ลิ้มรสปลาสดใหม่ 'แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์'โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
26 May 2021

 

ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับ และบิสโทร ขอต้อนรับฤดูกาลแห่งท้องทะเลในเดือนมิถุนายนนี้ ด้วยหลายรายการอาหารจานปลาสดใหม่ ’แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์’ โดย เชฟธรธร จินดาภู ผู้มากฝีมือประจำห้องอาหารได้เลือกสรรเนื้อปลาที่ดีที่สุดเพื่อนำมาสร้างสรรค์เคล้ากลิ่นอาย “คอสโมโพลิแทน” หลากสไตล์ การันตีความอร่อยสดใหม่ที่ถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน

 

พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินขอแนะนำรายการอาหาร ’แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์’ (Fabulicious Fish Specials) ที่นำเสนอความสดใหม่แห่งท้องทะเลประจำฤดูกาลในอาหารจานปลาสดใหม่หลายเมนูที่เชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) สร้างสรรค์จากเนื้อปลาทะเลคุณภาพเยี่ยมหลากชนิดในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น สเต็กแซลมอนหนังกรอบครีมซอสแซฟฟรอน ที่เสริมรสชาติสดใหม่ของแซลมอนทะเลด้วยซอสครีมและหญ้าฝรั่น ที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดเครื่องเทศแพงที่สุดในโลก เสิร์ฟเคียงหน่อไม้ฝรั่งย่างคู่ถั่วแระญี่ปุ่นและพริกหวาน สเต็กปลากะพงสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เนื้อปลากะพงขาวชิ้นโตหวานแน่นความสดใหม่ที่เสิร์ฟบนความสดชื่นของสลัดมะเขือเทศสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแสนสดชื่นและไมโครกรีนหลากสีก่อนเพิ่มมิติรสชาติด้วยสลัดรสชาติแบบยำไทยเป็นจานอาหารแสนอร่อยสำหรับทุกคน สเต็กปลาหิมะในซอสครีมไวน์ขาวและส้มยูสุ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างมันบดและหน่อไม้ฝรั่งย่างเพิ่มรสสัมผัสชวนรับประทาน เติมเต็มความอร่อยกลมกล่อมอย่างลงตัว และอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ กริลล์แซลมอนหมักน้ำผึ้ง ที่เสริมความสดใหม่ของปลาทะเลยอดนิยมชนิดนี้ด้วยรสกลมกล่อมซอสขิงและถั่วเหลืองสูตรพิเศษและสลัดผักสดและมะเขือเทศ 3 สี และสตรอว์เบอร์รีหวานฉ่ำ

 

 

เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึงพิซซ่าคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

 

ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้งและขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

 

แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์ (Fabulicious Fish Specials) ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น. ณ ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร

ราคาเริ่มต้น 360++ บาท  และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th      

[อ่าน 598]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โปรโมชั่น Summer Dreaming กับแมริออท บอนวอย กลับมาอีกครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ท เลอ เมอริเดียน ดึงดูดใจนักเดินทางให้ร่วมเดินทางสู่ฤดูร้อนในฝัน
'แมริออท บอนวอย' ต้อนรับเพื่อนสี่ขาในโรงแรมที่จัดเตรียมไว้สำหรับสัตว์เลี้ยงทั่วไทย
ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ขอแนะนำ 8 เมนูซุปบำรุงสุขภาพสไตล์ฮ่องกง พร้อมให้บริการเดลิเวอรี่
เพิ่มความหวานชื่นให้การเข้าพักในประเทศไทย ด้วยอัตราราคาสมาชิกแมริออท บอนวอย ที่คุ้มค่ามากขึ้น
‘กูร์เมต์ กริลส์’ เมนูย่างด้วยเนื้อ พร้อมเสิร์ฟริมหาดหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved