SKYBOX จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น ประกาศทางเลือกใหม่การขนส่งออนไลน์
11 Sep 2017

          SKYBOX บริษัทขนส่ง Startup ด้านการขนส่งจุดรับสินค้าเจ้าแรกของไทย ขยายสาขาครั้งยิ่งใหญ่ รวดเดียวกว่า 9,542 สาขา โดยความร่วมมือบริษัท 24 ช้อปปิ้ง จำกัด ในร้านค้าสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ  ตั้งเป้าสิ้นปี 60 ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 1 ล้านชิ้น และ เป็นที่หนึ่งด้านจุดรับสินค้าในเอเชีย ภายใน 2 ปี  ปัจจุบัน มีเวปไซต์ช้อปปิ้งมากมาย ที่สามารถซื้อสินค้าออนไลน์และรับได้ที่ SKYBOX ยกตัวอย่างเช่น central.co.th , sephora.co.th และอื่นๆ อีกมากมาย ตรวจสอบเพิ่มเติมที่ attskybox.com


          ในยุคที่การให้บริการส่งถึงมือหรือดิลิเวอรี่กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดและมีการแข่งขันสูง “SKYBOX” สกายบ็อกซ์ขอนำเสนอทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า มิติใหม่ของนวัตกรรมการขนส่งที่เร็วที่สุดแบบมืออาชีพ ด้วยการให้บริการจัดส่ง เก็บและส่งคืน นับเป็นการส่งมอบสินค้าให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความโดดเด่นและแตกต่างด้วยทำเลที่ดีบนเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส และร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน

 


          เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ “สกายบ็อกซ์” ต้องยกให้ไอเดียสุดบรรเจิด ด้วยการเป็นเจ้าแรกที่เปิดให้บริการจัดส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ หมอชิต อารีย์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สนามกีฬาแห่งชาติ ช่องนนทรี อโศก และ ทองหล่อ พร้อมจับมือกับร้านค้าสะดวกซื้อชื่อดัง อย่าง เซเว่น อีเลฟเว่น โดยกำลังขยายสาขาการให้บริการเพิ่มขึ้นอีก 9,542 สาขาทั่วประเทศ และยังคงให้บริการจัดส่งถึงบ้าน และบริการจัดส่งต่างประเทศอีกด้วย


          ทั้งยังขจัดปัญหาพัสดุมาส่งแล้วไม่มีผู้รับ และไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหาย ที่เหนือชั้นไปกว่านั้นคือ สามารถขอรับได้ทันทีที่พัสดุมาถึง หรือหากติดธุระไม่สามารถมารับได้ทันทีก็ไม่ต้องกังวล เพราะสกายบ็อกซ์ให้บริการรับฝากพัสดุไว้นานถึง 3 วัน ผลประโยชน์มากมายเหล่านี้จึงเป็นคำตอบของบริการขนส่งที่ดีที่สุดในขณะนี้ก็ว่าได้

 


          “สกายบ็อกซ์” คำตอบของบริการขนส่งที่ดีที่สุดสำหรับร้านค้าออนไลน์ มุ่งเน้นเสริมศักยภาพของลูกค้ากลุ่มธุรกิจเพื่อช่วยให้การบริการของลูกค้าเป็นที่สนใจ รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย และเชื่อถือได้ พร้อมบริการเก็บเงินปลายทางเพื่อสนับสนุนการช็อปปิ้งทางออนไลน์ทำให้ได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถติดตามสถานะแบบเรียลไทม์ และจัดเต็ม Package Buffet กับบริการจัดส่งไม่จำกัดจำนวนต่อเดือนในราคาเดียว หวังเป็นผู้ให้บริการใหม่ที่กล้าตอบสนองและเติมเต็มความต้องการเกินความคาดหมายของผู้บริโภค


          โดยให้บริการรับ-ส่งพัสดุที่มีความรวดเร็วและมีทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้ส่งและผู้รับ ถ้าส่งก่อน 16.00 น. สามารถรับสินค้าได้ที่บูธปลายทางในวันเดียวกันได้ภายใน 18.00 น. หากส่งหลัง 16.00 น. สามารถรับสินค้าได้ที่บูธปลายทางในวันถัดไป  พร้อมให้บริการห่อพัสดุ ทั้งยังสามารถตรวจสอบสถานะของพัสดุได้แบบเรียลไทม์ ด้วยระบบ Dashboard ซึ่งเป็นระบบติดตามพัสดุที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าของ SKYBOX โดยเฉพาะ ตลอดจนรองรับระบบ Cash On Delivery (COD) และ Rabbit Card รวมทั้งระบบแจ้งเตือนทาง SMS เมื่อพัสดุพร้อมรับ ทำให้ลูกค้าธุรกิจสามารถนำไปใช้สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นในแบรนด์ของตนกับลูกค้าได้อีกทอดหนึ่ง

 


          จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถฝากส่งพัสดุให้กับเพื่อนฝูงหรือลูกค้าได้ง่าย ๆ ด้วยการฝากไว้ที่จุดรับในเส้นทางที่ใช้งานเป็นประจำใช้เวลาในการส่งน้อยกว่าการส่งพัสดุปกติ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหายเพราะส่งผ่านรถไฟฟ้า ช่วยให้การวางแผนชีวิตในแต่ละวันของคุณง่ายขึ้นและสะดวกสบายขึ้นด้วยราคาประหยัดกว่าที่คุณคิด ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.attskybox.com  หรือ Line @skybox จะได้พบกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมาย 

[อ่าน 99]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ซีพี ออลล์” เสริมทุนการศึกษา สร้างอาชีพ สนับสนุน SME และเกษตรกร
"5 เคล็ดลับจัดฮวงจุ้ย" ให้ปัง เสริมพลัง "SME" รับทรัพย์ปีหมูทอง
“อินเว้นท์” ร่วมทุน “อีคาร์ทสตูดิโอ” พัฒนา Smart City Platform
“ดีแทค แอคเซอเลอเรท” ปั้นหลักสูตร "A Academy" ปลดล็อคสตาร์ตอัพไทย
Beacon VC ทุ่ม 200 ล้านบาทลงทุน Jitta สร้างนวัตกรรมพลิกโฉม WealthTech
ธนชาตประกันภัย ยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลเต็มรูปแบบ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved