S Life เนรมิตสวนไม้ฟอกอากาศและไม้มงคลในคอนโด The ESSE เติมสีเขียวให้อยู่รอบตัวคุณ
25 Jun 2021

 

S Life: Memorable Experience จัดแคมเปญ Live Green ชวนลูกบ้านสัมผัสความสดชื่น เติมความเขียวสดใส เพิ่มอากาศดีรอบตัวคุณในเดือนสิ่งแวดล้อมโลก จับมือ “ปักกิ่งดี” เนรมิตพื้นที่ในโครงการคอนโดมีเนียม The ESSE ทั้ง 3 โครงการให้เป็นสวนไม้ฟอกอากาศ รวมถึงไม้มงคลขนาดย่อม และยังเปิดให้ลูกบ้านเลือกจับจองเพื่อนำกลับไปดูแลต่อหลังจบโครงการ

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ S Life โปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับครอบครัวสิงห์ เอสเตท ถือโอกาสเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นเดือนที่สำคัญกับงานด้านความยั่งยืน เพราะมีทั้งวันสิ่งแวดล้อมโลก และ วันทะเลโลก เปิดแคมเปญ “Live Green” จับมือ “ปักกิ่งดี” จัดสวนไม้ฟอกอากาศ และไม้มงคลในโครงการคอนโดมีเนียมแบรนด์ The ESSE ทั้ง 3 แห่ง ประกอบด้วย The ESSE อโศก, The ESSE สุขุมวิท 36 และ The ESSE แอทสิงห์ คอมเพล็กซ์ โดยมุ่งหวังในการสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของต้นไม้ สิ่งแวดล้อม ความเชื่อมโยงกันของธรรมชาติ พร้อมทั้งเพิ่มความสดชื่น ความผ่อนคลาย และความสวยงามไปในตัวด้วย

 

 

นายชนพัฒน์ เตชะตันติวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บ.สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับครอบครัวสิงห์ เอสเตท หรือ S Life นั้น ทางบริษัทมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำเพื่อสร้างความประทับใจอย่างสม่ำเสมอ ทั้งกิจกรรม หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ที่เราคัดสรรมาตลอด นอกจากนี้ยังต้องสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินงานด้านความยั่งยืนของบริษัทด้วย ซึ่งในเดือนมิถุนายนนี้ ที่มีวันสำคัญคือวันสิ่งแวดล้อมโลก และวันทะเลโลก S Life จึงได้มีแคมเปญ “Live Green” เพื่อเติ่มความสดชื่อ ผ่านสีเขียวของต้นไม้ให้กับลูกบ้านของสิงห์ เอสเตท

 

 

“แคมเปญ ‘Live Green’ คืออีกหนึ่งกิจกรรม Memorable experience ที่บริษัทเนรมิตสวนสวยสีเขียวในบริเวณล็อบบี้คอนโดมีเนียมแบรนด์ The ESSE ทั้ง 3 แห่งของเรา เพื่อสร้างบรรยากาศความสดใส ชุ่มชื่น จากสีเขียวของต้นไม้ และยังช่วยฟอกอากาศ สร้างความสดชื่นให้ชีวิตประจำวันของลูกบ้าน โดยนำพันธ์ไม้ประดับที่มีคุณสมบัติฟอกอากาศได้ดี รวมถึงไม้มงคลต่างๆ มาจัดแต่ง ซึ่งแคมเปญนี้ ทาง S Life ได้ร่วมกับ ปักกิ่งดี โดยนอกจากความสดชื่นสวยงามแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ลูกบ้านได้เลือกเป็นเจ้าของต้นไม้ต่างๆ เพื่อนำไปดูแล หรือตกแต่งบ้านต่อได้ด้วยภายหลังจบแคมเปญ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ค.นี้”

[อ่าน 1,808]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
น้ำปลาพิไชยฉลอง 88 ปี เปิดตัวน้ำปลาผงลดโซเดียมตราหอยนางรมครั้งแรกของโลก
GULF–AIS ผนึกกำลัง เปิดแลนด์มาร์กใหม่ “PlaySpace Run” ที่สวนเบญจกิติ
KTC–Major Cineplex เปิดมิติใหม่ของประสบการณ์บันเทิง จาก “การใช้จ่าย” สู่ “การเดินทางระดับโลก”
EGCO Group แต่งตั้ง “ธวัชชัย สำราญวานิช” ก้าวสู่แม่ทัพใหม่ ขับเคลื่อนกลยุทธ์ Triple P สู่อนาคตพลังงานยั่งยืน
Q Fresh เร่งสปีดโตจากซัพพลายเออร์ สู่แบรนด์ระดับชาติ ตั้งเป้าทะลุ 15,000 ล้านในปี 2028
มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ยกทัพรถมือสองพรีเมียมกว่า 30 คัน พร้อมแคมเปญ ‘BIG BONUS’ ดีลใหญ่ ใจถึง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved