เฮงเค็ล ลงทุนในศูนย์นวัตกรรมในเซี่ยงไฮ้ และตอกย้ำการก้าวสู่ระดับโลกในด้านฟุตพริ้นท์ในประเทศจีน
07 Jun 2021

 

เฮงเค็ลได้ประกาศว่าจะมีการก่อสร้างศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีกาวแห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้ ด้วยงบลงทุนมากกว่า 60 ล้านยูโร (500 ล้านหยวน) ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้จะเปลี่ยนโฉมโรงงานที่จางเจียงในปัจจุบันของเฮงเค็ลให้กลายเป็นศูนย์นวัตกรรมสำหรับจีนและเอเชียแปซิฟิก ศูนย์นวัตกรรมใหม่นี้ จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับเทคโนโลยีกาวของเฮงเค็ลในการให้บริการในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย และพัฒนาผลิตภัณฑ์กาว ซีลแลนท์ และวัสดุเคลือบผิวชั้นนำสำหรับลูกค้าในภูมิภาคนี้

 

“ที่เฮงเค็ลนั้น นวัตกรรมเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมองค์กรของเรานับตั้งแต่ก่อตั้ง เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะเร่งพัฒนานวัตกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของลูกค้าและผู้บริโภค” มาร์ค ดอร์น ประธานเฮงเค็ลประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและหัวหน้าฝ่ายช่างฝีมือ งานก่อสร้างและมืออาชีพระดับโลกของเทคโนโลยีกาวของเฮงเค็ลกล่าว

“ศูนย์นวัตกรรมแห่งนี้จะทำหน้าที่เป็นเสาหลักสำคัญของเครือข่ายนวัตกรรมระดับโลกของเรา เสริมสร้างรากฐานทางธุรกิจของเราในประเทศจีน ในขณะที่ใช้ประโยชน์จากจุดแข็งด้านนวัตกรรมระดับภูมิภาคสร้างแรงผลักดันสำหรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคตในประเทศจีนและ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ”

 

 

“ประเทศจีนเป็นตลาดหลักสำหรับเฮงเค็ล และการตัดสินใจลงทุนของเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับโอกาสทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนวัตกรรม เทคโนโลยี และพนักงานที่มีความสามารถอีกด้วย การลงทุนของเราสอดคล้องกับทิศทางของแผน 5 ปีฉบับที่ 14 ของรัฐบาลจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อเสริมความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรมของเราในประเทศจีนและสนับสนุนการยกระดับเศรษฐกิจของประเทศ” ราชาต อกาวาล ประธานของเฮงเค็ลประเทศจีนกล่าว “การก่อตั้งศูนย์นวัตกรรมของเราในเซี่ยงไฮ้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับประเทศจีนและทั่วโลก”

 

 

เทคโนโลยีล้ำหน้า พัฒนาด้านความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์

ศูนย์นวัตกรรมล้ำสมัยตั้งเป้าจะแล้วเสร็จในปี พ.ศ.2566 มีพื้นที่รวม 32,000 ตารางเมตร รวมทั้งห้องปฏิบัติการประมาณ 9,000 ตารางเมตร และพื้นที่สำนักงาน 4,000 ตารางเมตร เมื่อเปิดดำเนินการแล้วจะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์ของเฮงเค็ลมากกว่า 400 คนสามารถพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่สนับสนุนธุรกิจและการให้บริการของเทคโนโลยีกาวของเฮงเค็ล

 

กระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า

สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางสำหรับการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าและการแบ่งปันความรู้ ด้วยนวัตกรรมการทำงานร่วมกันกับลูกค้า การเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญของเฮงเค็ลโดยตรง และพอร์ตโฟลิโอของแอปพลิเคชัน สิ่งอำนวยความสะดวกนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดโอกาสใหม่ๆ ศูนย์นวัตกรรมแห่งนี้ประกอบด้วย infinity room ที่จะยกระดับประสบการณ์ด้านดิจิทัลของลูกค้า บันไดไม้วิศวกรรมที่รวบรวมความมุ่งมั่นของเฮงเค็ลในด้านความยั่งยืน และพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการที่จัดแสดงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดและแนวทางเฉพาะด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเฮงเค็ล

 

 

ส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมและความหลากหลาย

ศูนย์นวัตกรรมในเซี่ยงไฮ้ได้รับการออกแบบให้มีสภาพแวดล้อมในการทำงานที่สร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งจะมีพนักงานที่หลากหลาย  ขับเคลื่อนวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม โดยจะมีห้องปฏิบัติการที่ยืดหยุ่นพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน และมาตรฐานความปลอดภัยและความยั่งยืนระดับโลก ตลอดจนเครื่องมือดิจิทัลขั้นสูงและห้องปฏิบัติการอัตโนมัติสำหรับการทดสอบและการกำหนดสูตร พื้นที่แยกย่อยที่เปิดกว้างและสร้างแรงบันดาลใจจะช่วยขับเคลื่อนวิธีการทำงานใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์และกำหนดเส้นทางที่หลากหลายไปสู่แนวคิดการทำงานร่วมกันระหว่างเพื่อนร่วมงานและกับลูกค้าของเรา

[อ่าน 944]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดูร์เรียนาร์ บาย เอสคิว' สกินแคร์ทุเรียนไทยโกอินเตอร์ บุก 'ทีมอลล์'
เปิดแล้ว!! ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาแรกในกัมพูชา ส่งเสริมสิ่งแวดล้อมหนุนชุมชนท้องถิ่น
มรสุมรอบด้านของ Uniqlo !!!
เทศกาลเถาเป่า เมกเกอร์ เฟสติวัล กลับมาอีกครั้งในธีมตามล่าขุมทรัพย์ยิ่งใหญ่ เจาะตลาดนิช
เอกชนไทย-ลาว จับมือส่งโคขายจีน ไม่หวั่นลัมปีสกิน
มหกรรมช้อปปิ้งกลางปี 6.18 ปิดตัวไปอย่างงดงาม
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved