SKYBOX จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น ประกาศทางเลือกใหม่การขนส่งออนไลน์
11 Sep 2017

          SKYBOX บริษัทขนส่ง Startup ด้านการขนส่งจุดรับสินค้าเจ้าแรกของไทย ขยายสาขาครั้งยิ่งใหญ่ รวดเดียวกว่า 9,542 สาขา โดยความร่วมมือบริษัท 24 ช้อปปิ้ง จำกัด ในร้านค้าสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ  ตั้งเป้าสิ้นปี 60 ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 1 ล้านชิ้น และ เป็นที่หนึ่งด้านจุดรับสินค้าในเอเชีย ภายใน 2 ปี  ปัจจุบัน มีเวปไซต์ช้อปปิ้งมากมาย ที่สามารถซื้อสินค้าออนไลน์และรับได้ที่ SKYBOX ยกตัวอย่างเช่น central.co.th , sephora.co.th และอื่นๆ อีกมากมาย ตรวจสอบเพิ่มเติมที่ attskybox.com


          ในยุคที่การให้บริการส่งถึงมือหรือดิลิเวอรี่กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดและมีการแข่งขันสูง “SKYBOX” สกายบ็อกซ์ขอนำเสนอทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า มิติใหม่ของนวัตกรรมการขนส่งที่เร็วที่สุดแบบมืออาชีพ ด้วยการให้บริการจัดส่ง เก็บและส่งคืน นับเป็นการส่งมอบสินค้าให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความโดดเด่นและแตกต่างด้วยทำเลที่ดีบนเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส และร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน

 


          เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ “สกายบ็อกซ์” ต้องยกให้ไอเดียสุดบรรเจิด ด้วยการเป็นเจ้าแรกที่เปิดให้บริการจัดส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ หมอชิต อารีย์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สนามกีฬาแห่งชาติ ช่องนนทรี อโศก และ ทองหล่อ พร้อมจับมือกับร้านค้าสะดวกซื้อชื่อดัง อย่าง เซเว่น อีเลฟเว่น โดยกำลังขยายสาขาการให้บริการเพิ่มขึ้นอีก 9,542 สาขาทั่วประเทศ และยังคงให้บริการจัดส่งถึงบ้าน และบริการจัดส่งต่างประเทศอีกด้วย


          ทั้งยังขจัดปัญหาพัสดุมาส่งแล้วไม่มีผู้รับ และไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหาย ที่เหนือชั้นไปกว่านั้นคือ สามารถขอรับได้ทันทีที่พัสดุมาถึง หรือหากติดธุระไม่สามารถมารับได้ทันทีก็ไม่ต้องกังวล เพราะสกายบ็อกซ์ให้บริการรับฝากพัสดุไว้นานถึง 3 วัน ผลประโยชน์มากมายเหล่านี้จึงเป็นคำตอบของบริการขนส่งที่ดีที่สุดในขณะนี้ก็ว่าได้

 


          “สกายบ็อกซ์” คำตอบของบริการขนส่งที่ดีที่สุดสำหรับร้านค้าออนไลน์ มุ่งเน้นเสริมศักยภาพของลูกค้ากลุ่มธุรกิจเพื่อช่วยให้การบริการของลูกค้าเป็นที่สนใจ รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย และเชื่อถือได้ พร้อมบริการเก็บเงินปลายทางเพื่อสนับสนุนการช็อปปิ้งทางออนไลน์ทำให้ได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถติดตามสถานะแบบเรียลไทม์ และจัดเต็ม Package Buffet กับบริการจัดส่งไม่จำกัดจำนวนต่อเดือนในราคาเดียว หวังเป็นผู้ให้บริการใหม่ที่กล้าตอบสนองและเติมเต็มความต้องการเกินความคาดหมายของผู้บริโภค


          โดยให้บริการรับ-ส่งพัสดุที่มีความรวดเร็วและมีทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้ส่งและผู้รับ ถ้าส่งก่อน 16.00 น. สามารถรับสินค้าได้ที่บูธปลายทางในวันเดียวกันได้ภายใน 18.00 น. หากส่งหลัง 16.00 น. สามารถรับสินค้าได้ที่บูธปลายทางในวันถัดไป  พร้อมให้บริการห่อพัสดุ ทั้งยังสามารถตรวจสอบสถานะของพัสดุได้แบบเรียลไทม์ ด้วยระบบ Dashboard ซึ่งเป็นระบบติดตามพัสดุที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าของ SKYBOX โดยเฉพาะ ตลอดจนรองรับระบบ Cash On Delivery (COD) และ Rabbit Card รวมทั้งระบบแจ้งเตือนทาง SMS เมื่อพัสดุพร้อมรับ ทำให้ลูกค้าธุรกิจสามารถนำไปใช้สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นในแบรนด์ของตนกับลูกค้าได้อีกทอดหนึ่ง

 


          จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถฝากส่งพัสดุให้กับเพื่อนฝูงหรือลูกค้าได้ง่าย ๆ ด้วยการฝากไว้ที่จุดรับในเส้นทางที่ใช้งานเป็นประจำใช้เวลาในการส่งน้อยกว่าการส่งพัสดุปกติ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหายเพราะส่งผ่านรถไฟฟ้า ช่วยให้การวางแผนชีวิตในแต่ละวันของคุณง่ายขึ้นและสะดวกสบายขึ้นด้วยราคาประหยัดกว่าที่คุณคิด ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.attskybox.com  หรือ Line @skybox จะได้พบกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมาย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“Choco CRM” รับรางวัล Rising Star ในงาน “Krungsri RISE batch 3”
"กรุงศรี ฟินโนเวต" ร่วมกับ "ไรส์" แสดงผลงาน 10 สตาร์ทอัพ
เปิดฉาก “GSB Smart SMEs Smart Startup 2018” หนุนทุน-เพิ่มโอกาส-ต่อยอดธุรกิจ
เชิญเที่ยวงานโครงการปั้นดาว ณ สุขสยาม รวมของดีมากมายจากทั่วประเทศ
มุมมองใหม่ของหลักการตลาด (ที่จำเป็นต้องรู้)
รู้ผลแล้ว!! “GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved