“WP Energy presents ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป Season 5” ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี
21 Feb 2020

 

ความสำเร็จที่ไม่ใช่แค่กระแสเพราะนอกจากรายการ “ครัวคุณต๋อย” จะมีเนื้อหาสาระ ความสนุกสนาน จนมีแฟนคลับเฝ้าติดตามชมทางหน้าจอโทรทัศน์มาโดยตลอดแล้ว“ครัวคุณต๋อย” ยังสามารถต่อยอดความสำเร็จด้วยการรวบรวมเมนูดังจากทั่วฟ้าเมืองไทย สร้างปรากฎการณ์มหกรรมอาหารอร่อยที่คนทั้งประเทศรอคอยมากที่สุดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันนี้ WP Energy presents ครัวคุณต๋อย Expo season 5” (ดับบลิวพีเอนเนอร์ยี่ พรีเซ้นส์ ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โปซีซั่น 5) กลับมาอีกครั้ง ภายใต้คอนเซปต์  ครัวคุณต๋อย Selected คัดสรรของดี การันตีความอร่อย โดยจับมือกับ ISUZU, Dtac และ ซ๊อสต็อด พร้อมพันธมิตรชั้นนำทางธุรกิจ จัดงานขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ระหว่าง วันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อิมแพค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

 

 

อาต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์ กรรมการผู้จัดการ และ พัทธยศ ลิมปพัทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน “ครัวคุณต๋อย EXPO” กล่าวว่า “ในครั้งนี้เราสานต่อความสำเร็จด้วยการจัดงาน Expo เป็นครั้งที่ 5 พร้อมความยิ่งใหญ่ครบครันเช่นเคย สำหรับไฮไลต์ความพิเศษในครั้งนี้ ทุกคนจะได้พบกับครัว ‘คุณต๋อย Shop’การจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้การต่อยอดกลยุทธ์ทางการตลาด “ครัวคุณต๋อย Selected” ซึ่งทีมงานพิถีพิถันคัดสรรของดี การันตีทั้งความอร่อย คุณภาพ และวัตถุดิบด้วยความตั้งใจจริง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้พบของดีที่รวบรวมจากทั่วประเทศ ซึ่งสินค้าเหล่านี้ไม่ได้มีวางจำหน่ายทั่วไปตามซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เป็นรูปแบบที่เจ้าของสินค้านำมาออกร้านจำหน่ายสินค้าด้วยตัวเองเช่น น้ำตาลที่ทำจากมะพร้าวน้ำหอม น้ำปลาจากปลากะตัก ปลากุเลาเค็ม หอยปากเป็ดดอง ขนมหัวผักกาดหวาน เนื้อมะพร้าวกะทิสด ไอศกรีมมังสวิรัติ เป็นต้น

 

 

ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานครื้นเครงจาก 4 พิธีกรคือผม ต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์, ณวัตน์ อิสรไกรศีล, เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์ และโก๊ะตี๋ อารามบอย เช่นเคยภายใน อิมแพค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ ศกนี้

 

สำหรับร้านอาหารอร่อยที่คัดสรรจากทั่วทุกสารทิศมาไว้ที่งานในปีนี้มีมากมายกว่า 200 ร้านเด็ด กับเมนูดังนับพันรายการ มาร่วมออกร้านภายในพื้นที่ยิ่งใหญ่จุใจกว่าหมื่นตารางเมตร เพื่อให้นักชิมได้เลือกชิมเลือกช้อปของอร่อยกันอย่างจุใจ ขณะเดียวกันก็เป็นโอกาสของผู้ประกอบการที่จะได้มาออกร้านเพื่อแนะนำไฮไลท์เด็ด เมนูดัง ประชาสัมพันธ์ร้าน เพื่อขยายช่องทางการขายให้เป็นที่รู้จัก บางร้านที่อยู่ไกลต่างจังหวัด หรือสถานที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการรองรับลูกค้าเมื่อมาที่งานนี้ก็สามารถขยายกลุ่มลูกค้าจำนวนมากยิ่งขึ้นได้แน่นอน

โดยตัวอย่างของร้านดังที่คัดสรรของดี การันตีความอร่อย ที่จะมาร่วมงานในปีนี้ ได้แก่ ภัตตาคารไออาต้า / ครัวเจ๊ง้อ / หอยจ๊อปูทอง เยาวราช / อาอีซ๊ะ..เกี๊ยวไก่ทอด/ ขนมจีนต้นก้ามปู​ นวลจันทร์ ​/ เลอปลาแดก/ เป็ดย่างเฮียเพ้ง/ เซียนซอสหมี่/ ราชินี​พริก​สด​และชาวเลซีฟู้ด​ส์ เป็นต้น

 

“ไม่ไปถือว่าผิด” พบกับมหกรรมรวบรวมที่สุดของอาหารอร่อยที่คนทั้งประเทศรอคอย “WP Energy presents ครัวคุณต๋อย Expo season 5” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ฮอลล์ 4, อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี หรือติดตามได้ที่ http://www.facebook.com/kruakhuntoi/

[อ่าน 504]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
การวางตัวเป็น ‘บ้านหลังที่ 3’ ของ Starbucks ยังมีมนต์ขลังอยู่เปล่า
'ธีรินทร์' ส่งโปร 'เที่ยวปันสุข' ธาริส แพร่ - ราชาเรซิเด้นซ์ ศรีราชา
‘ดุสิตธานี’ ขานรับมาตรการรัฐเร่งฟื้นฟูท่องเที่ยว การันตีมาตรฐานความปลอดภัย SHA
'GC' รุกโมเดลจัดการขยะพลาสติกครบวงจร ชี้ดีมานด์พลาสติกพุ่ง รับ New Normal
HERO TO ZERO??
“ทำเรื่องยาก ให้เป็นเรื่องง่าย” หัวใจของงานพีอาร์ ยุค New Normal
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved