เงินฝาก Krungthai NEXT Savings ดอกเบี้ยสูงสุด 1.50% ต่อปี รับเพิ่มเครดิตเงินคืน 40 บาท ผ่านแอปฯ Krungthai NEXT
03 Jun 2021

แอปพลิเคชัน Krungthai NEXT โดยธนาคารกรุงไทย แอปฯ ที่ช่วยให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ครอบคลุมแบบไม่ต้องเดินทางมาที่ธนาคาร เพียงปลายนิ้วสัมผัส ทุกธุรกรรมการเงินก็เสร็จสิ้นได้ง่ายๆ วันนี้ยังสามารถเปิดบัญชีเงินฝาก Krungthai NEXT Savings ได้ พร้อมรับ อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.50% ต่อปี (สำหรับวงเงินฝากไม่เกิน 1 ล้านบาท) แถมธนาคารกรุงไทยจัดให้สามารถเปิดบัญชี Krungthai NEXT Savings ได้สูงสุดถึง 5 บัญชีต่อคน ตอบโจทย์หลายคนที่อยากจะมีบัญชีหลักไว้ใช้รับเงินเข้าออก และบัญชีเพื่อใช้สำหรับออมเงินหลายบัญชี ก็สามารถทำได้ง่ายๆ

โดยความพิเศษของบัญชี Krungthai NEXT Savings ที่แตกต่างจากบัญชีธนาคารอื่นๆ คือความสะดวกสบายที่สามารถทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องพกสมุดบัญชีคู่ฝาก ด้วยการผูกบัญชีกับหมายเลขโทรศัพท์ และบัตรประชาชน เพื่อยืนยันตัวตนทุกการทำธุรกรรมการเงิน และยังปลอดภัยไม่ต้องกลัวสมุดบัญชีคู่ฝากจะสูญหาย หรือถูกปลอมแปลงแต่อย่างใด เรียกว่าใครที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินแบบง่ายๆ สะดวก และปลอดภัย สามารถโหลดแอปฯ Krungthai NEXT แล้วมาเปิดบัญชี Krungthai NEXT Savings ได้เลย แบบไม่ต้องเสียเวลาไปสาขาธนาคาร

 

 

พิเศษ!! รับเครดิตเงินคืน 40 บาท เมื่อทำธุรกรรมตามที่กำหนด สำหรับลูกค้าที่สมัครแอปฯ Krungthai NEXT ครั้งแรกและเปิดบัญชี Krungthai NEXT Savings ใหม่ ตั้งแต่ 12 เม.ย. 64 – 30 มิ.ย. 64 หรือจนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์ที่กำหนด ธนาคารกรุงไทยจัดให้ขนาดนี้ ไปดูวิธีการเปิดบัญชี Krungthai NEXT Savings กันเลยดีกว่า

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยมีบัญชีธนาคารกรุงไทย (แต่มีบัญชีของธนาคารอื่น) แค่ดาวน์โหลดแอปฯ Krungthai NEXT จากนั้นเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ด้วย Digital ID เมื่ออ่านรายละเอียดเรียบร้อยให้กดติ๊กถูกก่อนกด “ยอมรับ” แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว หมายเลขติดต่อ และหมายเลข Laser ID ที่อยู่ด้านหลังบัตรประชาชนแล้วกด “ตรวจสอบข้อมูล”

 

 

จากนั้นทำแบบสอบถาม FATCA แล้วตั้งรหัสผ่าน (Pin Code) จากนั้นยืนยันด้วยรหัส OTP แล้วเลือกธนาคารที่ใช้ในการยืนยันตัวตน ระบบจะทำการตรวจสอบกับธนาคารนั้น โดยผู้ใช้งานต้องทำการเปิดเผยข้อมูล เมื่อยืนยันตัวตนแล้ว ระบบจะให้ถ่ายรูปบัตรประชาชนและถ่ายรูปตัวเอง (Selfie) เพื่อตรวจสอบตัวตน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมแล้วกรอกข้อมูล CDD จากนั้นยืนยันความถูกต้องแล้วกด “ยอมรับ”

 

แล้วยืนยันการเปิดบัญชีด้วยรหัสผ่าน (Pin Code) ระบบจะแจ้งผลการเปิดบัญชี พร้อมบันทึกหลักฐานการเปิดบัญชีลงในมือถือ เพียงเท่านี้การเปิดบัญชี Krungthai NEXT Savings ผ่านช่องทางแอปฯ Krungthai NEXT ก็เสร็จสมบูรณ์ สำหรับผู้ที่ไม่มีบัญชีของธนาคารอื่น ก็สามารถเลือกการเปิดบัญชีแบบยืนยันตัวตนที่  ตู้ ATM ธนาคาร แล้วทำตามขั้นตอนได้เช่นกัน

 


ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://krungthai.com/th/personal/deposits/212/345  หรือสอบถามเพิ่มเติม Krungthai Contact Center โทร  02-111-1111

[อ่าน 1,386]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แอร์เอเชียและพนักงานทุกคนพร้อมให้บริการเดินทางมั่นใจ รับการฟื้นตัวท่องเที่ยว
'Propfit (พร็อพฟิต)' พลิกวงการเอเจนซีอสังหาฯ ด้วย Online Agent Platform และ Business Model รูปแบบใหม่
‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ยอดขายเพิ่มสองเท่า ใน 3 เดือน ทะลุ 13,000 ล้านบาท
เป๊ปซี่โค การ์ดไม่ตก ดูแลพนักงาน-สถานประกอบการ คุมเข้มมาตรการป้องกันโควิด-19
อินเตอร์ ฟาร์มา เผย เคล็ด(ไม่)ลับ เพิ่มความสูง + ความจำ ให้ลูก เรียนรู้ได้อย่างมีความสุข
เวโล แลบส์ จับมือ 13 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ เปิดตัวเหรียญ VELO สกุลเงินคริปโต โดยคนไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved