มาสเตอร์การ์ดเปิดตัวแคมเปญใหม่ Tap & Go สนับสนุนการจ่ายแบบไร้สัมผัสในไทย
20 Sep 2021

 

จับมือแบรนด์ชั้นนำและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์เพื่อให้คนไทยได้ใช้ชีวิตช่วงเว้นระยะห่างอย่างที่ใจฝันด้วยการจับจ่ายแบบไร้สัมผัสที่ง่ายสะดวกและปลอดภัย

 

วันนี้ มาสเตอร์การ์ดเปิดตัวแคมเปญใหม่ #ล้มแต่ไม่ล้มเลิก Let’s Tap & Go เพื่อสนับสนุนการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส (contactless)ในชีวิตประจำวัน โดยร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Burger King วัตสัน Koi The และเมกาบางนา มอบข้อเสนอและส่วนลดพิเศษแก่ผู้ถือบัตร contactless ของมาสเตอร์การ์ด รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆในแคมเปญยังสะท้อนความสนุกสนานและการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ของคนไทยในช่วงเวลาที่ท้าทายด้วยการเว้นระยะห่าง โดยมีอินฟลูเอนเซอร์มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ทำตามความฝัน

 

ก่อนสถาณการณ์โควิดระบาด ผู้บริโภคในประเทศไทยมีแนวโน้มและชื่นชอบการใช้จ่ายแบบไร้เงินสดเพิ่มขึ้น แต่การระบาดเป็นตัวเร่งให้เกิดการใช้จ่ายแบบดิจิทัลอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเพียงในช่วงสามเดือนแรกของปีนี้ (2021) มาสเตอร์การ์ดพบว่ามีการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัสมากกว่า1 พันล้านครั้งเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2020 และยังพบว่า เป็นแนวโน้มที่คล้ายคลึงกันระหว่างอินเดียและประเทศไทยซึ่งการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัสเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าในอินเดียและ 4 เท่าในประเทศไทยในช่วงเดียวกันของปี 1

 

“จากดัชนีผลสำรวจวิธีการชำระเงินแบบใหม่ของมาสเตอร์การ์ด (Mastercard New Payments Index) 3 ใน 4 ของผู้บริโภคชาวไทยหันมาใช้การจ่ายเงินแบบไร้สัมผัสมากขึ้น โดยเฉพาะใช้ในการซื้อหาอาหารและของใช้ประจำวัน ทั้งนี้ มาสเตอร์การ์ดมุ่งมั่นสนับสนุนการจ่ายเงินในชีวิตประจำวันที่สะดวกและปลอดภัย รวมทั้งจัดกิจกรรมร่วมกับแบรนด์ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคพร้อมมอบสิทธิประโยชน์ ที่ดึงดูดใจและประเมินค่าไม่ได้ให้แก่ผู้ถือบัตร” มิสไอลีน ชูว ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ดกล่าว

 

มิสไอลีน ชูว ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด

 

แคมเปญดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน โดยออนไลน์อินฟลูเอนเซอร์ยอดนิยม 2 คนคือ คุณก๊อต จิรายุ ตันตระกูล และ คุณก้อย อรัชพร โภคินภากร คิกออฟแคมเปญด้วยการพูดคุยในประเด็นคนไทยกับการใช้เวลาในช่วงเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างสร้างสรรค์ จากนั้นในสัปดาห์ถัดมา แฟนๆ Tik Tok จะได้สนุกกับคอนเทนต์ใหม่ๆ จากนักสร้างคอนเทนต์กว่า 30 คนอาทิ @BestKamsingg @Kangg และ @LG ที่จะมาเริ่มกระแสคอนเทนต์ #ล้มแต่ไม่ล้มเลิก เพื่อให้แฟนๆ ได้โพสต์เรื่องราว #ล้มแต่ไม่ล้มเลิก ของตนเอง

 

และยังมี ยูทูปเบอร์ยอดนิยม ‘เสือร้องไห้’ ซึ่งจะร่วมมือกับมาสเตอร์การ์ดผลิตคลิปขบขันในแนวถนัดเพื่อแนะนำประสบการณ์ดีๆ จากการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัสเพื่อช้อปปิ้งในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นประโยน์จากความสะอาดไร้การสัมผัสและความปลอดภัยทางไซเบอร์ในการซื้อหาสินค้าออนไลน์

 

“แคมเปญ #ล้มแต่ไม่ล้มเลิก เป็นเรื่องของการมุ่งมั่นในสิ่งที่ฝันและเป็นกำลังใจให้กันเพื่อผ่านช่วงเวลาท้าทายไปพร้อมๆ กัน การที่มาสเตอร์การ์ดเลือกทำแคมเปญนี้เพราะสิ่งสำคัญในงานของมาสเตอร์การ์ดคือ ต้องการเชื่อมโยงผู้คนกับความฝันและความตั้งใจที่ประเมินค่าไม่ได้ของพวกเขา เพราะฉะนั้นแคมเปญซึ่งตรงกับงานของมาสเตอร์การ์ดอย่างยิ่งนี้ จึงเป็นเหมือนlสิ่งที่บอกว่า มาสเตอร์การ์ดจะยืนเคียงข้างคนไทยด้วยพลังและความแน่วแน่ จนกว่าจะถึงวันที่ทุกคนจะสามารถพบปะเพื่อแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้แก่กันได้” มิสชูว กล่าว

 

 

แคมเปญ #ล้มแต่ไม่ล้มเลิก มอบข้อเสนอต่อไปนี้แก่ผู้บริโภคที่เลือกจ่ายแบบไร้สัมผัสผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิตของมาสเตอร์การ์ด

  • ลุ้นรับ iPhone 12 เมื่อแตะเพื่อจ่าย Tap & Go ที่เมกาบางนา (ร่วมลุ้นสัปดาห์ละ 2 เครื่อง)
  • วัตสัน – รับส่วนลด 50 บาทเมื่อซื้อสินค้ากว่า 500 บาท
  • Koi The - รับส่วนลด 50 บาทเมื่อซื้อสินค้ากว่า 100 บาท
  • Burger King - รับส่วนลด 60 บาทเมื่อซื้อสินค้ากว่า 250 บาท

 

นอกจากนั้น เพื่อร่วมฉลองแคมเปญ #ล้มแต่ไม่ล้มเลิก Let’s Tap & Go ร้าน Koi The จะเปิดตัวเครื่องดื่มรสใหม่ SLT Honey Macchiato ที่ให้ความสดชื่นของมะนาว ความหวานของน้ำผึ้ง และฟองนุ่มลิ้น ที่มาเพิ่มรสชาติใหม่ควบคู่ไปกับกิจกรรมและประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณกำลังมุ่งมั่นทำในช่วงนี้

[อ่าน 1,603]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไมเนอร์ โฮเทลส์ เปิดตัว 4 แบรนด์ใหม่ เสริมแกร่งพอร์ตโฟลิโอทั่วโลก
SC ผนึก 5 สถาบันการเงิน เสนอขายหุ้นกู้ 2 ชุด หุ้นกู้อายุ 3 ปี และ 4 ปี เปิดจองซื้อ 18 และวันที่ 21 – 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ 2 อาร์ เค1’ ยางชั้นเยี่ยมที่พัฒนาขึ้นสำหรับรถไฮเปอร์คาร์ ‘เฟอร์รารี่ เอฟ80’ โดยเฉพาะ
นับถอยหลังเปิดตัว HYUNDAI SANTA FE ใหม่! ชูเครื่องยนต์ไฮบริด – 15 ก.ค. นี้
ออมสินโชว์ผลสำเร็จ 5 ปี “ธนาคารเพื่อสังคม” ช่วยคนไทย 13 ล้านชีวิต ส่งรายได้เข้ารัฐกว่า 9.6 หมื่นล้าน
ไอคอนคราฟต์ เผยเสน่ห์งานคราฟต์ไทยร่วมสมัย ผ่านแคมเปญ 'The Craft of Style'
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved