nornn.com “พร็อพเทคสตาร์ทอัพ” สัญชาติไทย ที่จะมาทำให้การหา "ที่นอน" ของคุณง่ายขึ้น
10 Mar 2017

          ครั้งแรกของประเทศไทย NORNN Corporation เปิดตัว “พร็อพเทคสตาร์ทอัพ” สัญชาติไทย nornn.com (นอนน์ด็อทคอม) แพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ล่าสุดที่ฉีกกฎการค้นหา-ให้เช่าที่พักอาศัยแบบเดิมๆภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life’s Neighbor – เริ่มต้นด้วยดีชีวิตก็ลงตัว” ด้วยพื้นที่ฝากเช่าตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งแบบระยะสั้นและยาวโดดเด่นด้วยการชำระค่าเช่าผ่านบัตรเครดิตและฟังก์ชั่นหลากหลายที่ตอบสนองความต้องการของผู้ให้เช่าและผู้เช่า

 


          ภวิศ อักษรานุวัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นอนน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นภาคการผลิตที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของไทยซึ่งปัจจุบันดีมานด์การซื้ออสังหาริมทรัพย์ยังอยู่ในระดับสูง โดยเฉพาะการซื้อเพื่อการลงทุนที่เพิ่มขึ้นกว่า 50% ส่งผลให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้เช่ามีแนวโน้มเติบโตขึ้นเรื่อยๆประกอบกับเทรนด์การเสพข้อมูลของคนไทยมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่สูงขึ้นเรื่อยๆ โดยปัจจุบันคนไทยใช้เวลากับการเสพ และค้นหาของข้อมูลทางโลกดิจิตอลผ่านอินเทอร์เน็ตเฉลี่ยถึง 6.4 ชั่วโมงต่อวัน ทำให้บริษัทฯ ได้เล็งเห็นโอกาสในการเติมเต็มช่องว่างการตลาด ด้วยการสร้างสรรค์ Ecosystem ของการเช่าและให้เช่าที่อยู่อาศัยให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ที่ “ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย ราคายุติธรรม” โดยได้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มออนไลน์ของตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า www.nornn.com (นอนน์ด็อทคอม) “พร็อพเทค สตาร์ทอัพ” สัญชาติไทย ที่ฉีกกฎการเช่าที่พักอาศัยรูปแบบเดิมๆ สู่มิติใหม่ ครั้งแรกของประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life’s Neighbor –เริ่มต้นด้วยดี ชีวิตก็ลงตัว” ทำหน้าที่ยกระดับอุตสาหกรรมธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ให้เกิดการเติบโตและเป็นมิติใหม่ที่จะก้าวย่างสู่ความยั่งยืน พร้อมตอบสนองนโยบายการพัฒนาประเทศภายใต้วิสัยทัศน์ THAILAND 4.0 (ประเทศไทย 4.0)”

 


          การดำเนินธุรกิจของ นอนน์ด็อทคอม เป็นรูปแบบ O2O (Offline to Online) ที่เชื่อมโยงช่องทางการทำธุรกิจทั้งออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน เพื่อแก้ปัญหาและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับกลุ่มผู้ให้เช่า (Host) และผู้เช่า (Guest) เปรียบเสมือนเป็น WebsitePortal (เว็บไซต์พอร์ทัล) ที่เป็นสื่อกลางของตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าในการค้นหาหรือให้เช่าบ้านพัก และคอนโดมิเนียมทั่วไทย ภายใต้มาตรฐานการให้บริการที่“ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย ราคายุติธรรม” โดยให้บริการทั้งผู้ที่ต้องการให้เช่า (Host) และผู้เช่า (Rental) แบบรายวันหรือรายเดือนด้วยแนวคิด life's neighbor ให้นอนน์เป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณสบายใจในทุกขั้นตอนของการเช่าเพราะการเลือกที่อยู่อาศัยเป็นเสมือนก้าวแรกของการเริ่มต้นผู้ให้เช่าและผู้เช่าจึงควรมีโอกาสคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพราะเราเชื่อว่าเริ่มต้นเลือกบ้านได้ดีชีวิตก็ลงตัว

 

          “ปัญหาของการเช่าในทุกวันนี้คนรุ่นใหม่หันมาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้น การปล่อยเช่าที่พักจึงไม่ใช่อาชีพหลักแต่อาจเป็นรายได้หลักจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่ถูกต้องผู้ให้เช่า (Host) ในยุคนี้ส่วนใหญ่มีภารกิจหลักอื่นๆอยู่แล้วจึงไม่มีเวลาดูแลเรื่องการหาผู้เช่า (Guest) จึงต้องใช้บริการนายหน้า (Agent) ไม่สามารถสื่อสารกับผู้เช่าโดยตรงได้หรือไม่ก็ต้องวุ่นวายกับการลงประกาศตามเว็บไซต์หรือสื่อต่างๆ อีกทั้งยังขาดเครื่องมือที่ช่วยบริหารจัดการการปล่อยเช่าที่พักที่มีประสิทธิภาพแบบครบวงจรซึ่งนอนน์ด็อทคอมจะเข้ามาช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ด้วยฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาตามความต้องการของคนไทย โดยเฉพาะในเรื่องของการยืนยันตัวตนเราตั้งใจให้นอนน์เป็น trusted community ที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ และครบถ้วนด้วยเครื่องมือต่างๆ อาทิรายงานการรับเงินที่ผู้ให้เช่าได้รับจากการเช่าทำให้สามารถติดตามได้ง่ายๆว่าจะได้รับค่าเช่าเมื่อไหร่บ้านของคุณสร้างรายได้ให้คุณแล้วเท่าไหร่โดยรับเงินผ่านธนาคาร ทำให้ไม่ต้องปวดหัวกับเช็คหรือกังวลกับการรับเงินสดและตัวช่วยอื่นๆ อีก” ภวิศ กล่าวเพิ่มเติม

 


"จุดเด่น" ของ "นอนน์ด็อทคอม" แบ่งเป็น 2 ส่วน คือ

          • สำหรับผู้ให้เช่า (Host) นอนน์ด็อทคอมเป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้บริการและเพิ่มโอกาสในการปล่อยเช่าที่มากขึ้นโดยผู้ให้เช่าสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้เองง่ายๆฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมตั้งราคาที่เหมาะสมต่อความต้องการโดยไม่ต้องกังวลกับค่านายหน้าที่ไม่ยุติธรรมระบบจัดการการเช่าที่พักครบวงจรพร้อมระบบเตือนเมื่อมีผู้ต้องการเช่าที่พักฟังก์ชัน HostPal ที่สามารถกำหนดบุคคลให้มาช่วยจัดการการให้เช่าในแต่ละครั้งและสะดวกสบายกับการรับค่าเช่าที่ตรงเวลาและรายงานการรับเงินจากการให้เช่าที่พัก


          • สำหรับผู้เช่า (Guest) นอนน์ด็อทคอมคือศูนย์รวมที่พักอาศัยแบบครบวงจรครั้งแรกกับการฉีกกฎด้วยการจ่ายค่าเช่าผ่านบัตรเครดิตดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือนมัดจำค่าเช่า 0 เดือน!!” โดยคุณสามารถเลือกที่พักได้หลากหลายรูปแบบในทำเลที่คุณสนใจไม่ต้องเสียเวลาเดินทางและสามารถเลือกระยะเวลาการเช่าได้ตามต้องการทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวพร้อมทั้งข้อมูลไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจบริเวณใกล้เคียงทั้งกินดื่มเที่ยวศูนย์การค้าหรือแม้แต่แหล่งศิลปวัฒนธรรมตามคอนเซ็ปต์ “Life’s Neighbor”

 


          โดยกลุ่มเป้าหมายของ นอนน์ด็อทคอม ในกลุ่มผู้ให้เช่าคือผู้ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสำหรับกลุ่มผู้เช่าเราเน้นกลุ่มคนทำงานกลุ่มนักศึกษาและกลุ่มคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยสำหรับรูปแบบการสื่อสารประชาสัมพันธ์นั้นนอนน์ด็อทคอมเน้นการสื่อสารบนแพลตฟอร์มออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ nornn.com และ facebook.com/nornncorp เพื่อนำเสนอข้อมูลและรายละเอียดที่มีความสำคัญต่อการเช่าอสังหาริมทรัพย์ในแต่ละครั้งให้แก่ทั้งผู้ให้เช่าและผู้เช่าแถมใช้งานง่ายและเป็นมิตร (Friendly) ทั้งบนแล็ปท็อปแท็ปเล็ตหรือสมาร์ทโฟนภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลที่ทำให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนนอกจากนี้เรายังมีแผนในการพัฒนาแอพพลิเคชั่น NORNN ทั้งบน iOS และ Android จะพร้อมใช้ภายในปีนี้


          “นอนน์ด็อทคอม มีที่พักค่าเช่ารายเดือนเริ่มต้นที่ 5,000 – 130,000 บาทและที่พักรูปแบบใหม่ๆ เช่น เรือยอทช์ซึ่งคาดว่านอนน์ด็อทคอมจะเข้ามายกระดับและสร้างมิติใหม่เกี่ยวกับมาตรฐานการเช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกกลุ่มโดยมั่นใจว่าจะสามารถสื่อสารเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและภายในปีนี้คาดว่าจะมีที่พักให้เช่าบน nornn.com สูงถึง 10,000แห่ง จะขยายตัวมากกว่า500 % ในปี 2561 ซึ่งนอนน์ ยังวางแผนขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในระยะ 2-5 ปี โดยวางกลยุทธ์การขยายกลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มผู้ให้เช่า ผู้เช่า เอเจนท์ และผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ และการขยายพื้นที่ให้บริการเช่าที่พักอาศัยเป็นวงกว้าง อาทิ เมืองที่มีการพัฒนาพื้นที่เพื่ออุตสาหกรรมด้านต่างๆ ย่านเศรษฐกิจซีบีดี (CBD) ย่านธุรกิจ (Working place) เป็นต้น” ภวิศ กล่าวสรุป


สัมผัสมาตรฐานใหม่ของการค้นหาและให้เช่าที่พักทั่วไทยที่

“ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย ราคายุติธรรม” ได้ที่ www.nornn.com

[อ่าน 48]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Beacon VC ทุ่ม 200 ล้านบาทลงทุน Jitta สร้างนวัตกรรมพลิกโฉม WealthTech
ธนชาตประกันภัย ยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลเต็มรูปแบบ
ซัมซุงเปิดตัว 8 โปรเจกต์ AI สุดล้ำที่พัฒนาจาก C-Lab ในงาน CES 2019
“ริโก้” เปิดตัว “Ricoh Experience Center” ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค
“Choco CRM” รับรางวัล Rising Star ในงาน “Krungsri RISE batch 3”
"กรุงศรี ฟินโนเวต" ร่วมกับ "ไรส์" แสดงผลงาน 10 สตาร์ทอัพ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved