AIS The StartUp จัดหนักจัดเต็ม เสิร์ฟคลาสติวเข้มไปกับกูรูสตาร์ทอัพจาก UK
04 Aug 2017

          ไม่บ่อยนักที่เราจะได้มีโอกาสฟัง และร่วมพูดคุยกับกูรูสตาร์ทอัพจากโลกตะวันตก โดยเฉพาะสหราชอาณาจักรที่เรียกได้ว่ามี Startup Ecosystem ที่แข็งแกร่ง และมีแนวทางการผลิตไอเดียธุรกิจที่น่านำมาประยุกต์ใช้ ทั้งนี้ “AIS The StartUp” ไม่รอช้า จับมือ สถานฑูตสหราชอาณาจักร และ ไรส์ ศูนย์เร่งสปีดนวัตกรรมองค์กรและสตาร์ทอัพ จัดอีเว้นท์ชุดใหญ่ เอาใจสตาร์ทอัพไทย ด้วยการเชิญวิทยากรระดับนานาชาติ บินข้ามโลกมาจากประเทศอังกฤษ คุณ Tony Hughes, Co-founder & Director, Focus Innovation and UK GEP Dealmaker มาร่วมแชร์ความรู้ และประสบการณ์ในหัวข้อ “How Thai Tech Startups can expand into the UK Market” ในวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ  AIS D.C. ที่ดิเอ็มโพเรียม ชั้น 5

 

 

          ซึ่งคุณ Tony นั้นเป็นหนึ่งในทีมที่ปรึกษาของโครงการ Global Entrepreneur Program (GEP) ที่รัฐบาลอังกฤษมุ่งเน้นในการส่งเสริมผู้ประกอบการสตาร์ทอัพจากทั่วทุกมุมโลก ในการขยายเครือข่ายสู่ตลาดที่ใหญ่ขึ้นในระดับสากล พร้อมสร้างโอกาสในการเข้าไปตั้งธุรกิจในประเทศอังกฤษได้ กับเคล็ดแต่ไม่ลับสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการสตาร์ทอัพไทยได้เข้าใจถึงกระบวนการและความต้องการของตลาดสากล โดยการใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ มาประยุกต์ให้สามารถปรับแผนธุรกิจ และพัฒนาสินค้าและบริการ จนนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมลูกค้าได้

 


          นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากวิทยากรรับเชิญผู้เป็นศิษย์เก่าของโครงการ GEP โดยตรงอย่างคุณเป้-นัตวิไล อุทุมพฤกษ์พร,CEO of Trik ที่ได้มาร่วมพูดคุยในหัวข้อ “Business Journey” กับการบอกเล่าถึงประสบการณ์ และเรื่องราว วิธีการอุปสรรคต่างๆ ของทำธุรกิจไทยในต่างแดน และประโยชน์ที่ได้รับจากการก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Startup Ecosystem ในระดับสากล ผ่านโปรแกรมบ่มเพาะจากโครงการ GEP 


            ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของ AIS The StartUp ได้ที่ www.ais.co.th/thestartup และ Facebook : www.facebook.com/AISTheStartup

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“Choco CRM” รับรางวัล Rising Star ในงาน “Krungsri RISE batch 3”
"กรุงศรี ฟินโนเวต" ร่วมกับ "ไรส์" แสดงผลงาน 10 สตาร์ทอัพ
เปิดฉาก “GSB Smart SMEs Smart Startup 2018” หนุนทุน-เพิ่มโอกาส-ต่อยอดธุรกิจ
เชิญเที่ยวงานโครงการปั้นดาว ณ สุขสยาม รวมของดีมากมายจากทั่วประเทศ
มุมมองใหม่ของหลักการตลาด (ที่จำเป็นต้องรู้)
รู้ผลแล้ว!! “GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved