เซ็นทรัลพัฒนา จับมือพาร์ทเนอร์จัด “รถปันสุข” ส่งมอบสิ่งของแก่ชุมชนในเขตปทุมวัน
17 Jun 2020

 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สานต่อความช่วยเหลือแก่ชุมชนและสังคม จับมือพันธมิตร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) และ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จํากัด จัดทำโครงการ“รถปันสุข”เพื่อแบ่งปันความสุขด้วยการส่งมอบสิ่งของที่จำเป็นและอาหารแห้งให้กับชุมชนและหน่วยงานที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 โดยเปิดรับบริจาคของใช้ที่จำเป็น จากกลุ่มพนักงานบริษัท เซ็นทรัลพัฒนาฯ และจากพนักงานในเครือบริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ฯ และบุคคลทั่วไป

 

 

โดยจัดตั้งจุดรับบริจาค ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร เมเจอร์ ทาวเวอร์ ทองหล่อ ซอย10 และจุดจอดรถ Super Car โซน Groove ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยขบวนคาราวานรถได้รับการสนับสนุนรถกระบะจาก บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จํากัด จำนวน 6 คัน เพื่อนำสิ่งของที่ได้จากการรับบริจาคไปมอบในวันที่ 16 มิถุนายน 2563 ให้แก่ประชาชนที่อาศัยในเขตปทุมวันจำนวน 5 ชุมชน ได้แก่ ชุมชนบ้านครัว, ชุมชนพระเจน, ชุมชนซอยร่วม-โปโล, ชุมชนซอยกุหลาบแดง-ซอยปลูกจิต 3, ชุมชนวัดบรม และสำนักงานเขตปทุมวัน

 

 

โดยมี ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด, คุณขวัญแก้ว สิริจินดา ผู้อำนวยการกลุ่มงานการส่งเสริมธุรกิจฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), คุณผดาพร มูลศาสตร์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด, คุณอาระตี เบญจาธิกูล รองผู้อำนวยการสายงานสื่อสารการตลาด บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน), คุณยอดชาย ซื่อวัฒนากุล ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักสื่อสารการตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และคุณมาศวัลย์ ปิ่นสุวรรณ ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน  เป็นตัวแทนองค์กรในการร่วมปล่อยขบวนคาราวานรถปันสุข

 

 

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา มุ่งมั่นให้ความช่วยเหลือชุมชนและสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เริ่มเกิดวิกฤตโควิด-19 เราไม่เคยนิ่งนอนใจ มีการจัดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือชุมชน บุคคลากรทางการแพทย์ และผู้ที่เดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19 มาโดยตลอด ล่าสุด เราได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ อย่าง เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ฯ และ มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ ร่วมกันรับบริจาคสิ่งของที่จำเป็น และอาหารแห้งจากกลุ่มพนักงานของบริษัท และบุคคลทั่วไป เพื่อนำไปส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในชุมชนเขตปทุมวัน 5 แห่ง ได้แก่ ชุมชนบ้านครัว, ชุมชนพระเจน, ชุมชนซอยร่วม-โปโล, ชุมชนซอยกุหลาบแดง-ซอยปลูกจิต 3, ชุมชนวัดบรม และสำนักงานเขตปทุมวัน โดยได้รับการสนับสนุนรถกระบะมิตซูบิชิ จำนวน 6 คัน เพื่อจัดขบวนคาราวานรถปันสุข ส่งมอบของบริจาคให้แก่ชุมชนดังกล่าว ในวันที่ 16 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา”

[อ่าน 1,715]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
LINE MAN ผนึก ช่องวัน 31 พลิกโฉมประสบการณ์ดูซีรีส์ 
ด้วย “Taste-perience”
Chang Canvas เปิดพื้นที่ Brewhouse สุดไอคอนิก ส่งต่อความสุขเทศกาลดนตรีระดับโลก
ทรู ผนึกกำลังการีนา เปิดศึก RoV สุดมันส์ทั่วไทย!
หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ ร่วมออกบูธในงาน Set in the City 2025
โปรแกรมตรวจรับคอนโด ผู้ช่วยที่ทำให้การตรวจรับเป็นเรื่องง่ายขึ้น
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย รุกตลาด “High Net Worth” ชูแนวคิด “PRULegacy: Your Mark Lives On”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved