On the Table เอาใจคนรักเส้นกับ 6 เมนูพาสต้าสุดว้าว! อิ่มฟินกันในแคมเปญ “All About Pasta”
27 Jun 2017

          On the Table โตเกียวคาเฟ่ชวนอิ่มอร่อยกับเมนูพาสต้าหลากหลายรสชาติ ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทุกจานถูกรังสรรค์ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่จากสุดยอดเชฟประจำร้าน พิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้มาซึ่งพาสต้าจานอร่อยเสริฟถึงโต๊ะ แคมเปญ “All About Pasta” จะพาลูกค้าไปพบกับพาสต้าที่รังสรรค์ในรสชาติที่แตกต่างถึง 6 เมนูที่ให้เลือกได้ตามความชอบทั้งสไตล์เอเชี่ยนและอิตาเลี่ยนแบบผสมผสาน โดยเชฟของ On the Table คัดสรรเส้นพาสต้ามาให้ได้ลิ้มลองในแคมเปญนี้มี 3 ชนิดคือ เส้นสปาเกตตี้เหนียวนุ่ม เส้นคาเปเลนี่เนื้อแน่น และเส้นอุด้งหนานุ่ม นำมาปรุงในรสชาติที่หลากหลายให้ได้ลิ้มลองความอร่อยตามสไตล์ On the Table

 


          สาวกเส้นสปาเก็ตตี้ต้องไม่พลาดกับเมนู สปาเก็ตตี้สไปซี่มิโซะหมูทอดชีส ที่ผสานรสชาติของตะวันตกและตะวันออกไว้ด้วยกัน ให้รสชาติเผ็ดร้อนเข้ากันกับซอสสไปซี่มิสโซะสูตรเฉพาะของร้านผัดเข้ากับเส้นสปาเก็ตตี้ ปิดท้ายด้วยหมูทอดสอดไส้ชีสเพิ่มเสน่ห์ให้แก่เมนูนี้ได้อย่างลงตัว

 


          ส่วนใครที่อยากสัมผัสรสชาติครบเครื่องที่ได้ทั้งกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ตะวันตก และไทย ต้องลองเมนู คาเปลินี่สไปซี่ปูนิ่ม ที่นำเส้นคาเปลีนี่เรียวเล็กมาผัดกับพริกกระเทียมและปูนิ่มทอดสุกกรอบ จนมีกลิ่นหอมเย้ายวนชวนน่ารับประทาน จัดเต็มด้วยรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทย ก่อนโรยหน้าด้วยไข่กุ้งเพื่อเพิ่มรสสัมผัสแบบญี่ปุ่น

 


          ใครที่ชื่นชอบรสชาติกลมกล่อม ละมุนลิ้น ลองลิ้มรสเมนู อุด้งครีมไข่ปลาแซลมอนและไข่ออนเซ็น ที่นำเสนอความเหนียวนุ่มของเส้น  อุด้งคลุกเคล้ากับครีมซอสของ On the Table อย่างเข้ากัน เพิ่มความอร่อยด้วยไข่ปลาแซลมอน สาหร่าย และไข่ออนเซ็นที่เสิร์ฟมาด้านบน ได้รสชาติในแบบญี่ปุ่นเต็มๆ คำ

 


 

 
          นอกจากนี้ ยังมีอีก 3 เมนูที่เชื้อเชิญให้เข้ามาลิ้มลอง ได้แก่ สปาเก็ตตี้ครีมเพสโต้เห็ด คาเปลินี่แซลมอนสาหร่ายฮิจิกิ และคาเปลินี่ไส้กรอกอาราบิกิผัดพริกกระเทียม ที่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันและอร่อยโดนใจไม่แพ้กัน


          ร่วมสัมผัสความอร่อยของ 6 เมนูพาสต้าสุดพิเศษตามแบบฉบับของ On the Table หรือเลือกอร่อยยกเซ็ตไปกับ "Pasta Yummy Setto"  ชุดเมนูสุดคุ้มที่ประกอบด้วย สปาเก็ตตี้สไปซี่มิโซะหมูทอดชีส ทานคู่กับสลัดผัก ซุปมิโซะร้อนๆ และน้ำมะนาวโซดา ในราคาสุดพิเศษเพียง 295 บาท ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2560 นี้ ณ ร้าน On the Table ทุกสาขา หรือติดตามข่าวสารของเราได้ที่ Facebook: OntheTableTokyoCafe Instagram: @onthetabletokyocafe และ Line: @onthetable

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ย่านวังกรด” ชุมชนตลาดเก่า เสน่ห์วันวาน ตำนานแห่งความประทับใจ
"ลัตเตอลิเย เดอ โจเอล โรบูชง กรุงเทพฯ" ร้านอาหารระดับดาวมิชลิน ในบรรยากาศเป็นกันเอง
ดับกระหายคลายร้อนกับชุดน้ำชายามบ่าย “Lavender Delight” ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนสัมผัสรสชาติแห่งอินเดีย
"เสือใต้" ถึงเครี่อง ครบรส ตำหรับอาหารใต้
อิโปห์…วิถีสโลว์แต่คลาสสิค
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved