข้ามสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน

โดยลูกค้าอาคเนย์ประกันชีวิตทุกกรมธรรม์ในปัจจุบันรวมถึงลูกค้าที่ซื้อและต่ออายุที่ได้รับการอนุมัติภายใน 30 เมษายน 2563 บริษัทจะยกเว้นระยะเวลารอคอย 30 วัน สำหรับความคุ้มครองและผลประโยชน์จากสัญญาเพิ่มเติมในกลุ่มสุขภาพ (HS, HS Plus, IPD, OPD) กรณีเจ็บป่วยจากโควิด-19 เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองในทันที นอกจากนี้ยังเปิดช่องทางพิเศษสำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนกรณีที่เกิดจากโควิด-19 โทรสายตรง 1726 กด 3 รวมถึง ขยายระยะเวลาการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจากเดิม 30 วัน เป็น 180 วัน ให้กับกรณีที่เกิดจากโควิด-19

 

นอกจากนี้ ยังขยายระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยกรมธรรม์ที่ครบกำหนดระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยประกันภัยระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2563 ออกไปอีก 60 วัน นับจากวันครบกำหนดระยะเวลาผ่อนผันเดิม และยกเว้นดอกเบี้ยกรณีต่ออายุกรมธรรม์ให้กับผู้ที่ขอกลับคืนสู่สถานะเดิมของกรมธรรม์ประกันชีวิตภายใน 6 เดือน เพื่อให้ทุกคนคลายความกังวลจากสถานการณ์ดังกล่าว

“อาคเนย์ ห่วงใยและคำนึงถึงความอุ่นใจในการใช้ชีวิตของลูกค้าในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงจากโรคไวรัสโควิด-19 จึงมอบบริการพิเศษกรณีเจ็บป่วยหรือเสียชีวิตจากโควิด-19 เพิ่มเติมจากสิทธิ์ตามกรมธรรม์ที่ลูกค้ามีอยู่ โดยอาคเนย์จะให้ความคุ้มครองตามจำนวนเงินผลประโยชน์ที่กำหนดไว้ในตารางกรมธรรม์ประกันภัย ภายใต้เงื่อนไขความคุ้มครองของกรมธรรม์สัญญาเพิ่มเติมประกันภัย โดยผู้เอาประกันภัยสามารถศึกษาได้จากรายละเอียดกรมธรรม์ที่ทำไว้” นางภฤตยา กล่าว  

[อ่าน 2,756]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ACSC ผนึก Meta–หน่วยงานต่างประเทศ เปิดปฏิบัติการ “Joint Disruption Week” กวาดล้างแก๊งสแกมข้ามชาติในอาเซียน
สเปอร์ส–ลิเวอร์พูล ดวลเดือดนัดพิเศษ ชูพลังฟุตบอลระดมทุนช่วยผู้ป่วยมะเร็งเด็ก วันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคมนี้
เดอะมอลล์ ผนึก เอกชนสุขุมวิท ทุ่ม 200 ล้าน สร้าง “EXTRAVAGANZA SUKHUMVIT COUNTDOWN 2026” ดันสุขุมวิทสู่แลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์โลก
WELOVEGOLF Tournament 2025 ผสานพลังสมาชิกและพันธมิตร ส่งมอบความรักและความสุข ให้น้องๆ
กสิกรไทยเดินหน้าเศรษฐกิจสีเขียว จับมือกรมลดโลกร้อน หนุนผู้ประกอบการเข้าโครงการ G-Green
TOA เปิดตัวเทรนด์สี 2026 ‘The Pigmentum’ เมื่อสีสันคือพลังขับเคลื่อนชีวิต
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved