'เทศกาลอาหารกลางทะเล' อิ่มเอมกับทีมเชฟ รางวัลมิชลิน สตาร์ ณ 'ตรีสรา' เกาะภูเก็ต
24 Mar 2021

 

สุดยอดประสบการณ์แห่งรสชาติ ภายใต้แนวคิด “Dine Good Do Good” โดยทีมงาน อาหารมือรางวัลมิชลินสตาร์ของ“ตรีสรา” วิลล่าสุดหรูบนเกาะภูเก็ต จับมือกับสุดยอดเชฟรางวัลมิชลินสตาร์ จากกรุงเทพฯ รังสรรค์อาหารหลากหลายสไตล์ ด้วยวัตถุดิบพื้นถิ่นที่ดีต่อผู้บริโภค และรบกวนโลกให้น้อยที่สุด พร้อมให้ได้ลิ้มลอง ณ ทุกห้องอาหารของ ตรีสรา รีสอร์ท ในช่วงเวลารับลมร้อน ระหว่างวันที่ 2-4 เมษายน 2564 นี้เท่านั้น

 

 

นับเป็นเทศกาลอาหารครั้งสำคัญของเกาะสวรรค์กลางทะเลอันดามัน เมื่อตรีสรา รีสอร์ท วิลล่าหรูระดับเวิล์ดคลาสนำบรรดาเชฟมือฉมังภายใต้การดูแลของ จิม โอฟอสต์ (Jim Ophorst) เอ็กซ์เซคคิวทีฟ เชฟ ที่ยึดหลักปรัชญา “Dine Good, Do Good” มาร่วมมือกับ 3 เชฟชื่อดังจากกรุงเทพมหานคร ได้แก่ เชฟอ้อม-สุจิรา พงษ์มอญ เชฟรางวัล MICHELIN Guide Young Chef Award 2021 คนแรกของไทย จากร้านสวรรค์ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับรางวัลมิชลิน สตาร์ 1 ดาวอีกด้วย เชฟเปเปอร์-อริสรา จงพาณิชกุล เพสตรี้ เชฟ ของร้านสวรรค์ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของร้านขนมหวานอิชิ (Ici) และ เชฟแชนด์เลอร์ ชูลซ์ (Chandler Schultz) หัวหน้าเชฟของร้านเซาธ์ ฟิลลี่ อดีตหัวหน้าเชฟของร้านเลอ โคชอง บลองก์ ผู้หลงใหลการปรุงอาหารด้วยเตาฟืน มาร่วมกันรังสรรค์เมนูสุดพิเศษจากวัตถุดิบหลักที่มาจากท้องถิ่นเมืองไทยและจากฟาร์มออร์แกนิกของทางรีสอร์ทเอง โดยจะเวียนไปตามห้องอาหารต่าง ๆ ของตรีสรา ตลอดสุดสัปดาห์แรกของเดือนเมษายน

 

 

ศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564

ดินเนอร์หรูกับเมนู 5 คอร์ส ณ ห้องอาหาร “พรุ” ร้านอาหารแห่งเดียวนอกกรุงเทพฯ ที่ได้รับรางวัลมิชลิน สตาร์ 1 ดาว และเพิ่งได้รับรางวัล MICHELIN Green Star หรือ “ดาวมิชลินรักษ์โลก” ไปสดๆ ร้อนๆ โดยเชฟจิม โอฟอสต์ นำแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบที่ได้มาจากแหล่งอาหารทุกพื้นที่ทั่วไทย พร้อมนำเสนอคู่กับไวน์ที่ผลิตด้วยกระบวนการไบโอไดนามิคไม่ใช้สารเคมีใด ๆ เลย นับเป็นมื้ออร่อยที่สุดพิเศษ ในราคาอาหาร 4,500++ บาท และราคาไวน์เพิ่มเติม 2,000++ บาท

 

 

เสาร์ที่ 3 เมษายน 2564

อาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร “ไฮด์อะเวย์ บาย จำปา” ในบรรยากาศร่มรื่นกลางฟาร์มแสนสวย เชฟแชนด์เลอร์ ชูลซ์ ผู้โด่งดังมาจาการปรุงอาหารด้วยเตาฟืนจากร้านเลอ โคชอง บลองก์ จะมาวาดลวดลายหน้าเตาไฟริมทะเลสาบให้ทุกท่านได้อิ่มเอมกับหลากหลายเมนู ในราคา 1,800++ บาท

เอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ ณ ห้องอาหาร “ซีฟู้ด แอท ตรีสรา” โดย เชฟอ้อม-สุจิรา พงษ์มอญ เชฟประจำห้องอาหารสวรรค์ซึ่งได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ พร้อมควบรางวัลเชฟมิชลินรุ่นเยาว์ปี 2021 จะมานำเสนอเมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวัตถุดิบจากพื้นถิ่นมาปรุงด้วยตำรับไทย มรดกทางการทำอาหารแบบที่เธอถนัด พร้อมเสิร์ฟเคียงคู่ไวน์หรูหรือชาชั้นดี ราคาอาหาร 1,900++ บาท เสิร์ฟพร้อมไวน์เพิ่ม 1,800++ บาท หรือเลือกดื่มชาเพิ่มเพียง 600++ บาท

 

 

อาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564

“SUNDAYS” ซันเดย์ บรันช์ ริมหาดในบรรยากาศเพลงแจ๊สที่เดียวของจังหวัดภูเก็ต ณ ห้องอาหาร “เดอะ เด็ค” โดยเชฟกล้า ประกอบกิจ แห่งตรีสรา ที่กลับมาประจำครัวปรุงอาหารสด ๆ รับเทศกาลอีสเตอร์ ด้วยเมนูรสเลิศที่บรรจงสร้างสรรค์ อาทิ บาร์บีคิวกุ้งมังกร กุ้งทะเล หอยนางรมตัวยักษ์ และสแน็คอีกมากมาย พร้อมกันนั้นเชฟแชนด์เลอร์ เชฟชื่อดังของร้านเซาธ์ ฟิลลี่ จะมารังสรรค์บาร์ บีคิวจานเด็ดให้ลิ้มลอง และเพื่อฉลองเทศกาลอีสเตอร์ประจำปี 2021 จึงได้มีขนมหวานแสนอร่อย ที่เกิดจากการร่วมมือกันของ 3 เชฟคนสำคัญ เชฟเปเปอร์-อริสรา จงพาณิชกุล เพสตรี้ เชฟ ของร้านสวรรค์และร้านขนมหวานอิชิ และเชฟเต๋า-สมบูรณ์ สกลเจริญ เพสตรี้ เชฟ ของตรีสรา และเชฟปัน-จงกลนี วงศ์สิงหเดโช เพสตรี้ เชฟ ของร้านพรุ สดชื่นและชุ่มฉ่ำในบรรยากาศริมทะเล อิ่มเอมกับอาหารในราคา 2,600++ บาท สำหรับบรันช์คู่กับไวน์ครึ่งขวด 3,200++ บาท และถ้าเลือกคู่กับแชมเปญครึ่งขวดราคา 3,900++ บาท

พร้อมกันนี้ ในช่วงเวลาที่แสนดี “ตรีสรา” มอบราคาห้องพักพิเศษให้กับผู้มีเกียรติทุกท่าน โดยห้องโอเชียน วิว พูล จูเนียร์ สวีท 1 คืน ราคา 12,540 บาท 2 คืน ราคา 23,000 บาท 3 คืน ราคา 33,800 บาท และสำหรับห้องโอเชียน วิว พูล วิลลา 1 คืน ราคา 23,360 บาท 2 คืน ราคา 30,500 บาท 3 คืน ราคา 45,700 บาท ราคานี้ยังไม่รวมภาษีและค่าบริการ มีอาหารเช้าทุกวันสำหรับสองท่าน พร้อมรถรับส่งสนามบิน ที่สำคัญ ผู้ที่เข้าพัก 3 คืน สามารถอัพเกรดห้องหากมีที่ว่าง

 

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติครั้งสำคัญกับอาหารที่ได้แรงบันดาลใจจากวัตถุดิบพื้นถิ่นที่ดีต่อผู้บริโภคโดยทีมเชฟระดับรางวัลมิชลินสตาร์ของเมืองไทย ณ ทุกห้องอาหารของ 'ตรีสรา รีสอร์ท' ระหว่างวันที่ 2-4 เมษายน 2564 เพื่อความอิ่มเอมที่ไม่มีวันลืมเลือน

 


สอบถามรายละเอียดได้ที่ 076-310-100

LINE Official Account @Trisararesort หรือคลิก https://lin.ee/mMUkaGO

Facebook Messenger m.me/trisararesort

อีเมล reservations@trisara.com

[อ่าน 2,444]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เซ็นทรัลพัฒนา X การท่องเที่ยวจัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวใน 6 จังหวัด ขานรับภาครัฐ
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนพักผ่อนอุ่นใจกับ "เราเที่ยวด้วยกัน"
เครือเอ็มบีเค กรุ๊ป จัดแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” (รอบ 3) เริ่มต้นเพียง 1,350 บาท
'หม่าน ฟู่ หยวน คิทเช่น' สร้างสรรค์เมนูสุดกรอบใหม่ !!! 'หมูกรอบชาชูสไตล์ฮ่องกง'
โปรโมชั่นล่าสุดของแมริออท บอนวอย เชิญชวนสมาชิกออกท่องเที่ยวอีกครั้ง
อิ่มอร่อยกับอาหารระดับเวิลด์คลาสที่บ้านกับบริการ 'MARRIOTT BONVOY ON WHEELS'
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved