ทรู ดิจิทัล พาร์ค สนับสนุนสตาร์ทอัพ แลกเปลี่ยน เรียนรู้ และต่อยอดธุรกิจอย่างไม่สะดุด
19 Apr 2020

 

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทค และสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน มุ่งเติมเต็มระบบนิเวศสมบูรณ์แบบเพื่อสตาร์ทอัพอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าสร้างออนไลน์คอมมูนิตี้สายเทค  สนับสนุนเหล่าสตาร์ทอัพ และผู้ประกอบการธุรกิจเทครุ่นใหม่ขับเคลื่อนธุรกิจได้ไม่สะดุดแม้ในช่วงวิกฤตโควิด-19 สร้างสรรค์คอนเทนต์หลากหลายผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์ม เพื่อเป็นแหล่งรวมความรู้และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในวงการเทคโนโลยีและดิจิทัล ตลอดจนไลฟ์สไตล์วาไรตี้ รวมทั้งนำเสนอโซลูชันการจัดอีเว้นต์ออนไลน์ ส่งเสริมการเรียนรู้และสร้างโอกาสต่อยอดธุรกิจแบบไม่สิ้นสุด 

 

ดร.ธาริต นิมมานวุฒิพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป ทรู ดิจิทัล พาร์ค กล่าวว่า ทรู ดิจิทัล พาร์ค มุ่งสร้างระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจรเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนสตาร์ทอัพในประเทศไทยและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ด้านเทคโนโลยี ให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างไม่สะดุดแม้ในภาวะวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เดินหน้าเชื่อมต่อเครือข่ายวงการสตาร์ทอัพ สร้างออนไลน์คอมมูนิตี้สายเทค (TDPK Tech Community)ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลและระบบออนไลน์เป็นช่องทางติดต่อสื่อสาร พร้อมสร้างสรรค์คอนเทนต์หลากหลายผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ซึ่งจะเป็นศูนย์รวมข่าวสาร ข้อมูลความรู้ ประสบการณ์ ทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับเหล่าสตาร์ทอัพในรูปแบบต่างๆ อาทิ รายการทอล์ค พอดแคสต์ วาไรตี้ รวมถึงทางเลือกใหม่ในการจัดอีเว้นต์โดยใช้ระบบไลฟ์ สตรีมมิ่ง ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของสตาร์ทอัพดำเนินไปได้อย่างเต็มศักยภาพ

 

 

พบกับหลากหลายกิจกรรมที่มาในรูปแบบดิจิทัล คอนเทนต์

  The Great Disruption by TDPK กับซีรีส์แรก ตอน โควิด-19 รายการทอล์คสร้างแรงบันดาลใจ 6 ตอนพิเศษ กับ 6 ธุรกิจที่ใช้ ‘นวัตกรรมสร้างโอกาส’ ปรับเปลี่ยนธุรกิจให้ก้าวไปต่อ พร้อมเจาะลึกถึงแนวคิดเชิงบวกจากผู้ประกอบการในสถานการณ์โควิด-19 ที่เปลี่ยนวิถีชีวิตผู้คนและเศรษฐกิจแบบฉับพลันในหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็น โฮสเทล ร้านอาหาร อีเว้นต์ออแกไนเซอร์ การศึกษา และธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องปรับตัว สร้างโอกาสให้รอดจากวิกฤตครั้งนี้ รับชมได้ทุกวันจันทร์ เวลา 16.00 -17.00 น. ผ่านช่องทางไลฟ์เฟซบุ๊ก True Digital Park ระหว่างวันที่ 20 เมษายน – 25 พฤษภาคม 2563

 

 TECH TAKE TECH Podcast ที่จะพาไปรู้จักรูปแบบวัฒนธรรมขององค์กรสายเทค ทั้งรูปแบบการทำงานและแง่มุมที่น่าสนใจของแต่ละองค์กร เผยเรื่องจริงที่ ‘คนในอยากบอก คนนอกอยากรู้’ พูดคุยกับทีมทรัพยากรบุคคลถึงคุณสมบัติ และทักษะของบุคลากรสายเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่ต้องการ ทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจ และให้ข้อคิดแก่ผู้ที่สนใจร่วมงานในแต่ละองค์กร ติดตามฟังได้ทุกวันอังคาร เวลา 16.00 น. ทางช่องยูทูปและเฟซบุ๊ก True Digital Park

 

  เบ๊ Manager รายการวาไรตี้เบาสมองกับสาวๆ TDPK Community Manager ที่จะมาอัปเดตเทรนด์สายเทคที่น่าสนใจผ่านประสบการณ์การเป็นมนุษย์เบ๊สายเทคทั้ง 4 คน กับ 4 คาแรคเตอร์หลุดโลก สลัดทุกความเครียดที่มี ให้คุณผ่อนคลาย อารมณ์ดี ด้วยความห่วงใยอย่างห่างๆ ใครที่ชอบสายวาไรตี้ ต้องไม่พลาด ทุกวันศุกร์ เว้น ศุกร์ เวลา 20.00 น. ทางช่องยูทูป True Digital Park

 

พร้อมกันนี้ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้เปลี่ยนพื้นที่จัดอีเว้นต์แบบเดิมๆให้เป็น TDPK VIRTUAL EVENT ทางเลือกใหม่ของการจัดงานอีเว้นต์ออนไลน์ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ด้วยโซลูชันไลฟ์ สตรีมมิ่ง ระดับมืออาชีพ ด้วยระบบการเก็บข้อมูลผู้เข้าร่วมงาน พร้อมฟีเจอร์ ถาม-ตอบ และโพลแบบเรียลไทม์ เพิ่มการเข้าถึงผู้ชมในหลายแพลตฟอร์ม สามารถรองรับความต้องการใช้งานของธุรกิจและสตาร์ทอัพ ให้บริการแบบ One-Stop-Service

โดยความร่วมมือกับพันธมิตร FrogLive และ Eventpop พิเศษ ส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับทุกแพ็กเกจ ได้แก่ Go Live สำหรับมือใหม่จัดงาน, Basic Live สำหรับไลฟ์อีเว้นต์เต็มรูปแบบ และ Pro Live สำหรับออร์แกไนเซอร์มืออาชีพ ตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย. - 30 มิ.ย. 2563 สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truedigitalpark.com 

 

[อ่าน 1,355]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
FIVE STAR & STAR COFFEE แฟรนไชส์ปั้นเถ้าแก่น้อยจาก CPF
Back to Basic เล่าเรื่องแผนธุรกิจกันอีกสักที
SCG ​พร้อมรับวิถีใหม่เพื่อผู้บริโภค ลุย ‘Open Innovation’ เต็มตัว
Almond สตาร์อัพสัญชาติไทย เปิดตัว AssistMe แชทบอทเพื่อออฟฟิศยุคใหม่
'ห้าดาว' แฟรนไชส์ฝ่าวิกฤติโควิด-19 แม้ 'ไม่มีใคร ไม่มีประสบการณ์' ก็ถึงฝันได้
เปิดตัว QPER ฝ่าวิกฤติโควิด-19 แอพฯ ช่วยหางาน-หารายได้ใกล้บ้าน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved