ช่อง 3 จับมือ เซเว่น-อีเลฟเว่น จัดแคมเปญ “ฟินชิดติดจอ รอรับคูปอง” สร้างยอดขายกระตุ้นเรทติ้ง
12 Dec 2019

อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยหลังจากเข้ามาบริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ 7 เดือนได้เริ่มมีความเปลี่ยนแปลง โดยในเฉพาะในกลุ่มรายการข่าว ซึ่งจะเน้นความทันสมัย และมีเทคโนโลยีใหม่ ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในการนำเสนอข่าว ทำให้เรทติ้งกลุ่มรายการข่าวเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่อง พร้อมเปิดสโลแกน ข่าว 3 โฉมใหม่ ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้” ทำให้วันนี้ ช่อง 3 ถูกจับมองมากเป็นพิเศษ

 

อย่างไรก็ดี เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้องค์กรการผนึกกำลังกับพันธมิตรถือเป็นสิ่งสำคัญ ล่าสุด ช่อง 3 จับมือกับ เซเว่น-อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย เปิดตัวแคมแปญ ฟินชิดติดจอ รอรับคูปอง เพียงเปิด ชมละคร เรื่อง “Teeใครทีมันส์เจอโฆษณาที่มีคิวอาร์โค้ด สแกนผ่านเซเว่นแอพ เพื่อรับคูปองช้อปสุดคุ้มที่ร้าน เซเว่น-อีเลฟเว่น  ได้เลย

 

โดย อริยะ พนมยงค์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับการจับมือ เซเว่น-อีเลฟเว่น เป็นการพูดคุยกันว่าอยากจะทดลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน และทำอย่างไรที่จะให้ ผู้ชมทางบ้านสามารถร่วมสนุกและเข้าถึง จากปกติผู้ชมโทรทัศน์จะรับชมโฆษณาก็แค่ผ่านสายตาไปเฉยๆ แต่สำหรับครั้งนี้เห็นแล้วสามารถไปซื้อของจาก เซเว่น-อีเลฟเว่นได้เลย ซึ่งมีทั้งคูปองส่วนลดและสินค้าราคาพิเศษมากมาย ในส่วนช่อง ช่อง 3 เชื่อว่าแคมเปญนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มเรทติ้งให้กับเราและเป็นการตอบแทนแฟนๆรายการของทางช่องด้วยของรางวัลสุดพิเศษ ส่วน เซเว่น-อีเลฟเว่น ก็สามารถใช้ฐานความเป็นช่อง 3 ที่มีคนดูเป็นอันดับ 2 ของประเทศเป็นการโปรโมทสินค้า”

 

ด้าน ยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) เผยว่า “การที่ เซเว่น-อีเลฟเว่น จับมือกับ ช่อง 3 เพราะเราเล็งเห็นแล้วว่าช่อง 3 มีฐานคนดูละครที่แข็งแรง และทาง เซเว่น-อีเลฟเว่น เองก็อยากจะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งช่วงเบรกละคร “Teeใครทีมันส์” จะมีคิวอาร์โค้ด สามารถสแกนผ่านเซเว่นแอพ หรือทุกระบบ เพื่อรับคูปองช้อปสุดคุ้ม เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ซึ่งตรงนี้สามารถวัดผลได้เลย และเราเชื่อมั่นว่าสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นในอนาคต”  

 

[อ่าน 746]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘โครงการ ศิตา พาดูแบรนด์’ สู่เป้าหมาย ‘ปั้นแบรนด์ให้ดัง ตังค์ก็ได้’
การคว่ำบาตรทางการเงิน
ปรากฏการณ์ ‘แลนด์สไลด์ชัชชาติ’ กับมิติการสื่อสารการเมืองใหม่ที่น่าจับตามอง
ถอดรหัส Personal Branding ศึกล็อกถล่มเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร
ศรีจันทร์ มอบสวัสดิการพนักงาน เพิ่มวันลา ‘ผ่าตัดแปลงเพศ’ ลาคลอด 180 วัน ลาดูแลภรรยาและบุตรหลังคลอด และลาพักใจ ตอบไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน
'Soft Power' อ่อนโยนแต่ทรงพลังมากมาย ในสายตาของชาวโลก
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved