โออิชิ เปิด 'ซาคาเอะ' รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งเดียวของชาบู-ชาบู และสุกี้ญี่ปุ่น
02 Nov 2020

 

'โออิชิ' เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น เสริมแกร่งพอร์ตฟอลิโอกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น พร้อมเดินหน้าพัฒนา และสร้างสรรค์สินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว 'ซาคาเอะ' นำเสนอประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นขนานแท้ ผ่านรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งเดียวของชาบู-ชาบู และสุกี้ญี่ปุ่น เจาะตลาดพรีเมียม - กลุ่มเป้าหมายระดับบน

 

ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ OISHI

 

ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ OISHI เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา หรือกว่า 2 ทศวรรษ การพัฒนาและสร้างสรรค์สินค้าและบริการรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเรื่อยๆ ถือเป็นยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจตามวิสัยทัศน์องค์กรที่ว่า โออิชิ “เป็นผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้บริโภค และสร้างการเติบโตแก่ธุรกิจอย่างยั่งยืน”

 

“โดยความเคลื่อนไหวล่าสุด เรามีแนวทางในการเสริมแกร่งพอร์ตฟอลิโอกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น และขยายธุรกิจให้กว้างขึ้น ภายใต้กลยุทธ์การตลาดเชิงรุก แกนสำคัญหนึ่งคือสปินออฟแบรนด์ (Spin-Off Brands) เพื่อเพิ่มโอกาสขายและเข้าถึงผู้บริโภคหลากหลายกลุ่ม ซึ่งเน้นที่การสร้างแบรนด์ใหม่ เจาะตลาดใหม่ – เซกเมนต์ใหม่ และจับกลุ่มเป้าหมายใหม่ พร้อมกันนี้ ยังได้สร้างสรรค์และเปิดตัวแบรนด์/ร้านอาหารญี่ปุ่น บริการระดับพรีเมียม ภายใต้ชื่อ 'ซาคาเอะ' (SAKAE : The Signature Taste of Shabu Shabu and Sukiyaki) ชูสุดยอดวัตถุดิบ เนื้อวากิวระดับพรีเมียม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผสานรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งเดียวของชาบู-ชาบู และสุกี้ญี่ปุ่น เจาะตลาดพรีเมียม ซึ่งจับกลุ่มเป้าหมายระดับบนและกลางเป็นหลัก” ไพศาล กล่าว

 

                                                                                                                                     

สำหรับ 'ซาคาเอะ' นั้นเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทชาบู-ชาบูและสุกี้ยากี้ พร้อมส่งมอบประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นขนานแท้ ระดับพรีเมียม ผ่านเสน่ห์รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งเดียวของชาบู-ชาบู และสุกี้ญี่ปุ่น ชูสุดยอดทีเด็ด วัตถุดิบคัดสรรและนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งได้แก่ เนื้อวากิว ระดับ A4 (Japanese Wagyu (A4) Beef) เนื้อวากิว ระดับ F1 (Japanese Tokusen Wagyu (F1) Beef) และ เนื้อซาคาเอะ ซิกเนเจอร์ (Sakae Signature Beef) หรือ เนื้อส่วนสันคอวัว จัดเสิร์ฟเป็นชุดต่อท่าน พร้อมเครื่องเคียง และน้ำซุปต้นตำรับ ซึ่งมีให้เลือก 2 สูตร ทั้งกลมกล่อมและเข้มข้น คือ น้ำซุปน้ำใส รสชาติเบาๆ แต่กลมกล่อม (สำหรับชาบู-ชาบู) หรือน้ำซุปน้ำดำ รสชาติเข้มข้น (สำหรับสุกี้ยากี้) โดยปักหมุดเปิดให้บริการสาขาแรก ณ โครงการ เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ - ถนนพระรามที่ 4 (แยกคลองเตย) อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

 

 

“จากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ 'ซาคาเอะ' ส่งผลให้ธุรกิจอาหาร กลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่นโออิชิ โดยภาพรวมในวันนี้นั้นมีความหลากหลาย ตั้งแต่ประเภทร้านอาหารบริการด่วน (QSR/Street Food) ร้านอาหารระดับกลาง (Casual Dining) ไปจนถึงร้านอาหารระดับบน (Fine-Dining) และมีความครอบคลุมมากขึ้น ตั้งแต่เซกเมนต์ตลาดแมส ตลาดพรีเมียมแมส ไปจนถึงตลาดพรีเมียม และสามารถตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม หลากหลายระดับ” ไพศาล กล่าวปิดท้าย

 

ซาคาเอะ สาขาแรก  โครงการ เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ - ถนนพระรามที่ 4 (แยกคลองเตย)

 


 

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ ร้านอาหารญี่ปุ่น 'ซาคาเอะ' ส่งผลให้ธุรกิจอาหาร กลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น โออิชิ โดยภาพรวมในวันนี้...

  • มีความหลากหลาย ตั้งแต่ประเภทร้านอาหารบริการด่วน (QSR/Street Food) ร้านอาหารระดับกลาง (Casual Dining) ไปจนถึงร้านอาหารระดับบน (Fine-Dining) รวมทั้งบริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน (Home Delivery) ผ่านแพลตฟอร์ม โออิชิ เดลิเวอรี่ และร่วมกับแอปฯ ฟู้ด เดลิเวอรี่ (foodpanda, GrabFood, LINE MAN, และล่าสุด Robinhood)
  • มีความครอบคลุมมากขึ้น ตั้งแต่เซกเมนต์ตลาดแมส (Mass) ตลาดพรีเมียมแมส (Premium Mass) ไปจนถึงตลาดพรีเมียม (Premium)
  • สามารถตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของผู้บริโภคได้หลากหลายกลุ่ม หลากหลายระดับ
  • สร้างความได้เปรียบในการนำเสนอขายมากขึ้น และเข้าถึงทุกช่วงเวลาของการรับประทานอาหารของผู้บริโภค ทั้งมื้อหลัก (Meal) และมื้อรอง (Light Meal) ในแต่ละวัน
  • มีครบครัน ทั้งอาหาร และขนม-เครื่องดื่มสำหรับมื้อรองระหว่างวัน
  • พร้อมให้บริการและรองรับความต้องการลูกค้าทั้งวันทั้งคืน ตลอด 24 ชั่วโมง

 

[อ่าน 2,133]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เนสท์เล่ ทุ่ม 4,500 ล. ขยายลงทุน 3 รง.ในไทยรับดีมานด์พุ่ง พร้อมรุกอีคอมเมิร์ซ
ไทยประกันภัย ยกเครื่องครั้งใหญ่ ตั้งเป้า เป็น Thailand’s First Innovative Insurer
เปิดตลาด “อลิอันซ์ อยุธยา Charity Market” ตลาดแห่งการแบ่งปัน แบบ New Normal
เวทีประกวดเกษตรกรรักบ้านเกิด ครั้งที่ 12  ชูแนวคิด “การเกษตรเพื่อการส่งออก”
‘TOA’ เขย่าวงการวัสดุก่อสร้าง ปั้นโมเดลธุรกิจแพลตฟอร์มใหม่ ‘WHO Service’ บริการงานช่างมาตรฐานใหม่
เปิดตัว CENTRAL APPใหม่ เซ็นทรัลตั้งเป้า #1ค้าปลีกออมนิชาแนล ห้างเดียวในไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved