'ดอยคำ' ชวนทุกคนมาเอ็นจอยกับกิจกรรม My Beloved Tomato ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'มะเขือเทศเพื่อนรัก' เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำผลิตภัณฑ์น้ำมะเขือเทศที่ครองใจคนไทย ตลอด 5 วันเต็ม (17-21 สิงหาคม 2565) ที่เซ็นทรัลเวิลด์
จากจุดเริ่มต้นของ “มะเขือเทศที่รัก” ที่สื่อสารเรื่องราวของมะเขือเทศซึ่งเป็นผลผลิตหลักของดอยคำ และเป็นผลิตภัณฑ์มะเขือเทศอันดับหนึ่งที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ สื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างดอยคำและผู้บริโภคที่มอบสิ่งดีๆ ให้แก่กันเสมอ เปรียบเสมือนเพื่อน ที่ดูแลสุขภาพคนไทยมาอย่างยาวนาน ดอยคำจึงเข้าใจถึงมิตรภาพและความหมายของคำว่า “เพื่อน” จึงอยากขอเป็นเพื่อนรักที่ดีกับทุกคน ผ่านการจัดกิจกรรม My Beloved Tomato 2 ตอน “มะเขือเทศเพื่อนรัก” ภายใต้บรรยากาศวินเทจ สไตล์อเมริกันคาเฟ่ ในคอนเซ็ปต์ “เพื่อน” (Friendly) ที่จะสื่อถึงมิตรภาพที่อยากมอบสิ่งดี มีประโยชน์ให้แก่กัน ระหว่างวันที่ 17- 21 สิงหาคม 2565 ณ ลานเอเทรียม ชั้น3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ชนันนัทธ์ พลปัถพี รองผู้จัดการใหญ่ (ด้านขายและการตลาด) บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า
จากความสำเร็จของแคมเปญ “My Beloved Tomato มะเขือเทศที่รัก” เมื่อปี 2563 สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของมะเขือเทศไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังตอกย้ำภาพลักษณ์ ของแบรนด์ดอยคำในฐานะผู้นำอันดับ 1 ตลาดมะเขือเทศ ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับผลิตภัณฑ์ครอบครัวมะเขือเทศดอยคำ ถือเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทฯ โดยสามารถสร้างรายได้มากกว่าร้อยละ 20 มีผลิตภัณฑ์รวม 12 รายการ และในปี 2565 นี้เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ และวางจำหน่าย ได้แก่ ซอสสปาเกตตี้ และพิซซาสเปรด เพื่อเป็นการต่อยอดการสนับสนุนเกษตรกรไทย ให้มีรายได้อย่างยั่งยืนซึ่งถือเป็นพันธกิจที่ดอยคำดำเนินงานเสมอมา อีกทั้งดอยคำได้ส่งต่อผลิตภัณฑ์ดีๆ มีประโยชน์ให้แก่ผู้บริโภคเพื่อดูแลสุขภาพ เปรียบเสมือนเพื่อนที่ห่วงใยและคอยอยู่เคียงข้าง จึงเกิดเป็นกิจกรรม “My Beloved Tomato 2 ตอนมะเขือเทศเพื่อนรัก ที่อยากเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมความสนุกครั้งนี้”
งานในครั้งนี้ได้เนรมิต ลานเอเทรียม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นบรรยากาศวินเทจ สไตล์อเมริกันคาเฟ่ให้สามารถถ่ายภาพได้ทุกจุด ช้อปสินค้าสินค้าเพื่อสุขภาพในราคาสุดคุ้ม และเพิ่มดีกรีความสนุกกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ
ซื้อผลิตภัณฑ์จากดอยคำ (ทุกประเภท) ภายในงานครบทุก 100 บาท นำใบเสร็จมายื่นเพื่อร่วมสนุกเล่นเกม “คีบลูกบอล” เพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจากดอยคำ
** 100 บาท เล่นได้ 1 ครั้ง / 200 บาท เล่นได้ 2 ครั้ง
ซื้อผลิตภัณฑ์จากดอยคำ (ทุกประเภท) ภายในงานครบทุกๆ 200 บาทขึ้นไป นำใบเสร็จมายื่นเพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษกับ โอม - นนน ในวันที่ 17 ส.ค. นี้
** 200 บาท ได้ 1 สิทธิ์ / 400 บาท ได้ 2 สิทธิ์
*** สิทธิพิเศษนี้จะปิดรับชิ้นส่วนในเวลา 16.00 น.
กิจกรรมสิทธิพิเศษเฉพาะในวันนี้ ซื้อผลิตภัณฑ์จากดอยคำ (ทุกประเภท) ภายในงานครบ 100 บาท นำใบเสร็จมายื่นจะได้ถ่ายรูปแฟชั่นโดยช่างภาพมืออาชีพ พร้อมรับไฟล์ภาพ
** 100 บาท / 1 ใบเสร็จ
ซื้อผลิตภัณฑ์จากดอยคำ (ทุกประเภท) ภายในงานครบทุกๆ 200 บาทขึ้นไป นำใบเสร็จมายื่นเพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษกับ จุง - ดัง ในวันที่ 21 ส.ค. นี้
** 200 บาท ได้ 1 สิทธิ์ / 400 บาท ได้ 2 สิทธิ์
*** สิทธิพิเศษนี้จะปิดรับชิ้นส่วนในเวลา 16.00 น.
พิเศษสุด กับ สเปเชียลเดย์ พบกับศิลปินเพื่อนซี้สุดฮ็อต และเชฟคนรุ่นใหม่ที่จะมาสาธิตการทำเมนูเครื่องดื่ม และขนมจากผลิตภัณฑ์ครอบครัวมะเขือเทศดอยคำ ได้แก่
· วันที่ 17 สิงหาคม 2565 พบกับไปกับคู่เพื่อนซี้สุดฮอต โอม - ภวัต จิตต์สว่างดี และ นนน – กรภัทร์ เกิดพันธุ์ มาพร้อมกับ เชฟเกมเพลย์ – กาญจน์ปพน เล่าลือเกียรติ เซเลบริตี้เชฟชื่อดัง การันตีฝีมือจากสถาบันเลอกอร์ดองเบลอ พิธีกรรายการอาหาร Food Design และอีกหลายรายการบนโซเชียลมีเดีย
· วันที่ 21 สิงหาคม 2565 พูดคุยในบรรยากาศสบายๆ พร้อมสาธิตการทำขนม ไปกับ จุง - อาเชน ไอย์ดึน และ ดัง - ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ พร้อมกับ เชฟอิน – ณรงค์ฤทธิ์เชฟชุมชน Local chef จากรายการ Sweet Chef Thailand เจ้าของเพจ อินกำลังอิน และเจ้าของร้านขนมชื่อดัง IndeBake ร่วมสร้างสรรค์และความสนุก ภายในงานคุณจะได้พบกับความสนุก ครบรสไปกับเพื่อน ทั้ง เพื่อนช้อป! เพื่อนเล่น! เพื่อนดื่ม! เพื่อนลับ! และสุดท้ายคือ เพื่อนกิน! ในงานเรามีโซนจำหน่ายสินค้าซึ่งจัดมุมสวยๆ ไว้ให้เพื่อนซี้ได้ถ่ายรูปเก๋ๆ ทำคอนเทนต์สนุกๆ ถ่ายรูปเสร็จแล้วก็สามารถหยิบเลือกซื้อสินค้ากันได้ต่อเลย
รวมถึงมี Work Shop กับ Influencer สายไลฟ์สไตล์ ที่จะมาร่วมเผยเคล็ดลับกับเพื่อนๆ ที่ชอบไปคาเฟ่ว่าควรถ่ายรูปมุมไหนต้องลงคอนเทนต์ยังไงให้คนกด Like อีกทั้งเมนูพิเศษทั้งเครื่องดื่มและอาหารจากผลิตภัณฑ์ครอบครัวมะเขือเทศดอยคำ เชื่อว่าทุกคนที่มางานนี้จะได้ทั้งความสุข ความสนุก และสินค้าคุณภาพที่ดีต่อสุขภาพกลับไปอย่างแน่นอน
ร่วมงาน My Beloved Tomato 2 ตอน “มะเขือเทศเพื่อนรัก” ระหว่างวันที่ 17 – 21 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซนเอเทรียม