'ลีโอ' นำจุดเด่นฮอปส์ 3 สายพันธุ์ ส่ง 'ลีโอ ดิเอ็กซพลอเรอร์' ลงขวดอะลูมิเนียม พร้อมดีไซน์สุดเท่
27 Apr 2022

 

'ลีโอ' เขย่าตลาดเบียร์รับซัมเมอร์ ออกสินค้าใหม่ 'ลีโอ ดิเอ็กซพลอเรอร์' นำฮอปส์ 3 สายพันธุ์ โคลัมบัส, เยลโล ซับ และ กาแล็กซี ที่คงกรรมวิธีการผลิตสุดพิถีพิถัน มาพร้อมเทคนิค Dry Hops เพิ่มความโดดเด่นให้เบียร์ สร้างประสบการณ์ใหม่เชื่อมโยงผู้บริโภคมีส่วนร่วมกับแบรนด์มากขึ้น

 

ธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer-Brand บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า

ในช่วงซัมเมอร์นี้ เบียร์ลีโอเติมสีสันให้กับตลาดครั้งใหม่ภายใต้คอนเซ็ปท์ 'ลีโอ ดิเอ็กซพลอเรอร์' (LEO THE EXPLORER) เปิดตัว 3 รสชาติใหม่ จากฮอปส์ 3 สายพันธุ์ ได้แก่ COLUMBUS, YELLOW SUB และ GALAXY ในขวดอะลูมิเนียมดีไซน์สวย ขนาด 385 CC. จำนวนจำกัดเพียง 1.1 ล้านขวด

 

สำหรับ 'ลีโอ ดิเอ็กซพลอเรอร์' ประกอบไปด้วย ลีโอ โคลัมบัส (LEO COLUMBUS) นำฮอปส์ สายพันธุ์จากอเมริกามาเป็นองค์ประกอบสำคัญ และถือเป็นฮอปส์ที่นำมาใช้ผลิตคราฟท์เบียร์, เยลโล ซับ (YELLOW SUB) ฮอปส์จากทวีปยุโรป ซึ่งถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดของฮอปส์ และยังเป็นแหล่งที่มีชื่อเสียงของเครื่องดื่มเบียร์อีกแห่งหนึ่งของโลกด้วย และกาแล็กซี (GALXY) ฮอปส์หนึ่งในสายพันธุ์ที่ขึ้นชื่อของออสเตรเลีย โดยจุดเด่นของเบียร์ลีโอ ดิเอ็กซพลอเรอร์ เป็นการดึงฮอปส์ ซึ่งเป็นหัวใจของการผลิตเบียร์มาลงขวดในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม โดยเฉพาะกรรมวิธีการใส่ฮอปส์ช่วงสุดท้ายของการหมัก(Dry Hops) เพื่อให้เบียร์มีกลิ่นและรสชาติจากฮอปส์ที่ใส่เข้าไปได้อย่างชัดเจน

ทั้งนี้ ลีโอ ดิเอ็กซพลอเรอร์ ทั้ง 3 รสชาติ บรรจุในรูปแบบขวดอะลูมิเนียม ที่คงความสดใหม่ ของรสชาติตลอดเวลา มีกลิ่นและรสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากฮอปส์แต่ละสายพันธุ์ที่นำมาใช้ในกระบวนการผลิต มาพร้อมดีไซน์พิเศษที่ดึงเอาลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของลีโอมาดีไซน์ไว้บนบรรจุภัณฑ์ ผสานกับดีไซน์สุดล้ำในแต่ละธีมรสชาติ

[อ่าน 2,048]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอสซีบี อบาคัส ตั้งเป้าพลิกชีวิตการเงินคนไทยกู้ยาก 10% หรือราว 2.5 ล้านคน ภายในปี 67
THE ESSE Sukhumvit 36 จัดแคมเปญ “IMPECCABLE VIEW, IMPECCABLE PRICE” ห้องชั้นสูงวิวสวย จัดเต็มส่วนลด 5.5 ล้าน กับ 6 ยูนิตพิเศษ
'เซ็นทรัลพัฒนา' ปั้นมิกซ์ยูส เปิดแผน 4 ธุรกิจหลัก เติบโตกว่า 180 โครงการทั่วประเทศใน 5 ปี มูลค่า 120,000 ล้านบาท
โตชิบา ทีวี ฉลองครบรอบ 70 ปี มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด 10% ภายใน 5 ปี เดินหน้าเปิดตัวทีวีใหม่ 6 รุ่น ที่ตอบครบทุกความต้องการในยุคนิวนอร์มอล
เคาน์เตอร์เซอร์วิส คว้ารางวัล คุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA) ปี 2564 ยกระดับมาตรฐานการบริหารจัดการองค์กรระดับโลก
กสิกรไทยจับมือหัวเว่ย หนุนสินเชื่อสร้างสังคมสีเขียว ชวนลูกค้ารักษ์โลก ตั้งเป้าติดตั้งหลังคาโซลาร์เซลล์ 30,000 หลัง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved