KFC แจกฟรีไก่ทอดกลางสี่แยกกรุงเทพฯ มอบความสุขให้คนไทยช่วงเทศกาล
16 Dec 2019

 

เคเอฟซี เปลี่ยนช่วงเวลาที่สุดแสนจะน่าเบื่อในช่วงการเดินทาง ให้กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ส่งแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี KFC Traffic Hack มอบความสุขในช่วงเวลารถติด จัดทีมเดลิเวอรี่แจกไก่ทอด ณ สี่แยกกลางกรุงเทพฯ ที่รถติดที่สุด กว่า 2,500 ชิ้น พร้อมเดินหน้าแคมเปญต่อเนื่องแจกไก่ทอดรวมกว่าห้าพันชิ้นผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้   

เศกไชย ชูหมื่นไวย รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่าย Brand Strategy and Integration  เคเอฟซีประเทศไทย บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

ในเดือนธันวาคมเป็นเดือนแห่งเทศกาลความสุขและเป็นช่วงเวลาเดินทาง เคเอฟซีเข้าใจคนไทยว่าเป็นช่วงที่เผชิญกับการรถติดหรือขับรถเป็นเวลายาวนาน เราจึงมองหาช่วงเวลาที่เกิดขึ้นทุกวันสำหรับคนกรุงเทพ นั่นคือช่วงเวลารถติด ที่ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเบื่อที่สุด เคเอฟซีจึงเลือกช่วงเวลานี้ในการมอบเซอร์ไพรซ์และสร้างความสุขให้กับผู้คนบนท้องถนนในช่วงเวลาเร่งด่วน

โดยส่งทีมเดลิเวอรี่ร่วมแจกไก่ทอดเคเอฟซีกว่า 2500 ชิ้นให้กับผู้สัญจรในจุดรถติดของกรุงเทพฯได้แก่ แยกราชประสงค์ แยกไทยเบลเยี่ยม แยกลำสาลี และแยกรัชโยธิน ซึ่งทั้ง 4 สี่แยกนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น 4 แยกมหาโหดแห่งความรถติด ซึ่งนอกจากจะสร้างความสุข สร้างเซอร์ไพรซ์ได้แล้ว ยังเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพของสินค้าที่ไม่ว่าจะทานในร้าน หรือโทรสั่งเดลิเวอรี่ก็ยังอร่อยได้เหมือนกัน แม้จะอยู่ในช่วงเวลาที่แสนน่าเบื่อแต่ก็ยังสนุกได้เมื่อทานไก่ทอดเคเอฟซี

 

 

แคมเปญนี้นอกจากจะเป็นการสร้างแบรนด์ในเรื่องของการสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้บริโภคแล้วยังสามารถสร้างกระแสบนโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดี มีการพูดถึงกันบนโลกออนไลน์ มีการสื่อสารผ่านแฮชแท็ก #ติดจัดซัดไก่ โดยมีผู้คนบนโลกออนไลน์เข้ามาร่วมกดไลก์ กดแชร์ กันมากมายภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่มีกิจกรรมแจกไก่

 

“เคเอฟซี หวังว่ากิจกรรมนี้จะเกิดเป็นกระแส ทำให้คนกรุงหรือแม้แต่ในเมืองใหญ่ที่รถติด นึกถึงไก่ทอดเคเอฟซีในเวลาเดินทาง แวะพักระหว่างทาง สั่งเตรียมรับประทานเมื่อถึงบ้าน หรือแม้แต่สั่งก่อนเดินทางเพื่อเป็นเสบียงขณะเดินทางในช่วงเทศกาลสำคัญ โดยเฉพาะเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงก็ยังได้” เศกไชย กล่าวเพิ่มเติม

 

 

และเพื่อเป็นการส่งมอบความสุขอย่างต่อเนื่องในเดือนธันวาคม เคเอฟซีได้จัดแคมเปญพิเศษผ่านช่องทาง เดลิเวอรี่ สำหรับลูกค้า 5,500 คนแรกที่สั่งไก่ทอดเคเอฟซีผ่านเว็บไซต์ ใส่ code KFCHAPPY รับเลยไก่ทอดฮอตแอนด์สไปซี่ฟรี 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ โดยตั้งเป้าแจกรวม 5,500 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

[อ่าน 1,699]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘โครงการ ศิตา พาดูแบรนด์’ สู่เป้าหมาย ‘ปั้นแบรนด์ให้ดัง ตังค์ก็ได้’
การคว่ำบาตรทางการเงิน
ปรากฏการณ์ ‘แลนด์สไลด์ชัชชาติ’ กับมิติการสื่อสารการเมืองใหม่ที่น่าจับตามอง
ถอดรหัส Personal Branding ศึกล็อกถล่มเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร
ศรีจันทร์ มอบสวัสดิการพนักงาน เพิ่มวันลา ‘ผ่าตัดแปลงเพศ’ ลาคลอด 180 วัน ลาดูแลภรรยาและบุตรหลังคลอด และลาพักใจ ตอบไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน
'Soft Power' อ่อนโยนแต่ทรงพลังมากมาย ในสายตาของชาวโลก
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved