HQ พื้นที่สำนักงานให้เช่าแห่งที่สอง โครงการ เดอะ เมโทรโพลิส พร้อมเปิดตัวเมษายนนี้
05 Mar 2020

 

HQ ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ล่าสุดเปิดตัวพื้นที่สำนักงานให้เช่าแห่งที่สองที่ โครงการ เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง จังหวัดสมุทรปราการ หลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับพื้นที่สำนักงานให้เช่าครบวงจรที่ SPE Tower บนถนนพหลโยธิน ล่าสุด HQ จึงได้วางกลยุทธ์ด้านการเติบโตของบริษัท ด้วยการขยายตัวเชิงรุกออกไปสู่เขตชานเมือง โดยเริ่มที่ จ.สมุทรปราการ มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการ และเพิ่มทางเลือกพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่น ตอบสนองความต้องการได้ครบถ้วน โดยตั้งเป้าให้เป็นสถานที่ทำงานสำหรับมืออาชีพ และรองรับธุรกิจในเขตชานเมืองกรุงเทพฯ โดย HQ Metropolis สำโรง จะเป็นพื้นที่สำนักงานที่เปิดโล่ง และทันสมัย ขนาด 1,518 ตารางเมตร พร้อมสำนักงานสำเร็จรูป 62 ห้อง

 

ลาส์ วิททิก ผู้จัดการภูมิภาคประจำประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม กัมพูชาและเกาหลีใต้ (IWG) กล่าวว่า “หลังจากประสบความสำเร็จที่ทำเล พหลโยธินแล้ว HQ จะเปิดตัวพื้นที่สำนักงานให้เช่าแห่งที่ 2 ที่ โครงการ เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง ในเดือนเมษายนนี้ โดยรองรับธุรกิจทุกรูปแบบ ตั้งแต่ธุรกิจขนาดย่อมจนถึงบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ หรือกลุ่มคนทำงานฟรีแลนซ์ และเพื่อตอบ โจทย์จำนวนวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว โดยคนกลุ่มนี้ต้องการพื้นที่สำหรับทำงานที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้ มีสภาพแวดล้อมของสำนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งกลุ่มนี้มีแนวโน้มขยายพื้นที่ทำงานออกไปสู่ชานเมืองมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้เพื่อลดต้นทุนด้านค่าเช่า และเพื่อลดเวลาเดินทาง”

 

ลาส์ วิททิก กล่าวต่อว่า “HQ Metropolis สำโรง ให้บริการพื้นที่ทำงาน, สำนักงาน และห้องประชุมที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ยืดหยุ่นและรองรับการทำงานในทุกความต้องการ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสำโรง ที่ HQ Metropolis สำโรง เราให้บริการ และพร้อมสนับสนุนการทำงานของคุณ เพื่อนำพาบริษัทไปสู่ความสำเร็จ โดยทำให้การทำงานของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น"

 

HQ Metropolis สำโรง จะจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ขึ้นในวันที่ 1 เมษายน 2563 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hq.com หรืออีเมล: Samutprakarn.Metro@hq.com

 

[อ่าน 585]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Adobe เปิดตัวแอปพลิเคชันถ่ายรูปผ่านสมาร์ทโฟน Photoshop Camera
รอดไปด้วยกัน! SOdA PrintinG ปรับธุรกิจสิ่งพิมพ์ สู่แมสก์ผ้าแฟชั่นสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น
ฟรีค่าเทอม! ไอติม พริษฐ์ปล่อยแอป “StartDee” เรียนฟรีจนกว่าโรงเรียนจะเปิดเทอม
ทรู ดิจิทัล พาร์ค สนับสนุนสตาร์ทอัพ แลกเปลี่ยน เรียนรู้ และต่อยอดธุรกิจอย่างไม่สะดุด
BIMINONE Smart 3D Model Library ผู้ช่วยใกล้ชิดลูกค้า 24/7 แม้อยู่ในช่วง “Social Distancing”
“หมอชนะ” แอปพลิเคชันเพื่อการระวังภัยโควิด-19 ลดความเสี่ยงบุคลากรทางการแพทย์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved