ฟู้ดแพชชั่น พลิกเกมใหม่ Delivery 6.00 - 24.00 น.
26 Mar 2020

 

บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ประกาศรวมใจฝ่าวิกฤตสู้ภัยไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน พร้อมรับมือสถานการณ์การระบาดของไวรัสด้วยการพลิกเกมใหม่ ครั้งแรกกับการปรับออฟฟิศสำนักงานใหญ่เป็นครัวกลางเฉพาะกิจ เปิดบริการจัดส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ส่งมอบความสุขและความอร่อยจาก 4 แบรนด์ ในเครือ ได้แก่ บาร์บีคิวพลาซ่า  (Bar B Q Plaza), ฌานา (Charna), สเปซ คิว (Space Q) และโภชา (Pocha) จัดส่งมื้ออาหารแสนอร่อย และได้คุณภาพถึงมือผู้บริโภคด้วยความสะอาดและปลอดภัย เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายรัฐบาลและช่วยอำนวย ความสะดวกแก่คนเมือง บรรเทาสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสให้น้อยลง รวบรวมเมนูที่หลากหลาย ครบทั้งคุณภาพ ความอร่อย และปลอดภัยรวม 14 เมนู ในราคาที่เข้าถึงได้ เริ่มต้นเพียง 75 บาทเท่านั้น

 

พร้อมจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ประเดิมช่องทางการสั่งอาหารตรงผ่าน Inbox ของ Facebook Page ของแบรนด์ที่เข้าร่วมทั้ง 4 แบรนด์ หรือเบอร์ตรง 065-508-1210 ครัวกลางเฉพาะกิจของฟู้ดแพชชั่นพร้อมเสิร์ฟความสุขแล้ว ทุกวัน เริ่ม 06.00 น.จนถึง 24.00 น. ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 12 เมษายนนี้เท่านั้น

 

 

ชาตยา สุพรรณพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า

“จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยและทั่วโลกที่มีแนวโน้มเกิดการแพร่กระจายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนนำมาสู่การประกาศของรัฐบาลที่กำหนดให้ปิดพื้นที่เสี่ยง 26 ประเภทเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบรับกับมารตการของรัฐ และเพื่อให้บริษัทฯ สามารถเดินหน้าจัดส่งความสุขผ่านมื้ออาหารให้กับคนไทยได้ จึงได้เปิดช่องทางพิเศษสำหรับสั่ง Delivery ตรง ผ่านแบรนด์ต่างๆ ในเครือที่เข้าร่วม ได้แก่ บาร์บีคิวพลาซ่า (Bar B Q Plaza) ฌานา (Charna) โภชา (Pocha) และ สเปซคิว (Space Q) พร้อมกันนี้ ยังได้ปรับพื้นที่ในส่วนของครัวที่สำนักงานใหญ่ของฟู้ดแพชชั่นเพื่อใช้เป็นครัวกลางเฉพาะกิจสำหรับจัดส่งอาหารให้แก่ลูกค้าที่สั่งอาหารตรงจากทั้ง 4 แบรนด์ โดยมีการจัดอบรบการจัดส่งอาหารแบบไร้การสัมผัสให้กับพนักงานจัดส่งอาหารของฟู้ดแพชชั่น (Delivery Man) พร้อมคุมเข้มการใส่หน้ากากและถุงมือในขณะจัดส่งอาหารเพื่อลดความเสี่ยงจากการติดต่อของโรค

 

นอกจากนี้ ในส่วนของครัวกลางเฉพาะกิจของเรา ถึงแม้จะเป็นครัวที่จัดตั้งขึ้นแบบเฉพาะกิจ แต่เราก็ให้ความสำคัญและใส่ใจกับมารตฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร ด้วยมาตรการคุมเข้มด้านคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตให้ถูกสุขลักษณะตามมาตรฐานความปลอดภัยของ GMP ผู้ผลิตและเตรียมอาหารจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือตลอดเวลาปฏิบัติงาน พร้อมมาตรการการทำความสะอาดอุปกรณ์ การผลิตและจัดเตรียมอาหารอย่างเข้มงวด ทั้งนี้ เพื่อให้ครัวกลางเฉพาะกิจนี้ สามารถทำหน้าที่เสมือนเป็นศูนย์กลางการส่งมอบความสุขผ่านมื้ออาหารในเครือของเราไปถึงมือลูกค้าได้แบบไม่สะดุด และเพื่อให้มั่นใจว่า ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด เราจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเดินหน้าส่งมอบอาหารที่ดี ปลอดภัย และเต็มไปด้วยคุณค่าให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้”

 

สำหรับเมนูที่เข้าร่วมรายการบริการจัดส่งตรงจากครัวกลางเฉพาะกิจครั้งนี้ รวมทั้งสิ้น 14 รายการ จากแบรนด์ในเครือทั้ง 4 แบรนด์ มีทั้งเมนูที่ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะไม่มีจำหน่ายในช่องทางอื่น เมนูตามคอนเซ็ปต์ของแต่ละแบรนด์  อีกทั้งยังสะดวกและรับประทานง่าย ได้คุณค่า รสชาติอร่อยเสมือนรับประทานที่ร้าน ได้แก่

 

 

บาร์บีคิวพลาซ่า (Bar B Q Plaza) แบรนด์ปิ้งย่างเบอร์หนึ่งของไทยที่อาสาจะช่วยเยียวยาทุกสิ่ง เพิ่มความฟินให้กับมื้อที่บ้านกับเมนูลับที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ เฉพาะสำหรับบริการจัดส่งจากครัวกลางเฉพาะกิจเท่านั้น ได้แก่

·      ข้าวไข่ข้นหมูบาร์บีก้อน ราคา 75 บาท

·      ข้าวไข่ข้นหมูบาร์บีกอน พร้อมเกี๊ยวซ่านึ่งในตำนาน ราคา 115 บาท

·      ชุดซุปเต้าหู้เกาหลีหมูสามชั้น พร้อมข้าวไก่ทอดเกาหลี  ราคา 165 บาท 

 

สเปซคิว (Space Q) แบรนด์ร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างและชาบูแนวใหม่ พื้นที่ที่เติมเต็มความสุขเพื่อทุกคน นำเสนอเมนูอร่อยเลอค่า กับข้าวหน้าพรีเมี่ยมต่างๆ รวม 3 เมนู ได้แก่

·      ข้าวหน้าเนื้อคั่วซีอิ๊วไข่ออนเซน ราคา 145 บาท

·      ข้าวหน้าหมูโทโร่ย่างซอสต้นหอมญี่ปุ่น ไข่ออนเซน 135 บาท

·      ข้าวหน้าพรีเมี่ยมเบคอนผัดพริกเกลือ ไข่ออนเซน 135 บาท

 

โภชา (Pocha) สุดยอดสารพัดซุปแบบครบหมู่ครบเซ็ตพื่อชีวิตคนเมือง นำเสนอเมนูที่พัฒนาขึ้นเฉพาะ หาทานที่ไหนไม่ได้ รวมถึงเมนูซุปแบบครบเซ็ต ครบคุณค่า กับเมนู

·      ข้าวต้มหมูเด้งบะเต็ง ราคา 75 บาท

·      ข้าวต้มปลาดูโอ้ ราคา 95 บาท

·      ข้าวต้มทรงเครื่องหมูเด้งและแซลมอน ราคา 120 บาท

·      ชุดแจ่วฮ้อนหมูรวมมิตร พร้อมข้าวคอหมูทอด  ราคา 165 บาท

·      ชุดซุปเต้าหู้เกาหลีหมูสามชั้น พร้อมข้าวไก่ทอดเกาหลี  ราคา 165 บาท

 

 

ฌานา (Charna) แบรนด์ร้านอาหารสุขภาพด้วยวัตถุดิบปลอดสารจากเพื่อนเกษตรกรถึงเพื่อนคนเมือง กับทางเลือกของเมนูสุขภาพ จัดสรรเมนูพิเศษแบบ เฮลท์ตี้ชาบู ผักปลอดสาร น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด คัดสรร เนื้อสัตว์ปลอดสารพิษ ผักปลอดสารเคมี แถมน้ำซุปแซ่บสมุนไพร และทีเด็ดกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรฌานา อร่อยรัวๆ แบบไม่มีผงชูรส วัตถุดิบส่งตรงจากเพื่อนเกษตรกรไทยที่ปลูกและเลี้ยงโดยไร้สารเคมี Feel Good Food ทุกทีที่รับประทาน กับเมนู

 

·      ชุดชาบูหมูของฉัน ซุปแซ่บสมุนไพรและช่อผัก สำหรับ 1-2 ท่าน ราคา 195 บาท

·      ชุดชาบูเนื้อของฉัน ซุปแซ่บสมุนไพรและช่อผัก สำหรับ 1-2 ท่าน ราคา 245 บาท

·      ชุดชาบูหมูของเรา ซุปแซ่บสมุนไพรและช่อผัก สำหรับ 3-4 ท่าน ราคา 425 บาท

·      ชุดชาบูเนื้อของเรา ซุปแซ่บสมุนไพรและช่อผัก สำหรับ 3-4 ท่าน ราคา 485 บาท

 

ทั้งนี้เพื่อให้ฟู้ดแพชชั่น สามารถเสิร์ฟความสุขผ่านมื้ออาหารให้กับคนเมืองได้ตลอดเวลาที่หิว ครัวกลางเฉพาะกิจจะเปิดให้บริการจัดส่งอาหารทุกวันแบบ morning to midnight หรือเริ่ม 06.00-24.00 น. นับแต่วันนี้ (26 มีนาคม 63) ไปจนถึงวันที่ 12 เมษายน 2563 โดยสามารถสั่งออเดอร์ตรงผ่านทาง inbox ของ Facebook Page ของทั้ง 4 แบรนด์ ทั้งในรูปแบบ เลือกสั่งแบบแยกแบรนด์ หรือ แบบสั่งรวมเมนูต่างๆ ของแต่ละแบรนด์ที่เข้าร่วมพร้อมกันในครั้งเดียว ผ่าน Facebook ของแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งก็ได้ หรือ โทรสั่งที่หมายเลข 065-508-1210 ในขณะที่ช่องทางการชำระเงินนั้นสามารถโอนจ่ายผ่าน QR Code หรือโอนผ่านเลขบัญชีที่เปิดไว้ให้บริการได้

 

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นจัดส่งฟรี เมื่อสั่งตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ซึ่งถือเป็นการนำร่องครั้งแรกกับบริการเดลิเวอร์รี่ที่ผ่านช่องทางตรงกับแบรนด์เอง และพิเศษ สำหรับแบรนด์ สเปซ คิว (Space Q) และ  โภชา (Pocha) และ ยังเพิ่มทางเลือกสำหรับการจัดส่งผ่าน Line man และ Grab Food อีกด้วย

 

สำหรับลูกค้าบาร์บีคิวพลาซ่า (Bar B Q Plaza) นอกเหนือจาก บริการจัดส่งจากครัวกลางเฉพาะกิจ ยังเปิดรับออร์เดอร์ในส่วนพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งในรูปแบบนำกลับบ้าน (Take away) ณ จุดให้บริการที่กำหนดของแต่ละศูนย์การค้า และแบบเดลิเวอร์รี่ จากร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทั้ง 46 สาขา รวมทั้งยังสามารถสั่งได้จากบริการของ Line man และ Grab Food ได้เช่นเดิม

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดของแบรนด์ต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

·      บาร์บีคิวพลาซ่า ( Bar B Q Plaza) ที่ www.facebook.com/barbqplazathailand

·      ฌานา (Charna) ที่ www.facebook.com/CharnaRestaurant

·      โภชา (Pocha) ที่ https://www.facebook.com/PochaRestaurantsFP

·      สเปซ คิว (Space Q) ที่ https://www.facebook.com/SpaceQByBarBQPlaza/

 

“ฟู้ดแพชชั่นและแบรนด์ในเครือ มีความห่วงใยคนไทยทุกคน และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนไทยทั้งประเทศผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ และไม่ว่าจะในสถานการณ์ใด เราจะยังคงทำหน้าที่ในฐานะผู้ให้บริการเสิร์ฟความสุขผ่านมื้ออาหารของเราในรูปแบบต่างๆ ให้ดีที่สุด เพื่อให้คนไทยทุกคน ยังคงมีอาหารที่ดีและปลอดภัยสำหรับบริโภคตลอดช่วงสถานการณ์วิกฤตครั้งนี้” ชาตยากล่าว สรุป

[อ่าน 834]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แมริออท ย้ำสิทธิประโยชน์สมาชิก “แมริออท บอนวอย” ลอยัลตี้ โปรแกรมหนึ่งเดียวในเครือ
เที่ยวเติมสุข ลด 50% ห้องพักและร้านอาหาร โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์
กรุงเทพฯ ติดอันดับท็อป 10 จุดหมายปลายทางที่ถูกค้นหามากที่สุดใน 14 ประเทศ
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ กลับมาเปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ !!!
ย้อนรอย สัมผัสกลิ่นอายของอดีต เรียนรู้วิถีชีวิตผู้คน ผ่าน 5 พิพิธภัณฑ์ในเขตพระนคร
โรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมข้อเสนอห้องพักและสปาสุดพิเศษ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved