มลฑาทิพย์ ฮอลล์ จ.อุดรธานี พร้อมรับงานทุกรูปแบบหลังคลายล็อกมาตรการป้องกันโควิด-19
09 Aug 2020

 

จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ศูนย์ประชุมและจัดแสดงนิทรรศการ อุดรธานี ปิดบริการไปนาน 3 เดือน หากในช่วงที่ไม่มีความเคลื่อนไหวของงานต่างๆ นั้น ทีมงานทั้งหมดไม่ได้ล็อกดาวน์ไปด้วย แต่ได้ตระเตรียมความพร้อม รอวันที่สถานการณ์คลี่คลายสามารถรับงานได้ทุกรูปแบบอย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

ภาสกร วีรชาติยานุกูล” กรรมการผู้จัดการ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ เปิดเผยว่า หลังคลายล็อกมาตรการป้องกันโควิด-19 ระยะที่ 4 ของรัฐบาล จนถึงระยะที่ 5 สถานการณ์ฟื้นตัวดีขึ้นเป็นลำดับ ระหว่างที่ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ปิด ทางทีมขายของเราไม่ได้ล็อกดาวน์ไปด้วย แต่เราตื่นตัว มีโมเดลธุรกิจที่แข็งแรง มีความพร้อมปรับตัว รับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น จากการวางแผน การพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราสามารถรับมือได้ทันทีที่เกิดวิกฤต

 

เราได้มีการพัฒนาช่องทางการขาย เปลี่ยนรูปแบบของการติดต่อกับลูกค้า จากต้องไปเจอตัวต่อตัว เป็นการโทรศัพท์หา พัฒนารูปแบบการขายมาสู่ออนไลน์ ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทั้งทางเฟซบุ๊ก montatip hall และ ไลน์ OA @montatiphallผสมผสานช่องทางการขายต่างๆ โดยได้รับการตอบรับที่ดีมาก เพราะหลายๆ หน่วยงาน ก็ใช้เวลานี้ในการเตรียมโครงการต่างๆ เช่นกัน

 

นอกจากนี้เราได้ใช้เวลาที่ล็อกดาวน์ ในการพัฒนาปรับปรุงทัศนียภาพทั้งภายในภายนอกของ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ได้ทำการตรวจสอบเทคโนโลยีต่างๆ ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมใช้งานได้ทันที

 

ในส่วนของพนักงานเอง ได้มีการอัพสกิล เพื่อให้เราก้าวนำคนอื่นไปเรื่อยๆ พัฒนาคุณภาพในการบริการรอบด้าน เพราะเราไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่ให้เช่าจัดแสดงสินค้า จัดเสวนา งานเลี้ยงฉลอง งานเกษียณอำลาตำแหน่งคอนเสิร์ต ทอล์คโชว์ ปฐมนิเทศน์ ปัจฉิมนิเทศ งานแต่งเท่านั้น หากแต่เราทำอินเฮ้าส์ ดูแลเบ็ดเสร็จให้งานหนึ่งงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด นับตั้งแต่นาทีแรกที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา จนงานลุล่วง

 

 

พอมีมาตรการคลายล็อกดาวน์ ศูนย์ประชุม เปิดได้ เราก็สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีและเต็มประสิทธิภาพ มีสถานที่พร้อมสมบูรณ์ มีเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกครบครัน มีบุคลากรที่พร้อม สามารถจัดงานทันที เพราะเรารับงานไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ยาวไปถึงเดือนกันยายน และเริ่มมีการยืนยันการจัดงานเข้ามาแล้วอีกหลายงานจนถึงต้นปี 2564 

 

ถึงตอนนี้ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ พร้อมรับงานทุกรูปแบบทั้งแสดงสินค้า ประชุม คอนเสิร์ต อย่างงานแต่งงาน เราก็เป็นอันดับต้นๆ เป็นอันดับหนึ่ง เป็นสถานที่ใหม่ สวยงาม ด้วยสปาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล จัดงานแต่งงานให้ออกมาสวยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไทย จีน ฝรั่ง ทั้งงานเช้า กลางวัน ปาร์ตี้กลางคืน ทางเจ้าภาพสามารถออกแบบงานตามความชอบโดยเราจะช่วยเนรมิตให้สมดังใจ  และมลฑาทิพย์ ฮอลล์ เหมาะสำหรับใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งอีกด้วย” ภาสกร  กล่าว

 

 

มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ศูนย์ประชุม และจัดแสดงนิทรรศการ อุดรธานี มีนวัตกรรมเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเอื้อต่อการจัดงานทุกประเภทตั้งอยู่ศูนย์กลางของย่านเศรษฐกิจใหม่ ของจังหวัดอุดรธานี

 

มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 25,000 ตารางเมตรที่จอดรถกว่า 1,000 คัน พื้นที่จัดงานกว่า 4,000 ตารางเมตร มีห้องจัดแสดงงานTANAKORN1, TANAKORN2, PASSAKORN1, PASSAKORN2, APICHA

 

โดยได้มีการเตรียมความพร้อมเพื่อยกระดับมาตรฐานด้านสุขอนามัยและสร้างแนวปฏิบัติมาตรฐานใหม่ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA และใบรับรองความสะอาดปลอดภัย ป้องกัน covid 19 ประเภทศูนย์ประชุม ผ่านมาตรฐาน

 

 

ทุกครั้งที่มีการจัดงานได้มีการเตรียมมาตรฐานการคัดกรองผู้เข้าศูนย์ประชุมฯ เพื่อความปลอดภัยด้านสุขภาพ จุดสแกนแอปพลิเคชั่นไทยชนะ มีสเปรย์แอลกอฮอล์พ่นมือทำความสะอาดหลายจุด ทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในฮอลล์ มีการจัดพื้นที่นั่ง โดยเว้นระยะห่างควบคุมจำนวนผู้ร่วมกิจกรรมไม่ให้แออัด ตามแนวทางมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยให้ความสำคัญด้านความสะอาดของสถานที่ทั้งก่อนและหลังการให้บริการ แม้ว่าขณะนี้สถานการณ์โรคโควิดในประเทศไทยดีขึ้น แต่ก็ยังต้องเฝ้าระวังป้องกัน และปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดต่อไป

 

[อ่าน 291]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BMN จับมือ Garena เปิดแคมเปญ FREE FIRE WORLD พลิกโฉม MRT เป็นโลกเกมออนไลน์
เนสเพรสโซ สานต่อโครงการรีไซเคิล ส่ง Master Origins Columbia ผลิตจากอะลูมีเนียมรีไซเคิล
50% ของผู้วางแผนจัดการประชุมในแถบเอเชียแปซิฟิกกลับมาจัดประชุมในรูปแบบปกติแล้ว
เคทีซี พัฒนาแพลตฟอร์มท่องเที่ยวรองรับบริการ 24/7 ผนึกพันธมิตรกระตุ้นเที่ยวไทย
ฟูจิฟิล์ม ลงนาม MOU ร่วมมือ กับภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
ดีแทค - ดีป้า - NGO ร่วมพัฒนาหลักสูตร เคารพความหลากหลายทางเพศลด Cyber-Bully
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved