ฟรีค่าเทอม! ไอติม พริษฐ์ปล่อยแอป “StartDee” เรียนฟรีจนกว่าโรงเรียนจะเปิดเทอม
20 May 2020

 

เมื่อประเด็นการศึกษา #เรียนออนไลน์ กลายเป็นประเด็นหลักของทุกครอบครัวที่มีลูกหลานอยู่ในวัยเรียน ขณะนี้และจริงๆ แล้วการศึกษาเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย เพราะเป็นรากฐานสำคัญในการพัฒนาบุคคลากรที่มีคุณภาพในอนาคต และเป็นทิศทางสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจและประเทศ คุณไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้ก่อตั้ง และ ซีอีโอ บริษัท เอ็ดดูเคชั่น เทคโนโลยี จำกัด คนหนุ่มรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบการศึกษาไทย ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยลดความเหลื่อมล้ำ และความไม่เท่าเทียมของระบบการศึกษาไทย

โดยเฉพาะเด็กไทยกว่า 8 ล้านคน ที่มีฐานะทางครอบครัวแตกต่างกัน มีการเข้าถึงการศึกษาอย่างมีคุณภาพที่อาจจะไม่เท่าเทียมกัน แอปพลิเคชันการศึกษา StartDee จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเรียนออนไลน์ โดยมุ่งสู่เป้าหมายเพื่อให้เด็กไทยทุกคนเข้าถึงการศึกษาที่ดี ภายใต้ 3 เสาหลัก 1.มีคุณภาพ (Quality) 2.ราคาไม่สูง (Affordable) 3.เข้าถึงง่าย (Available) ฟรีค่าเทอม! จนกว่าโรงเรียนจะเปิดเทอมตามปกติ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563

 

 

เนื้อหาครอบคลุมตามหลักสูตรการศึกษา

  1. StartDee Room (.1 - .6) ห้องเรียนที่อัดแน่นไปด้วยหลายร้อยบทเรียนใน 7 วิชาหลักของนักเรียนระดับชั้นมัธยม ทั้งในรูปแบบวิดีโอ แบบฝึกหัด ชีทสรุปบทเรียน และเร็วๆ นี้กับห้องเรียนในระดับประถมศึกษา (.1 - .6)
  2. StartDee Daily Class คลาสเรียนประจำวัน ติวเสริมสำหรับนักเรียนระดับชั้น ม.3 และ ม.6 ที่จะมีการสอบระดับชาติในปลายปีการศึกษา ครอบคลุมเนื้อหาครบทุกวิชาหลัก และคั่นด้วยรายการพักสมองสนุกๆ อาทิ การสอนมายากล และเทคนิคการเล่นเกม RoV
  3. StartDee Live Class คลาสเรียนสด ทั้งเนื้อหาวิชาการในหลักสูตรและความรู้หรือทักษะนอกหลักสูตร

 

 

7 Masters ทีมคุณครูที่ไม่ได้มีแค่ความเก่ง แต่พ่วงมาด้วยการสอนที่สนุกให้เด็กมีส่วนร่วมเข้าใจง่าย

ที่ StartDee มีทีมวิชาการประจำ ที่คิดและพัฒนาเนื้อหาการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง โดยคุณครูทุกคนผ่านกระบวนการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน มีความหลากหลายในประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น คุณครูที่เคยสอนประจำในโรงเรียน คุณครูที่เคยสอนตามสถาบันกวดวิชาหรือติวเตอร์ รวมถึงคุณครูรุ่นใหม่ไฟแรง ที่เพิ่งจบทางด้านครุศาสตร์ หรือศึกษาศาสตร์มาโดยตรง

 

สอนยังไงให้เด็กสนุก มีสมาธิ มีแรงจูงใจในการเรียน

นอกจากเนื้อหาที่แม่นยำแล้ว วิธีการและรูปแบบในการสอนก็เป็นสิ่งสำคัญ สอนอย่างไรให้เด็กที่อยู่ในวัยอยากเล่นหันมาสนใจที่อยากจะเรียน StartDee เปรียบเหมือน Netflix การศึกษาไทย คือเป็นมากกว่าแค่การเรียน แต่ทุกการเรียน ทุกสาระ ประกอบไปด้วยความสนุก เนื้อหาที่มีความบันเทิงแต่มีสาระ (Edutainment) การเรียนที่เปรียบเสมือนการเล่นเกม มีรางวัลให้นักเรียน ช่วยเพิ่มแรงจูงใจในการเรียน และการเรียนรู้ร่วมกัน (Social Learning) ผ่านการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ การแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างนักเรียน กิจกรรมพบปะเพื่อนใหม่ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสรู้จักกันจากทั่วประเทศ รวมถึงการนำแอนิเมชั่นมาประกอบในการเรียน ทำให้เด็กรู้สึกสนุก ดึงดูดความสนใจ และเข้าถึงเนื้อหาได้ง่าย

 

 

ลดปัญหาความเหลื่อมล้ำ อยู่ที่ไหนก็เข้าเรียนได้

ที่ StartDee มีหน่วยงานพิเศษ ทำหน้าที่ในการหาวิธี และแก้ไขปัญหาเรื่องความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาโดยเฉพาะ โดยการผนึกความร่วมมือกับหลากหลายพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ อาทิ  เมื่อหลายครอบครัวมีปัญหาเรื่องการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ทาง StartDee จึงร่วมมือกับ เอไอเอส (AIS) เข้าร่วมสนับสนุนการเข้าถึงการศึกษาอย่างเท่าเทียม โดยแจก ซี้ดซิม” (ZEED SIM) พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรีให้กับเด็กๆ ได้เรียนผ่านแอปพลิเคชัน StartDee พร้อมดาวน์โหลดและเรียนฟรีได้ง่ายๆ

App Store (https://apple.co/3diWevO)

Android ดาวน์โหลดได้ที่ Play Store (https://bit.ly/2WasAlx)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/startdeethailand และ http://startdee.com

[อ่าน 1,339]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
FIVE STAR & STAR COFFEE แฟรนไชส์ปั้นเถ้าแก่น้อยจาก CPF
Back to Basic เล่าเรื่องแผนธุรกิจกันอีกสักที
SCG ​พร้อมรับวิถีใหม่เพื่อผู้บริโภค ลุย ‘Open Innovation’ เต็มตัว
Almond สตาร์อัพสัญชาติไทย เปิดตัว AssistMe แชทบอทเพื่อออฟฟิศยุคใหม่
'ห้าดาว' แฟรนไชส์ฝ่าวิกฤติโควิด-19 แม้ 'ไม่มีใคร ไม่มีประสบการณ์' ก็ถึงฝันได้
เปิดตัว QPER ฝ่าวิกฤติโควิด-19 แอพฯ ช่วยหางาน-หารายได้ใกล้บ้าน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved