โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จัดสุดยอดเมนู “ครัวซองต์ลืมผัว” จัดป็อปอัพฟู้ดทรัคดีไซน์เก๋ เตรียมเปิดตัวโรงแรมเร็วๆ นี้
25 Mar 2018

    โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) โรงแรมหรูระดับห้าดาวบนถนนสุรวงศ์ หนึ่งในเส้นทางการเดินทางสายหลักของกรุงเทพฯ ที่ทอดตัวยาวนับจากแม่น้ำเจ้าพระยาสู่ถนนพระรามสี่ จุดหมายปลายทางใหม่ของนักเดินทางภายในพื้นที่อันเป็นมรดกล้ำค่า เดินสายโชว์ความอร่อย จัดป็อปอัพ ฟู้ดทรัคดีไซน์เก๋ แนะนำเมนูซิกเนเจอร์สุดสร้างสรรค์ “ครัวซองต์ลืมผัว”  ที่ผลิตจากข้าวลืมผัว ซึ่งเป็นข้าวท้องถิ่นของชาวเขาเผ่าม้งจากจังหวัดเพรชบูรณ์ มีรสชาตินุ่มและมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว เมื่อนำมาผลิตเป็นขนมปังในแบบฉบับของโรงแรมที่จัดว่าเป็นงานฝีมือ ครัวซองต์ลืมผัว จึงเป็นเมนูที่มีคุณค่าทางอาหารสูง และกลิ่นหอมของข้าวยังทำให้คิดไปถึงบรรยากาศแห่งท้องนาอีกด้วย  

                

นอกจากนี้ยังมีเมนู “แกงคั่วปูใบชะพลูเห็ดเผาะ” ซึ่งนอกเหนือจากส่วนผสมที่มาจากท้องถิ่นและมีเฉพาะฤดูกาลแล้ว เครื่องแกงแดงยังมีความโดดเดนในเรื่องส่วนผสมจากสมุนไพร  และมีกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร อาหารจานนี้จึงมีคุณค่าทางอาหารสูง และมีสรรพคุณเป็นยา ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าเมนูนี้สะอาดและมีคุณภาพอย่างแน่นอน  ซึ่งทั้งสองเมนูจะเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวออฟฟิศได้ลิ้มรสชาติบริเวณหน้าตึกสาทร สแควร์ ใจกลางย่านธุรกิจ สาทร ในวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 ตั้งแต่ 07.00 น.เป็นต้นไป พร้อมเตรียมเปิดตัวโรงแรมสุดยิ่งใหญ่เร็วๆ นี้  

 

โรงแรม แบงค็อกคแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จะเป็นโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยที่นำเสนอห้องพักซึ่งมีความยืดหยุ่นและหลากหลาย ณ สถานที่ตั้งอันแสนสะดวกสบาย ด้วยการผสมผสานห้องพักแขกอันโอ่โถง 197 ห้อง และอพาร์ทเม้นท์อีกจำนวน 106 ห้อง ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน ให้ความสบายตา นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นสวรรค์ของนักชิม ด้วยสถานที่รับประทานอาหารอันโดดเด่นสองแห่ง ทั้ง พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) รวบรวมอาหารนานาชาติให้ผู้เข้าพักได้เลือกสรรอย่างเต็มอิ่ม จุดเด่นอยู่ที่อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน และร้านเย่า เรสเตอรองต์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์ (Yào Restaurant and Rooftop Bar)  เพลิดเพลินไปกับอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ร่วมสมัยในโซนร้านอาหารตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์นชั้น 32 แล้วไปดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันน่าหลงใหลของกรุงเทพและวิวแม่น้ำพร้อมจิบค็อกเทลเก๋ๆบนโซนรูฟท็อปบาร์เปิดโล่ง

 

กำหนดเปิดตัววันที่ 3 เมษายน 2561 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ สามารถเดินทางเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายเพียง 45 นาทีโดยรถยนต์จากสนามบิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ bangkokmarriottsurawongse.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“อีริคเคย์เซอร์” เบเกอรี่พรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส เปิดตัวสาขาใหม่สยามดิสคัฟเวอรี่
“ตำมั่ว” เปิดตัว 3 เมนูล่าสุด ไก่กระด้ง - หมูร้อยตอก - ปลาส้มตำมั่ว สูตรเฉพาะจากตำมั่ว
The Mave Café (เดอะ เมฟ คาเฟ่) จัดเต็มเทศกาลกุ้งแม่น้ำ
“ย่านวังกรด” ชุมชนตลาดเก่า เสน่ห์วันวาน ตำนานแห่งความประทับใจ
"ลัตเตอลิเย เดอ โจเอล โรบูชง กรุงเทพฯ" ร้านอาหารระดับดาวมิชลิน ในบรรยากาศเป็นกันเอง
ดับกระหายคลายร้อนกับชุดน้ำชายามบ่าย “Lavender Delight” ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved