สงกรานต์ แวะเติมความสดชื่นฟรี!! 'Pure Malt Rest & Go' จุดพักรถจากไฮเนเก้น 0.0
01 Apr 2021

 

 

การเดินทางช่วงสงกรานต์ 2564 จะสดชื่นขึ้น เพียงแวะ “Pure Malt Rest & Go” จุดพักรถจากไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์

 

สำหรับผู้บริโภคที่เดินทางกลับบ้านหรือไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 หรือปีใหม่ไทย ส่วนมากผู้ขับขี่มักต้องพบเจอกับการเดินทางบนท้องถนนที่รถติดยาวนาน และอาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุจากการหลับในได้ โดยการเดินทางช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้จะสนุกยิ่งขึ้น เพราะผู้บริโภคจะได้รีเฟรชและเติมความสดชื่นกันแบบฟรีๆ พร้อมสัมผัสถึงรสชาติเพียวๆ มอลต์เต็มๆ ของเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์อย่างไฮเนเก้น 0.0 กันทั่วไทย ณ จุดพักรถ 'Pure Malt Rest & Go' ก่อนเริ่มออกเดินทาง

 

จุดพักรถจากไฮเนเก้น 0.0 มีทั้งหมด 7 แห่งซึ่งกระจายอยู่ตามหัวมุมเมืองต่างๆใน 5 จังหวัดครอบคลุมเส้นทางถนนสายหลักจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ ภาคอีสานและภาคใต้ ได้แก่ อยุธยา สมุทรสาคร เพชรบุรี ราชบุรี และสระบุรี โดยขาออกจากกรุงเทพฯ จะจัดกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ 10 -13 เมษายน และขาเข้ากรุงเทพฯ จะจัดกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 เมษายน 2564 ให้ผู้เดินทางได้สดชื่นกันตลอดการเดินทางทั้งไปและกลับ

 

โดย “Pure Malt Rest & Go” เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Pure Malt จากไฮเนเก้น 0.0 เพื่อมุ่งสร้างการรับรู้ของแบรนด์ (Brand Awareness) คุณค่าตราสินค้า (Brand Value) ว่า เครื่องดื่มคุณภาพดีต้องผลิตจากมอลต์แท้ เพื่อรสชาติเพียวๆ มอลต์เต็มๆ พร้อมหวังขยายกลุ่มเป้าหมายที่เพิ่มขึ้นพร้อมต่อยอดตราสินค้าให้คงอยู่ในใจนักดื่มกลุ่มพรีเมียมทั่วประเทศ ผ่านการสื่อสารทางการตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ผ่านสื่อเอาท์ดอร์ทั่วประเทศ ในช่วงครึ่งปีแรก

 

 

สายออกทริปเตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปร่วมกิจกรรมพร้อมรีเฟรชเพิ่มความสดชื่นฟรีๆ ระหว่างเดินทางกันได้ที่ 'Pure Malt Rest & Go' ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 10 – 18 เมษายน 2564 สามารถติดตามรายละเอียดความสนุกเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กไฮเนเก้น

[อ่าน 1,845]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เปิดตัว 3 รุ่นพิเศษเครื่องยนต์โครเมียม พร้อมกิจกรรมการกุศล ‘United We Ride’
มาสด้าจัดสัมมนาผู้นำผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า สู่แบรนด์ยั่งยืน
iPhone 17 แบบ 0 บาท มีอยู่จริง…โปรข้ามเวลาจากทรู ดีแทค 5G ที่ชวนให้คนรอบตัว ตาร้อนผ่าว!!
SMEs สู่สังคมคาร์บอนต่ำ: ความท้าทายที่ต้องร่วมขับเคลื่อน เส้นทาง ‘พาเลทเมกเกอร์ กรุ๊ป’ เริ่มจากการเรียนรู้
CC DOUBLE O จับมือ Flourist เสิร์ฟประสบการณ์แฟชั่นคู่มัทฉะแก้วโปรด
ปิดฉากยิ่งใหญ่! ไทยประกันชีวิต presents 90’s x2 SUPER CONCERT รวมตำนานเพลงฮิตกว่า 100 เพลง คอนเสิร์ต 7 ชั่วโมงเต็ม
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved