'Jakola Star' บุกตลาดเฮลตี้ในไทย ชูจุดเด่นด้านความปลอดภัยปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย
07 Apr 2021

ฮา นา คิม ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท HanaM Happy Company Limited


Jakola Star (จาโคล่า สตาร์) แบรนด์เครื่องครัวเพื่อคนรักสุขภาพยุคใหม่จากเกาหลีบุกตลาดคนรักสุขภาพในไทย ส่งกระทะ Non-Stick (นอนสติ๊ก) ขนาด 28 ซม. ตัวช่วยสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกการทำครัว มาพร้อมคุณสมบัติเด่นเรื่องพื้นผิวที่ลื่นไม่ติดกระทะช่วยให้ประกอบอาหารได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อย โดยปลอดสาร PFOA ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ผิวเคลือบกระทะมีความแข็งแรงทนทาน ไม่หลุดลอกง่าย มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูทันสมัยและยังใช้ได้กับเตาทุกประเภท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Healthy Kitchenware for a Healthy Life”หรือเครื่องครัวคุณภาพเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทุกคนในครอบครัว

 

 

ฮา นา คิม ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท HanaM Happy Company Limited ผู้นำเข้าแบรนด์จาโคล่า สตาร์ จากเกาหลี เผยว่า“เมื่อช่วงโควิดที่ผ่านมาทำให้วิถีชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไป เราหันมาใช้เวลาอยู่บ้านและทำอาหารกันเองมากขึ้น รวมถึงการดูแลสุขภาพก็เป็นสิ่งจำเป็นในยุคนิวนอร์มัล อาหารที่เลือกรับประทานต้องดีต่อสุขภาพ แต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ดีเท่านั้นอาจยังไม่เพียงพอ เครื่องครัวในการประกอบอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “กระทะ” เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องสัมผัสอาหารโดยตรง ส่วนตัวเมื่อได้ทำอาหารทานเองบ่อยขึ้น พบว่าการหากระทะนอนสติ๊กที่ดีและราคาไม่สูงนั้นค่อนข้างยาก เมื่อมีโอกาสได้ลองใช้กระทะแบรนด์ Jakola ที่เพื่อนซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ส่งมาให้จากเกาหลี รู้สึกประทับใจในคุณภาพและเล็งเห็นช่องว่างในตลาด จึงได้ร่วมกันตั้งใจออกแบบและพัฒนากระทะขึ้นใหม่ในนามJakola Star ที่ผลิตขึ้นในเกาหลี 100% โดยใช้เทคโนโลยีพิเศษและนวัตกรรมใหม่ ทำให้กระทะมีคุณสมบัติเด่นที่ความลื่น ไม่ติดกระทะ มาพร้อมความปลอดภัยปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

นอกจากนี้เรายังพิถีพิถันอย่างมากในเรื่องการออกแบบกระทะให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ช่วยให้การรังสรรค์เมนูอาหารคาวและหวานเป็นเรื่องง่ายขึ้น และมั่นใจได้ว่าอาหารที่คุณและครอบครัวรับประทานจะปลอดภัยต่อสุขภาพมากขึ้นกว่าเดิม”

 

 

กระทะ Non-Stick จาก Jakola Star มีคุณสมบัติเด่นที่เน้นด้านความปลอดภัยของผู้บริโภค ดังนี้

  • Aluminum “PRESSED” Type, Safe from heavy metal ตัวกระทะผลิตจากอลูมิเนียมและเคลือบด้วยไททาเนียม แข็งแรงทนทานแต่มีน้ำหนักเบา ช่วยป้องกันรอยขูดขีดและการหลุดลอก
  • Nontoxic chemical, Non PFOA (Perfluoro-octanoic acid) ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ปลอดภัยต่อคุณและคนที่คุณรัก
  • ผิวเคลือบกระทะ Jakola Star คือ Healthy Inoble Non-Stick (เฮลท์ตี้ ไอโนเบิล นอนสติ๊ก) เป็นนวัตกรรมเคลือบด้วยเทคนิคพิเศษ โดยการสเปรย์เป็นลวดลายจุดทั่วทั้งกระทะ เลียนแบบผิวสัมผัสหินบะซอลต์จากเกาะเจจู ทำให้อาหารสัมผัสกับผิวกระทะน้อยลง จึงเหมาะแก่การปรุงอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ แม้ไม่ใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อยก็สามารถทำอาหารได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารติดกระทะ ข้อดีอีกอย่างคือ ล้างทำความสะอาดได้ง่ายมาก เพียงแค่แช่น้ำทิ้งไว้และลูบออกด้วยฟองน้ำ
  • พื้นผิวกระทะด้านนอกถูกเคลือบไว้ด้วยอนุภาค NanoGraphene (นาโน แกรฟีน) ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นวัสดุที่ช่วยให้กระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงรวดเร็วและสม่ำเสมอ
  • ใช้ได้กับเตาทุกประเภท ทำให้หมดปัญหากระทะทรงสวยต้องใช้กับเตาไฟฟ้าเท่านั้น บวกกับด้ามจับดีไซน์สวยทันสมัย ทำจากไม้แท้ ช่วยกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ภายนอกกระทะสีน้ำตาลเข้มมีเอกลักษณ์ แตกต่างไม่เหมือนใคร
  • มาพร้อมกับขนาดความกว้าง 28 ซม. ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการทำอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเมนูทอด ย่าง ผัด ต้ม ตุ๋น หรือขนมหวาน ก็พร้อมที่จะรังสรรค์อาหารจานใหม่ได้ในทุกๆ วัน


สามารถเป็นเจ้าของกระทะ Jakola Star ได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Line : @jakola_star, Facebook : jakola_star, Shopee : jakolaOfficial และ Lazada : jakola

[อ่าน 376]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'แสนสิริ' ปฏิวัติดีไซน์ที่อยู่อาศัยปี 64 พลิกโฉมทุกแบรนด์โครงการแนวราบ เปิดตัว สิริ เพลส ซีรีย์ใหม่
เป๊ปซี่โค ปักหมุดทศวรรษหน้าสู่ความยั่งยืน ขยาย 'เกษตรเชิงบวก' กว่า17ล้านไร่ทั่วโลก
AIS ชวนคนไทย ขจัด E-Waste ผูกมิตรสิ่งแวดล้อม “ทิ้งรับพอยท์” ต่อเนื่อง รับวันคุ้มครองโลก
ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศปรับแนวโน้มอันดับความแข็งแกร่งทางการเงิน “ไทยประกันชีวิต” เป็นแนวโน้มมีเสถียรภาพ
เจาะ 4 กลยุทธ์ ‘เฮียฮ้อ’ พา RS Group ขึ้นแท่น Game changerใช้ Entertainmerce ก้าวสู่เส้นทางหมื่นล้านใน 2 ปี
'realme' เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด realme 8 Series เติบโตแบบก้าวกระโดดอันดับ4ในไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved