โรงแรมแมริออท สุรวงศ์ คว้า 3 รางวัล Traveler’s Choice จาก TripAdvisor อันดับ 1 ห้องอาหารที่ดีที่สุดในไทย
18 Aug 2021

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ คว้า 3 รางวัล Traveler’s Choice Award จาก TripAdvisor การันตีคุณภาพเกินมาตรฐานของร้านอาหารทั้ง 3 ร้าน พระยา คิทเช่น, เดอะ ล็อบบี้ เล้าจ์น และพิเศษสุด เย่า เรสเตอรองต์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์ ยังคว้าอันดับ 1 สุดยอดห้องอาหารที่ดีที่สุด ของร้านอาหารในประเทศไทย หรือ 2021 Traveler’s Choice Best of the Best ในหมวดหมู่ Top Everyday Eats – Thailand  อีกด้วย

 

 

การันตีว่า โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เป็นศูนย์รวมห้องอาหารคุณภาพโดย TripAdvisor เวปไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด และน่าเชื่อถือที่สุดในโลก รางวัล Traveler’s Choice เป็นรางวัลเดียวในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่อ้างอิงจากรีวิวและความคิดเห็นจริงของนักท่องเที่ยวในระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา

 

3 รางวัลอันทรงเกียรติสำหรับ 3 ร้านอาหารจากโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ได้แก่

  • เย่า เรสเตอรองต์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์ : คว้ารางวัล TripAdvisor Traveler’s Choice ต่อเนื่องปีที่ 3 และครองอันดับ 1 สุดยอดห้องอาหารที่ดีที่สุด ของร้านอาหารในประเทศไทย หรือ 2021 Traveler’s Choice Best of the Best ในหมวดหมู่  Top Everyday Eats – Thailand  ซึ่งร้านอาหารที่ครองรางวัล Best of The Best นี้ถือเป็นตัวแทน ในร้านอาหารที่มีคะแนนสูงสุด 1% ของร้านอาหารทั่วโลก
  • พระยา คิทเช่น และ เดอะ ล็อบบี้ เล้าจ์น คว้ารางวัล TripAdvisor Traveler’s Choice  ถือเป็นตัวแทนของร้านอาหารชั้นนำ 10% ของร้านอาหารทั่วโลก

 

 

ถึงแม่ว่าปีที่ผ่านมาจะเป็นปีที่ร้านอาหารทั่วโลกประสบกับอุปสรรคมากมาย แต่ 3 ห้องอาหารชั้นนำจากโรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ก็พิสูจน์ให้คุณเห็นแล้วว่า ทางโรงแรมสามารถรักษามาตรฐานและคุณภาพ ก้าวผ่านวิกฤตในปีที่ผ่านมาได้อย่างสง่าผ่าเผย 

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ และร้านอาหารภายในโรงแรม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokmarriottsurawongse.com

 

[อ่าน 3,192]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บาร์บีคิวพลาซ่า' ชวนพกแก้วรักษ์โลก รับฟรี เป๊ปซี่รีฟิล ฉลองวันคุ้มครองโลก 22 เมษายนนี้
79 Beach Club & Resort ปักหมุด “เดย์บีชคลับอันดับหนึ่งบนเกาะสมุย” จุดเช็กอินใหม่มาแรง
'พัทยา แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา' ชวนเปิดประสบการณ์ Wellness Weekend ร่วมกับ HARNN และ Jojai Club
เคทีซี-องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ชี้เทรนด์ท่องเที่ยวสายสุขภาพมาแรง ดัน “Gyeongju Marathon” สำเร็จเกินคาด
KFC เสิร์ฟความฟิน กับเมนู “คิทแคทโอเวอร์โหลด” สร้างกระแส “ของหวานแห่งปีที่เชียร์ให้คุณพัก”
THE ST. REGIS BAR BANGKOK จัดงาน ‘GLOBAL BAR EXCELLENCE’ ต้อนรับบาร์เทนเดอร์ยอดฝีมือจากทั่วโลก 4 วันเต็ม
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved